Home Happiness ท า ยนิสัย จากสีที่ชอบ เผยนิสัยได้หลายมุม คุณเป็นคนยังไง

ท า ยนิสัย จากสีที่ชอบ เผยนิสัยได้หลายมุม คุณเป็นคนยังไง

0 second read
0
0
2,684

ถ้าเพื่อนถามว่า เธอชอบสีอะไร คำตอบแรกที่แว่บขึ้นมาในหัวคุณจะตอบว่าอะไร รู้ไหมว่าคำตอบในเรื่องของสีไม่เพียงบ่งบอกถึงรสนิยมแต่ยังเผยความเป็นตัวตนของคุณได้นะ ลองไปอ่าน ท า ย นิ สั ย จากสีที่ชอบ หลายคนบอกว่าแ ม่ น อยู่นะ

สีน้ำเงิน รสนิยมเป็นเลิศ

คนที่ชอบสีน้ำเงิน ทำนายนิ สั ย ว่า เป็นคนที่มีรสนิยมจัดว่าเลิศ ชอบความดูดีมีสง่า อีกด้านก็เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้นำ มีความคิดที่เป็นระบบแบบแผน แก้ไขปั ญห า ต่าง ๆ ได้ดี

สีม่วง ละเอียดลึกซึ้งจนถึงขั้นคิดมาก

คนที่ชอบสีม่วง ท า ย นิ สั ย ว่า คุณเป็นมีไอเดียสร้าง ส ร รค์ แต่ค่อนข้างเป็นคนที่ละเอียดและมีความลึกซึ้ง จนถึงขั้นคิดมากไปหน่อย อีกด้านเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง นิยมเรื่องเซ็กเป็นพิเศษ

สีเขียว รักอิสระ เ ด็ ดเ ดี่ย ว กินเก่ง

คนที่ชอบสีเขียว ท า ย นิ สั ย ว่า คุณเป็นคนที่จิตใจดี ใจเย็น ขยัน และก็รักอิสระมาก ๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่เ ด็ ด เดี่ ย ว มีความกล้าหาญ เป็นคนมีเพื่อนเยอะเพราะคนถึงไหนถึงกัน นอกจากนี้คุณยังกินเก่งด้วยนะเนี่ย

สีชมพู มีเสน่ห์ ไร้เดียงสา

คนที่ชอบสีชมพู ท า ย นิ สั ย ว่า เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด มีออร่าของความอ่อนหวาน อ่อนโยน น่าอยู่ใกล้ ใคร ๆ ก็รู้สึกอย า กทะนุถนอม มองโลกในแง่ดี แต่ในอีกด้านคุณเป็นคนที่กลัวการ เ ป ลี่ ย น แ ป ลง ที่จะเกิดขึ้นในชีวิตมากเหมือนกันนะ

สีแดง เ ชื่อ มั่นในตนเอง ไม่ชอบความจำเจ

คนที่ชอบสีแดง ท า ย นิ สั ย ว่า เป็นคนที่มีความ เ ชื่อ มั่นในความคิดของตนเอง กล้าคิด หล้าพูด กล้าแสดงออกไปตรง ๆ ไม่ชอบความน่าเบื่อจำเจ จึงชอบท่องเที่ยวและสัง ส ร รค์ กับเพื่อน ๆ อารมณ์ดีทำให้ทุกอย่างสดใสได้ แต่อีกด้านก็อารมณ์รุนแรง ไม่เกรงใจใคร ชอบตัดสินคนอื่นไปก่อน

สีส้ม เฟรนลี่ รักศิลปะ ปรับตัวเก่ง

คนที่ชอบสีส้ม ท า ย นิ สั ย ว่า เป็นคนที่รักศิลปะ เฟรนลี่เป็นมิตร ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบมีเพื่อนเยอะ คุยเก่งหาเรื่องคุยกับคนอื่นได้ง่าย

สีน้ำตาล มีความรับผิดชอบ อบอุ่น ประหยัด

คนที่ชอบสีน้ำตาล ท า ย นิ สั ย ว่า เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ รู้อะไรก็จะศึกษาให้รู้จริง เป็นนักอุดมการณ์ที่มีเหตุผล เป็นคนอบอุ่น ควบคุมคนอื่นได้ดี อีกด้านเป็นคนที่ประหยัดรู้จักใช้เงิน หรือจะเรียกว่าขี้งกก็ได้นะ

สีเหลือง สดใส ร่าเริง รักเพื่อน

คนที่ชอบสีเหลือง ท า ย นิ สั ย ว่า เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง สดใส ร่าเริง ชอบความสนุกสนานและรักเพื่อน มีความคิดสร้าง ส ร รค์ มีความเฉลียวฉลาด

สีฟ้า มองโลกในแง่ดี รักความสงบ

คนที่ชอบสีฟ้า ท า ย นิ สั ย ว่า เป็ยคนที่ช่างคิดช่างฝัน มองโลกในแง่ดี ไม่ชอบความวุ่นวายแก่งแย่งชิงดี รักความสงบ พอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ ถ้าทำให้โกรธหรือไม่พอใจขึ้นมาก็จะโกรธแหละแต่หายเร็ว ใครจะจีบบอกเลยว่าเขาชอบความโรแมนติกอะนะ

สีขาว เรียบง่าย สั นโ ด ษ แต่มั่นใจ

คนที่ชอบสีขาว ท า ย นิ สั ย ว่า เป็นคนชอบความเรียบง่าย แต่ดูดี ไม่ชอบเจอปั ญห า เครียด ๆ ตั้งความหวังสูงถ้าผิดหวังจะเครียดมาก มีจิตใจอ่อนโยน รักความสั นโ ด ษ ไม่อย า กวุ่นวายกับใคร แต่ก็มั่นใจในความคิดตัวเองอยู่มากเหมือนกัน และชอบทำอ า ห า รด้วยนะ

สีเทา ไม่ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น เก็บความลับเก่ง

คนที่ชอบสีเทา ท า ย นิ สั ย ว่า เป็นคนวางตัวดี มีมารย า ท ไม่ค่อยชอบยุงเรื่องคนอื่น และถ้าเขาได้รู้ความลับของคุณ รับรองว่าไม่มีทางรั่วไหลเพราะเขาเก็ยความลับเก่งมาก เป็นคนที่ไว้ใจได้คนนึงเลย

สีดำ เป็นคนติสท์ ๆ ไม่เปิดใจให้ใครง่าย ๆ

คนที่ชอบสีดำ ท า ย นิ สั ย ว่า เป็นคนที่มีความเป็นศิลปินสูง คนอื่นเข้าถึงได้ย า กเพราะไม่ค่อยเปิดใจให้ใคร ต้องใช้เวลา เป็นคนที่ เ ชื่อ มั่นในความคิดตนเอง คนอื่นเดาใจได้ย า ก แต่อีกด้านเป็นคนที่มีการจัดการที่ดีโดนเฉพาะเรื่องงาน เขาทำได้อย่างไม่บกพร่องเลยล่ะนะ

ขอบคุณที่มาข้อมูล mthai

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

จอย รินลณี วางแผน เลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก ใช้ชีวิตในวัยเกษียณ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ ที่หลายคน…