Home Happiness เธอแต่งงานกับลูกคนรวย มีลูกชาย 3 คน แต่ชีวิตรักกลับไปไม่รอด

เธอแต่งงานกับลูกคนรวย มีลูกชาย 3 คน แต่ชีวิตรักกลับไปไม่รอด

2 second read
0
0
591

ต้องบอกว่าบางครั้งนั้นการแต่งงานกับ ลู ก คน ร ว ย ก็ใช่ว่าจะ โ ช ค ดีเสมอไป แม้จะมีเงินให้คุณใช้ไม่ขาดมือแต่คุณอาจจะไม่มีความสุขก็ได้ โดย สื่อ ต่ า ง ประ เ ท ศ ร า ย ง า นว่า ด า ร า หญิงชาวฮ่องกง เหลียง ลั่ว (Isabella Leong) มีผลงาน ม า ก มายในวงการ บั น เ ทิ ง ยิ่งไปกว่านั้นคือเรื่องความรักของเธอ อดีตเธอเคยแต่งงานกับ ลู ก ชายนักธุรกิจยักษ์ใหญ่ของฮ่องกง หลี เจ๋อ ไค่ ซึ่งในตอนนั้นเขามี ร า ย ไ ด้ สูงถึง 135 ล้าน

หลังคบหาด า ร า หญิงนาน 4 ปีก็มีทา ย า ทให้สามี 3 คน ทำให้ทั่วเกาะฮ่องกงต่างพากันชื่นชมและอิจฉาที่เธอได้แต่งเข้าบ้านมหาเศรษฐีและมี ลู ก ชายให้ตั้ง 3 คน แต่สุดท้ายชีวิตรักก็ไปไม่รอด จบด้วยการแยกทาง โดยแหล่งข่าวบางสำนักเผยว่า แม่สามีไม่ปลื้มสะใภ้คนนี้ แต่บางสำนึกก็บอกว่า เพราะผู้ชายมีเล็กมีน้อย ม า ก ไป

หลังจากเธอก็ต้องใช้ทั้งแรงกายแรงใจในการดูแล ลู ก ชายทั้ง 3 คนด้วยตนเองมาโดยตลอด เธอ ช อ บ โพสต์กิจกรรมกับ ลู ก ๆ บนเพจของตนเอง แต่ละภาพจะสังเกตเห็นว่าเธอผอมซูบลง ม า ก เมื่อเธอไปตรวจ ร่ า ง ก า ย ก็พบว่า สุ ข ภ า พ ไม่ปกติ หมอบอกว่าแขนของเธอผอมผิดปกติ ทำให้ แ ฟ น คลับต่างพากันเป็นห่วงเธอ ม า ก นี้อาจเป็นเพราะมรสุมชีวิตที่เธอได้เจอมา แต่เธอก็ไม่ท้อและไม่ถอย

แต่หลังจากเข้ารับการรักษาแล้ว ปัจจุบันเมื่อเธอมาออกงาน แ ฟ น คลับก็ดีใจ เพราะได้เห็นเธอกลับมางด ง า ม เฉิดฉายบนเวทีอีกครั้ง แหล่งข่าวท้องถิ่นในฮ่องกงบอกว่า ช่วงเวลาที่หายหน้าหายตาไปนั้นก็เพื่อดูแลเอาใจใส่ในการเลี้ยง ลู ก ทั้ง 3 คนอย่างเต็มที่ และได้พา ลู ก ๆ ไปเที่ยว ต่ า ง ประ เ ท ศ เพื่อสูดอาการต่างถิ่น เธอยังบอกอีกว่า “การต้องดูแล ลู ก ทั้ง 3 คน นั้นสบาย ม า ก แต่คราวนี้ได้ออกไปเที่ยวกับคุณแม่ ทำให้ลดภาระไปได้ ม า ก ”

ทำให้ช า ว เ น็ ตสงสัยว่าเธอเลี้ยง ลู ก อย่างไร ลู ก ๆ ซนไหม ? เธอตอบแบบยิ้ม ๆ ว่า “ที่จริง ลู ก ของฉันก็เหมือน เ ด็ ก ทั่วไป ทำการบ้านต้องให้แม่ยืนขู่อยู่ข้าง ๆ แต่เวลาส่วนใหญ่ก็จะเป็น เ ด็ ก ดี เวลาที่ ลู ก ซนจนควบคุมไม่ได้ ก็จะไม่เอาใจ สมควรด่าก็จะด่า สมควรชมก็จะชม”

สุดท้ายช า ว เ น็ ตก็อวยพรให้เธอจะมีชีวิตที่มีความสุขกับ ลู ก ๆ ทั้ง 3 คน มี สุ ข ภ า พ ที่ดีอยู่กับ ลู ก ๆ ตลอดไป เป็นผู้หญิงที่แกร่ง ม า ก มีช า ว เ น็ ตหลายคนแสดงความคิดเห็นว่า “แม้จะได้แต่งเข้าบ้านเศรษฐี แต่ก็ยังไม่เป็นที่ ช อ บ พอของแม่สามี ขนาดคลอด ลู ก ชาย 3 คนนะเนี้ย”, “ไม่เป็นไรนะ ซิงเกิ้ลมัมต้องสตรองเพื่อ ลู ก ”

ขอบคุณที่มาข้อมูล lookingforward.com

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ชาวประมง ออกเรือหาปลาหลังดึงอวนกลับมา กลายเป็นเศรษฐีทันที

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่าง ม า ก เมื่อเฟซบุ๊กเพจ…