Home Happiness ภรรยาหงุดหงิด สามีกลับบ้านเร็วเลยแอบดูในห้องนอนถึงกับตกใจ

ภรรยาหงุดหงิด สามีกลับบ้านเร็วเลยแอบดูในห้องนอนถึงกับตกใจ

0 second read
0
1
11,928

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ ต่ า ง ป ร ะ เ ท ศ ได้นำเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่งมาเผยแพร่ โดยเรื่องราวระบุว่า ผมเป็นคนเมืองหลวง รู้จักกับภรร ย า ที่เป็น ส า ว ต่างจังหวัดตอน เ รี ย น มหาวิท ย า ลัย แม้ว่าฐานะทางบ้านเธอจะไม่ค่อยดี แต่เธอสวย ม า ก นิสัยก็ดี

พวกเราคุยกันอยู่ช่วงหนึ่ง แล้วก็ตัดสินใจคบกัน ตอน เ รี ย น มหาวิท ย า ลัย ภรร ย า ดีกับผม ม า ก นอกจากเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่างซักเสื้อผ้า เอา อ า ห า ร มาส่ง เธอยังช่วยผมด้านการ เ รี ย น ไม่น้อย ถ้าไม่มีเธอ ผมก็คงไม่จบง่ายๆ ตอนนั้นความสัมพันธ์ของพวกเราดี ม า ก ไม่มีปัญหาอะไรกันเลย

พอ เ รี ย น จบ ผมก็ไม่สามารถแยกจากเธอได้ ดังนั้นหลังจากเธอหางานทำได้ ผมก็รีบพอเธอไปอำเภอเพื่อจดทะเบียนกัน ไม่อย่างนั้น เธอต้องโดนผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่กว่าผม รวยกว่าผมมาจีบแน่ๆ หลังแต่งงาน พวกเราก็เข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ที่พ่อแม่ผมเตรียมไว้ให้ แค่ ผ่ อ น ทุกเดือนก็พอแล้ว

เนื่องจากผมยังหางานที่เหมาะๆทำไม่ได้ ภาระการ ผ่ อ น บ้านทั้งหมดจึงตกไปอยู่กับเธอ เพราะอย่างนี้ เธอก็เลยทำโอทีทั้งวันทั้งคืนเพื่อหาเงินเพิ่ม ตอนแรกๆผมสง ส า ร เธอ ม า ก แต่พอคิดดูว่าเธอไม่ต้อง เ สี ย เงินสักบาทก็มีบ้านอยู่ในเมืองหลังใหญ่ การให้เธอเป็นคน ผ่ อ น บ้านก็สมควรแล้ว แล้วก็เป็นอย่างนี้ ผมอยู่บ้าน เธอไปทำงานข้างนอก

วันเวลาแบบนี้สบาย ม า ก แต่ก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อต้นปีนี้พ่อตาผมถูกตรวจพบว่าเป็นเบาหวาน ภรร ย า ผมในฐานะลูก ส า ว คนเดียวจึงต้องโอนเงินให้พ่อทุกเดือนเป็นค่า ย า ค่ารักษาพ ย า บาล ผมจึงจำเป็นต้องออกไปหางานทำ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระภรร ย า หลังคิดดูแล้ว ผมก็เลยไปสมัครงานที่ร้านอินเทอร์เน็ตไม่ไกลจากบ้าน ปกติก็แค่ซ่อมคอมพิวเตอร์ ทำความสะอาด เดือนๆนึงก็ได้เงิน แม้ว่าจะไม่ ม า ก แต่ก็พอจะ จ่ า ย ค่า ผ่ อ น บ้านได้ครึ่งหนึ่ง

พอภรร ย า รู้ข่าวนี้เข้าก็ดีใจ ม า ก ชมว่าผมโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เ เ ถ ม ยังชมว่าผมเป็นคนดีมีความรับผิดชอบ ส่วนผมก็ทำข้อตกลงกับภรร ย า ว่า จะไม่ให้พ่อตาแม่ ย า ยมาอยู่ที่บ้านอีก เพราะพวกเขาค่อนข้าง ส ก ป ร ก ทำให้บ้านรกไปหมด หลังจากนั้น ผมก็ไปทำงานตามปกติ ใช้ชีวิตไปตามขั้นตอน แต่สองวันก่อนที่ร้านอยู่ๆก็ไฟดับ เถ้าแก่ก็เลยให้ผมกลับบ้านก่อนเวลา พอผมเดินเข้าประตูบ้านก็เห็นภรร ย า ดูลุกลี้ลุกลน ม า ก

ตอนนั้นผมก็รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ตอนที่เธอทำกับข้าว ผมก็รีบเข้าไปในห้องนอน ผมก้มไปดูใต้เตียง ผมก็ต้องตะลึง พ่อตาแม่ ย า ยผมซ่อนอยู่ใต้เตียง เ เ ถ ม ในมือยังมีเงินปึกใหญ่ เห็นแบบนั้น ผมก็โกรธ ม า ก ด่าว่าภรร ย า ออกไปทันที

ภรร ย า ก็บอกผมว่า “พ่อแม่เอาเงินมาให้พวกเรา พวกท่านทนไม่ได้ที่ฉันต้องทำโอทีไม่ได้หยุด ก็เลยเอาเงินเก็บทั้งหมดมาให้พวกเราไป จ่ า ย ค่าบ้าน ฉันไม่อ ย า กรับเงินนั้น แต่ก็กลัวเธอจะโกรธ ก็เลยให้พวกท่านซ่อนอยู่ใต้เตียง”

ได้ยินแบบนั้น ผมก็อึ้งไปพูดอะไรไม่ออก ผมตัดสินใจว่าต่อไปนี้จะขยันทำงาน ไม่เพียงแต่ทำให้ภรร ย า มีชีวิตที่มีความสุข ยังจะทำให้พ่อตาแม่ ย า ยมีช่วงบั้นปลายที่มีความสุขด้วย เพราะพวกท่านคิดถึงพวกเรา ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้พวกท่านผิดหวัง

ขอบคุณที่มาข้อมูล ให้ความรู้.com

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…