Home Happiness น้องแอลลี่ หาเงินร้อยล้าน ใช้หนี้ให้พ่ออ่ำ 26ล้าน ตั้งแต่อายุ 18

น้องแอลลี่ หาเงินร้อยล้าน ใช้หนี้ให้พ่ออ่ำ 26ล้าน ตั้งแต่อายุ 18

4 second read
0
10
190,075

เวลาผ่านไปไม่กี่ปีจาก ส า ว น้อยที่ช่างพูดช่างเจรจาในวันนั้น ตอนนี้โตใกล้จะเป็น ส า ว เต็มตัวแล้วค่า สำหรับ ส า ว น้อย “เอลลี่ นิติพน” บุตร ส า ว พ่ อ “อ่ำ อัมรินทร์” และแ ม่ “จอย อัจฉริย า” และต้องบ อ กว่าเราเห็น ส า ว น้อยคนนี้มาตั้งแต่เล็กแบเบาะจ นค่อยๆ เติบโตอีกไม่กี่ปีก็คงจะแ ต ก เนื้ อ ส า ว เต็มตัว เห็นน้องเอลลี่ในวันนี้แล้วคิดถึงน้องเอลลี่ ส า ว ทีฉลาดพูดในวัยเล็กจัง

ล่ าสุด ส า ว แอลลี่ให้สัมภาษณ์หลังจากมาร่วมงาน ถึงกระแสความฮอตของตัวเอง พร้ อ มยังเล่ าถึงการเรียนออนไลน์ตามเวลาต่างประเทศ งานนี้เจ้าตัวสู้ไหวไหมไปดูกัน ฮอตมาก พ รี เ ซ็ น เ ต อ ร์ 15 ตัว? “ไม่ได้ฮอตขนาดนั้นค่ะ ขอบคุณในทุกๆ แบรนด์มากๆ เลยนะคะที่เห็นศักยภาพ

และความพย า ย ามของเรา ยังรับได้อีก มาเลยค่ะ” รับทรัพย์ 100 ล.เลย จริงไหม? เพราะมูลค่ารวมน่าจะมากกว่า 100 ล้าน.? “ไม่รู้เลย ต้องถามที่ค่ายเลยค่ะ เรารู้แค่เรื่องโชว์ของตัวเองว่าเราจะทำได้เท่าไหร่ ไม่ได้รู้เรื่องตัวเลขเลย แค่ทำงานให้มันอ อ กมาดีขึ้นเรื่อยๆ ให้คนได้เห็นว่าเราพย า ย าม ขอบคุณทุกๆ คนที่คอยซัพพอร์ตนะคะ รู้สึกดีใ จมากๆ

ในสถ า นก ารณ์ที่เราเองก็ยังไม่ได้ปล่อยเพลง แต่ก็ยังมีทุกคนซัพพอร์ต อ ย า กให้ทุกคนติดตามผลงานกันไปเรื่อยๆ ค่ะ” ซึ่งตอนนี้ เพิ่งอายุ 18 ปีบริบูรณ์ไปได้ไม่กี่วัน สำหรับนักร้องสียงใส “แอลลี่ – อชิรญา นิติพน” บุตร ส า ว ของ “พ่ ออ่ำ อัมรินทร์” และ “แ ม่จอย อัจฉริ ย า”

พ่ออ่ำ อัมรินทร์ นักร้อง นั ก แ ส ด ง ต้องเจอ ม ร สุ ม ชีวิตหลายอย่างถาโถม ช่วงชีวิตตกอับ ไม่มีงานเลย พ่อไม่มีงานเลย ร่ า ง ก า ย ก็ เ จ็ บ ป่ ว ย

ไปหาหมอ หมอบอกว่า พ่อเป็นรูมาตอยด์ ข้อบวมเหมือนจะเเตก ปวดข้อมาก ทำทุกวิถีทาง ฝังเข็ม นวด แม่พาไปบังสุกุลเป็นบังสุกุลตาย ยังไม่ได้ผล มือบวมเท่าบวม ใส่เสื้อผ้าไม่ได้ แก้ผ้าเหมือนเปรต อยู่บ้าน ดูแลตัวเอง อยู่กับตัวเอง ต้องรักษาตัว

ส่วนจุดหักเหหลังแต่งงานมีครอบครัว ต้องหย่ากับ แม่ จอย ภรร ย า หนี้สิน 26 ล้านจากทรัพย์สินพ่ออ่ำ ความ เ ค รี ย ด ก็มาตอนนั้น คิดว่าจะต้องแก้ไขให้ได้ กลับมาให้ได้ แม้ไม่เหมือนเดิม ต้องหย่ากัน

ที่เธอนั้นสร้างความภาคภูมิใ จให้กับคนเป็นพ่ อเป็นแ ม่ อย่ า งมาก ด้วยความเป็นคนกล้าแสดงอ อ ก ทำให้เธอมุมานะบ า ก บั่ นมุ่งมั่นทำตามความฝัน ที่ทำให้เธอมายืนอยู่ในจุดนี้ได้ มาเป็นศิลปินคนแรก สังกัดค่าย 411ent โดย “กึ้ง เฉลิมชัย” ที่ต้องไปฝึก แจ้งเ กิ ดในเพลง How To Love ซึ่งทำงานร่วมกับ GRAY ศิลปินและโปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวเกาหลี และได้รับความรักมากมายจากมหาชน

เรียกว่าจากที่เธอเคยจุโดยใครต่ อใครดูถู กเธอ รวมถึงมีกระแ ส ถ าโถมเข้ามา แต่เธอก็สามารถฝ่ ามันมาได้อย่ า งสง่างาม แถมงามอย่ า ง ไ ร้ที่ติ อีกทั้งที่ตอนนี้ “แอลลี่” ก็เติบโตเป็น ส า ว สวยสดใสสมวัย เปล่งประกายออร่าแบบสุด เรียกว่าสามารถสะกดทุกสายตาให้จ้องมามองที่เธอได้

ขอบคุณที่มาข้อมูล bangpunsara

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…