Home Happiness คุณป้าวัย74 ปีกับสามีวัย 19 ถูกครอบครัวกีดกันหนัก

คุณป้าวัย74 ปีกับสามีวัย 19 ถูกครอบครัวกีดกันหนัก

4 second read
0
0
1,146

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว เมื่อสื่อต่างประเทศเปิดเผยความรักต่างวัยของชาว อิ น โ ด นี เ ซีย ที่มีอายุห่างกัน ม า ก ถึง 55 ปีเลยทีเดียว โดยสามีภรรย า ชาว อิ น โ ด นี เ ซีย คู่นี้ได้รับความสนใจจากบุคคล ภ า ย นอกเป็นอย่าง ม า ก เนื่องจากทั้งคู่อายุต่างกัน ม า ก ถึง 55 ปี

โดยหนุ่มผู้เป็นสามีคนนี้ชื่อ เซลาเม็ต ริย า ดี (Selamet Riyadi) สามีวัย 19 ปีและภรรย า ที่ชื่อ เนเนค โรฮาย า (Nenek Rohaya) วัย 74 ปี ทั้งคู่คบหากันได้ไม่นานก็ตัดสินใจเเต่งงานกัน ท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของญาติพี่น้องของฝ่าย ช า ย และพย า ย า มขัดขวาง

เนื่องจากฝ่าย ห ญิ ง เคยเเต่งงานมาแล้วถึง 2 ครั้งและหลังเเต่งงานทั้งสองครั้งสามีก็ได้จากไป ทำให้เธอกลายเป็นเเม่ม่าย แต่ด้วยความรักและหัวดื้อของฝ่าย ช า ย ทำให้พ่อเเม่จำเป็นต้องยอมตกลงจัดงานเเต่งงานให้ทั้งสอง

หลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงานอยู่กินกันได้ 3 ปี ความรักก็ไม่เคยจืดจางไปเลย เนื่องจากความมีเสน่ห์น่าหลงใหลของโรฮาย า ที่มี ม า ก มาย จนทำให้มี ช า ย ม า ก หน้าหลายตาเขามาจีบเธอเป็นจำนวน ม า ก จนทำให้สามี ริย า ดีรู้สึกหวงและให้ภรรย า ไว้แต่ในบ้านไม่ให้ออกไปไหน

โรฮาย า เล่าให้ฟังว่า สามีของเธอเป็นคนขี้หึง บ่อยครั้งและทั้งสองมักทะเลาะกันเพราะเหตุนี้ แต่เมื่อพิจารณาว่าอีกฝ่ายคงรักตัวเอง ม า ก เกินไป เธอจึงตัดสินใจที่จะไม่ใส่ใจ ม า ก เกินไป เชื่อฟังคำของสามีด้วยการอยู่แต่ในบ้าน ในอนาคตพวกเขายังหวังอีกว่าจะสามารถกำเนิดลูก ๆ ตัวน้อยๆ เพื่อเป็นพย า นรักสำหรับทั้งคู่ด้วย

เมื่อโลก ภ า ย นอกรู้เรื่องราวของพวกเขา ต่างก็ตั้งข้อสงสัยว่า หรือว่า เด็กหนุ่มคนนี้หวังสมบัติของของโรฮาย า หรือเปล่า ที่เเต่งงานเพราะเงินแน่ๆเลย แต่ในความเป็นจริงแล้วโรฮาย า เป็นเพียง ห ญิ ง เเม่ม่ายชาวนาที่ย า กจน ทั้งสองเเต่งงานกันเพราะรักกันอย่างลึกซึ้งและนั่นคือ รักแท้

หัวหน้าหมู่บ้านยังเล่าอีกว่า ในตอนนั้นทั้งสองบอกว่า หากพวกเขาไม่ได้เเต่งงานอยู่กินอยู่ด้วยกันก็ขอจากไปพร้อมๆ กันจะดีกว่า

ขอบคุณที่มมาข้อมูล usharenews, usharenews

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…