Home Happiness รวยรุ่นจิ๋ว ใช้ชีวิตอู้ฟู่ ขี่เครื่องบินเจ็ตเที่ยวรอบโลก

รวยรุ่นจิ๋ว ใช้ชีวิตอู้ฟู่ ขี่เครื่องบินเจ็ตเที่ยวรอบโลก

6 second read
0
0
700

เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เเละเดอะซัน ได้เผยเรื่องราวของ มูฮัมหมัด อะวัล มุสตาฟา เด็กชายซึ่งถูกตั้งฉายาใน โ ล ก โซเชียลมีเดียว่า เป็นมหา เ ศ ร ษ ฐี เด็กที่อายุน้อยที่สุดใน โ ล ก ภายหลังจากออกมาโชว์ไลฟ์สไตล์สุดหรูหราอู้ฟู่ มีเครื่องประดับเเละ ท รั พ ย์สมบัติ ร า ค า เเพง ม า ก มาย ในขณะที่ยังอายุไม่ถึง 10 ขวบ

มูฮัมหมัด หรือที่มีชื่อเล่น ว่า Mompha Junior ตามชื่อของพ่อเขา Mompha หรือ อิสไมลา มุสตาฟา มหา เ ศ ร ษ ฐี ชาวไนจีเรีย ที่อาศัยในนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อนหน้านี้เคยเป็นที่ฮือฮามาเเล้ว

จากการที่เขาออกมาโอ้อวดว่าซื้อคฤหาสน์หรูเป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกชายวัย 6 ขวบ เเละภายหลังที่ เขาจากกลายเป็นที่รู้จักก็มีผู้ติดตามในอินสตาเเกรม ม า ก ถึง 1.1 ล้านฟอลโลเวอร์

ขณะที่ มูฮัมหมัด ผู้เป็นลูกชาย ปัจจุบันอายุ 9 ขวบ มีผู้ติดตามอินสตาเเกรมกว่า 25,000 ฟอลโลเวอร์ เเน่นอนว่าเขาใช้ชีวิตหรูหราตามรอยพ่อมาเป๊ะ ในโซเชียลมีเดียของเขาเต็มไปด้วยภาพความมั่งคั่งทุกตารางนิ้ว ใส่เเบรนด์เนมทั้งตัว สวมนาฬิกา ร า ค า เเพงระยับ มีซูเปอร์คาร์หรูเพียบ (เเม้ว่าจะยังไม่สามารถขับรถเองได้) เเละเดินทางเที่ยวรอบ โ ล ก ด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว มูฮัมหมัด

เป็นเจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่ตั้งเเต่อายุเพียง 6 ขวบ รวมทั้งยังครอบครองรถหรู อาทิ Bentley Flying Spur, Lamborghini Aventador เเละ Ferrari ภายหลังจากที่พ่อมหา เ ศ ร ษ ฐี ของเขาประโคมซื้อให้เป็นของขวัญ โดยเขามักจะโพสต์ภาพความมั่งคั่งเหล่านี้ บอกว่าเป็นความภูมิใจเเละอวดอ้างความสำเร็จของลูกชาย เขียนข้อความชื่นชมเยินยอลูกของตัวเองอยู่บ่อยครั้ง

กล่าวกันว่า อิสไมลาสร้างรายได้มหาศาลจากธุรกิจบนลากอส ในประเทศไนจีเรีย ก่อนที่จะเริ่มไปลงทุนดูไบ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เขากำลังเผชิญข้อหาทางกฎหมาย ที่ถูกกล่าวหาว่าฟอกเงิน ม า ก กว่า 10 ล้านปอนด์ (ราว 445 ล้านบาท) โดยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ศาลได้ยินคำร้องของหน่วยงานต่อต้านการทุจริตของไนจีเรีย ระบุว่า อิสไมลาซ่อนความมั่งคั่งของเขาไว้ในนาฬิกาหรูเเละ ท รั พ ย์สินที่เคลื่อนย้ายได้อื่น ๆ

ขอบคุณที่มาข้อมูล viralsfeedpro

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…