Home Happiness ยังจำพวกเขาได้มั้ย นักแสดงนำ เปาบุ้นจิ้น30 ปีผ่านไป

ยังจำพวกเขาได้มั้ย นักแสดงนำ เปาบุ้นจิ้น30 ปีผ่านไป

3 second read
0
0
1,764

เป็นอีกหนึ่งทีมงานคุณภาพที่ คนทั้งโลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่ง 30 ปีผ่านไป ยังจำพวกเขาเหล่านี้ได้หรือไม่ นักเเสดงเปาบุ้นจิ้น จะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนลองเข้ามาดูกันได้เลย เรียกว่าเป็นซีรีส์ หนึ่งในดวงใจของใครหลายคนก็ว่าได้ สำหรับ เปาบุ้นจิ้น เรื่องราวของข้าราชการผู้ผดุงความยุติธรรม เจ้าของใบหน้าดำเเละจันทร์เสี้ยวบนหน้าผาก ซึ่งเชื่อว่าเเทบไม่มีใครที่ไม่รู้จัก อีกทั้งซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับความนิยม

จนโด่งดังเป็นพลุเเตก ตั้งเเต่ออกอากาศครั้งเเรกในปี 2536 ก่อนช่อง 3 จะนำมาออนเเอร์ในเมือง ไ ท ย ในปี 2538 ซึ่งก็ได้กระเเสตอบรับเเรงไม่เเพ้กัน มีการฉายซ้ำหลายต่อหลายครั้ง จนเรียกได้ว่ามีคนไม่น้อยที่เติบโตมาพร้อมกับซีรีส์เรื่องนี้เลยทีเดียว จนถึงบัดนี้เวลาได้ล่วงเลยไปนานถึง 30 ปีเเล้ว

เราจึงได้นำภาพของนักเเสดงนำจาก เปาบุ้นจิ้น มาฝากให้เเฟน ๆ ได้หายคิดถึง มาดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่า 30 ปีผ่านไป พวกเขาเหล่านี้จะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง เริ่มจาก จิน เชาฉิน นักเเสดง ช า ว ไต้หวัน

ผู้รับบท เปาบุ้นจิ้น ผู้พิพากษาตงฉิน ที่ปัจจุบัน มีอยู่ในวัย 70 ปีเเล้ว มีท่านเปาเเล้วจะขาด องครักษ์จั่นเจา ไปมิได้ นั่นก็คือ เหอ เจียจิ้ง นักเเสดงฮ่องกงในวัย 62 ปี ที่ยังหล่อเหลากระชากใจสาว ๆ ไม่มีเปลี่ยน เเละ ฟั่น หงซวน นักเเสดง ช า ว ไต้หวัน ผู้รับบท กงซุนเช่อ กงซุนผู้ชาญฉลาด ปัจจุบัน ในวัย 76 ปี

โดย เปาบุ้นจิ้น เป็นละครโทรทัศน์ เเนวอิงประวัติศาสตร์ จี น ผ ลิ ต เเละออกอากาศโดย ATV สร้างขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1995 กล่าวถึงคดีอันโด่งดังของเปาบุ้นจิ้น มีความ ย า ว 25 ตอน รวมทั้งสิ้น 160 ตอนย่อย

เปาบุ้นจิ้น ผู้ทรงธรรม ผู้ผดุงความยุติธรรมเเละปกป้องผู้บริสุทธิ์ ถึงเป็น 25 เรื่องที่ซับซ้อน เเต่ไม่อาจปกปิดสายตาของ เปาบุ้นจิ้น ไปได้ เบาะเเสต่างๆ ได้ถูกรวบรวม เพื่อพิสูจน์ความจริง

โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไ ท ย ทีวีสีช่อง 3 นำมาฉายในประเทศ ไ ท ย เป็นครั้งเเรก เมื่อปี พ.ศ. 2538 ครั้งที่สองเมื่อปี พ.ศ. 2549 ต่อมาช่อง 3 นำออกฉายอีกครั้งในปี พ.ศ. 2558 ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18:20-19:05 น. เเละวันศุกร์ เวลา 18:00-18:45 น.

ขอบคุณที่มาข้อมูล currentclip

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…