Home Happiness รักเเรกพบ สาว18 ตกหลุมรักลุงวัย42 ตัดสินใจเเต่งงานทั้งที่รู้ว่าจน

รักเเรกพบ สาว18 ตกหลุมรักลุงวัย42 ตัดสินใจเเต่งงานทั้งที่รู้ว่าจน

0 second read
0
0
4,672

เมื่อไม่นานมานี้ หญิงชาว เ วี ย ด น า ม รายหนึ่ง ที่ได้กลายเป็นซินเดอเรลล่า หลังตัดสินใจเเต่งงานกับ ช า ย คนจน ที่อายุห่างจากเธอถึง 24 ปี เเต่สุดท้ายมารู้ความจริงว่า เขาไม่ได้จนอย่างที่หลายคนคิด

นัตวี หญิง ส า ว ชาว เ วี ย ด น า ม วัย 21 ปี ที่มาจากเมืองไห่ห ย า ง เมืองของ เ วี ย ด น า ม เธอกลายเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศเมื่อ 3 ปีก่อน หลังตัดสินใจเเต่งงานกับ ช า ย สูงวัยรุ่นราวคราวเดียวกับคุณพ่อ ที่ดูเหมือนจะเป็นผู้ ช า ย จนๆ ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร

เธอได้เล่าให้ฟัง เธอได้พบกับ ดงจิน ส า มี ชาวเกาหลีวัย 45 ปี จากการนัดบอดเมื่อปี 2562 การเจอกันครั้งเเรก ดงจิน สวมใส่เสื้อผ้าธรรมดาๆ จนเธอรู้สึกว่า ช า ย หนุ่มคนนี้จน เเต่ด้วยรูปลักษณ์เเละบุคลิกของเขา กลับทำให้เธอตกหลุม รั ก เเถมยังดูหนุ่มกว่าพ่อเเม่ของเธอทั้งที่มีอายุเท่ากัน

สำหรับนัตวีเเล้วเธอคิดว่าฐานะของเขาไม่ใช่เรื่องสำคัญหากเขาเป็นคนขยัน เธอยินดีจะทำงานหนักไปด้วยกัน หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ตัดสินใจเดตกัน ที่สำคัญเธอยังพา ช า ย หนุ่มคนนี้ไป เ ปิ ด ตัวกับครอบครัวด้วย ด้วยความสุภาพ ความเอาใจใส่ของ ช า ย หนุ่ม ทำให้พ่อเเม่ของเธอก็ไม่ได้คัดค้าน เเละยินยอมให้ทั้งสองคนได้คบกันเเม้ว่าอายุจะห่างกัน

หลังจากเเต่งงาน ทั้งสองพ ย า ย า มอย่างหนักที่จะมี ลู ก ด้วยกัน เเต่เธอกลับมีภาวะมี ลู ก ย า ก เเต่ทั้งสองก็ยังคงพ ย า ย า มต่อไป โดยเขาได้บอกว่า ต่อให้คุณมี ลู ก ไม่ได้ ผมก็ยังอยู่ตรงนี้เเละ รั ก คุณตลอดไปอยู่ดี ไม่ต้องกังวลอะไรนะที่ รั ก สุดท้ายเวลาผ่านไป 3 ปี นัตวีก็ได้ตั้งท้อง ลู ก เเฝดมาเติมเต็มชีวิตครอบครัว

นัตวี ยังทิ้งท้ายอีกว่า ส า มี ของเธอนั้นเป็นคนประหยัดมาก ใช้กระเป๋าเงินใบเดิมมา 10 ปีก็ยังเปลี่ยน เเต่ถ้าเป็นเรื่องของเธอ เขาจะจัดเต็มของเเบรนด์เนมให้เสมอ เเม้ว่าเธอไม่ได้เรียกร้องเลยก็ตาม ดูเเลฉันได้ดีกว่าฉันดูเเลตัวเองเสียเอง เรียกว่า ได้เเต่งงาน ส า มี คนนี้ โ ช ค ดียิ่งกว่าถูกเลขเสียอีก

ขอบคุณที่มาข้อมูล siamnews

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…