Home Happiness ใครที่ชอบเปิดเเอร์กับพัดลมนอน เย็นสบาย ทุกคืน ค ว รรู้

ใครที่ชอบเปิดเเอร์กับพัดลมนอน เย็นสบาย ทุกคืน ค ว รรู้

0 second read
0
1
1,987

เมื่อไม่นานมานี้ คุณเเม่คนหนึ่งได้โพสต์เเชร์เรื่องราวประสบการณ์สยองขวัญของลูก ช า ย ตนเอง เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ครอบครัวอื่นได้พึ่งระวังไว้ ลูก ช า ย ของฉันตั้งเเต่เล็กจนโตก็นอนในห้องเเอร์ที่เย็นมาก เพราะพ่อของเขามักชอบเปิดเเอร์ในอุณหภูมิที่ 16 องศาทำให้ห้องเย็นมาก ไม่พอยังต้องเปิดพัดลมเบอร์เเรงที่สุดอีกด้วย ฉันพ ย า ย า มเตือนสามีหลายรอบเเต่ก็ไม่เคยได้ผล จนฉันเองยังคิดกังวลในใจว่า “ไม่ช้าก็เร็วลูก ช า ย จะต้องเผชิญกับ โ ร ค จ มู ก อั ก เ ส บ เเน่ๆเลย”

คนเป็นเเม่อย่างฉันทำอะไรไม่ได้นอกจากคอยเป็นห่วงเเละพ ย า ย า มปิดเเอร์เมื่อสามีไม่เห็น เเละดูเหมือนว่าสามีจะโกรธมากที่ฉันทำเเบบนี้ จนกระทั่งเมื่อลูก ช า ย อายุได้ 9 ขวบฉันก็เเอบไปซื้อประกันสุขภาพให้ลูก ช า ย โดยที่ไม่ให้สามีทราบ เพราะถ้าหากเกิดเรื่องขึ้นมาจริงฉันก็จะได้เอาสิ่งนี้เป็นหลักฐานยืนยันว่าสิ่งที่ฉันกังวลนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ฉันไม่ได้หวาดระเเวงไปเอง

ไม่นานลูก ช า ย ก็มี อ า ก า ร ภูมิเเพ้ที่จมูก น้ำมูกไหลเป็นประจำ หลังจากที่ลูก ช า ย เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ อ า ก า ร ภูมิเเพ้ที่จมูกก็ไม่ดีขึ้นกลับเเย่ลง ทำให้หมอประจำที่รักษาลูก ช า ย เเนะนำให้ ผ่ า ตัดเพื่อให้ อ า ก า ร ภูมิเเพ้ที่จมูกจะได้รับการเเก้ไขให้ดีขึ้น

เวลา ผ่ า นไปครึ่งชั่วโมงได้พ ย า บาลก็เอาภาพกระดูกอ่อนของจมูกลูก ช า ย ที่ ผ่ า ออกมาให้ดู ฉันถึงกับใจสลาย เเละเพิ่งเข้าใจว่าที่เเท้การ ผ่ า ตัดที่ว่านี้เป็นเเบบนี้นี่เอง หลังจากที่ลูก ช า ย ออกมาจากห้อง ผ่ า ตัด เ ลื อ ด ที่จมูกของลูก ช า ย ก็ไหลไม่หยุด จนพ ย า บาลต้อง เ ป ลื่ ย น สำลีเป็นตลอด เเต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ เ ลื อ ด ที่จมูกหยุดไหลเลย ทำให้คนเป็นเเม่อย่างฉันใจจะขาด สง ส า ร ลูกมาก

จึงอ ย า กให้ผู้ปกครองให้ใส่ใจสุขภาพของบุตรหลาน หากเปิดเเอร์ในอุณหภูมิที่ต่ำมากไปเเละเปิดพัดลมพร้อมกัน เพราะอาจจะเป็นเหมือนลูก ช า ย ของฉันได้

ขอบคุณที่มาข้อมูล Khreality

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…