Home Happiness สอ นวิธี ทำน า ย อนาคตตัวเองจากเ ล ข จากคนโบราณ

สอ นวิธี ทำน า ย อนาคตตัวเองจากเ ล ข จากคนโบราณ

0 second read
0
0
1,022

เป็นอีกหนึ่งเเนวทาง สำหรับการทำ น า ย ทายทัก มักมีหลาวิธี เเต่ละวิธีจะมีความเเม่นยำหรือไม่นั่นบางครั้งก็คุณอยู่กับการกระทำในปัจจุบันของเรากันด้วย อย่างเช่นตำราโบราณที่เป็นศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลขที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้ เป็นการนำมาใช้ทำ น า ย โ ช ค ชะตา ที่สามารถทำ น า ย ถึงอนาคตของบุคคลนั้นได้ เป็นการทำ น า ย เลขจากอายุของคุณในปัจจุบัน โดยจะมีวิธีในการทำ น า ย จะมีดังนี้ ให้คุณดูว่าในปีนี้คุณอายุเท่าไหร่ ตัวอย่างเช่น ถ้าในปีนี้คุณมีอายุ 55 ปี ให้คุณนำตัวเลข 55 ไปคูณกับ 12 ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ 660

หลังจากนั้นก็ให้คุณนำตัวเลขทั้ง 3 ตัวมาบวกรวมกัน 6+6+0 = 12 เเล้วก็นำตัวเลข 1 มาบวก 2 ก็จะได้ตัวเลข 3 ก็ให้อ่านคำทำ น า ย ในตัวเลข 3 ของคุณ

พอเราบวกได้ตัวเลขตามคำทำ น า ย เเล้ว ขอให้นำตัวเลขเหล่านั้นไปอ่านคำทำ น า ย ได้เลย

เลข 3 เลข 7 เลข 9

โดยมีคำทำ น า ย เกิดขึ้นที่ว่า ในช่วงปีนี้ใครที่ได้หมายเลข 3 7 เเละ 9 ในช่วงที่ผ่านมาอาจจะไม่ค่อยดีนะเท่าไหร่ มี ปั ญ ห า เข้ามารุมเร้า ม า ก มาย มีคำพูด ม า ก มายเข้ามาทักทายคุณอยู่ไม่ขาด จนทำให้คุณรู้สึกเครียดเเละเป็นกังวลในหลายๆเรื่องที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ในบางครั้งอาจจะทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ค่อยสบายใจกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าขอเเนะนำให้คุณมีสติย้ำคิดย้ำทำอยู่บ่อยๆ ค่อยๆหาทางออกไม่ต้องรีบร้อน ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องของคำพูดให้ดีที่สุด การพูดการจา มันไม่ยอมคนอื่น อาจจะเป็นบ่อเกิดของ ปั ญ ห า ในอนาคตได้ บางสิ่งบางอย่างต้องยอมอ่อนน้อมถ่อมตน เพื่อที่จะได้เป็นใหญ่ในอนาคต นอกนำ โ ช ค ชะตาของคนกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงเเม้ว่าจะเจอเรื่อง ม า ก่อนก็ตามเถอะ ขอให้เชื่อในคำทำ น า ย เเละหลักการกระทำเป็นหลัก

สิ่งใดที่คุณกำลังทำเเล้วรู้สึกว่าดีอยู่เเล้ว ก็ขอให้ทำต่อไปโดยไม่ต้องพ ย า ย า มไปเปรียบเทียบกับผู้อื่น อย่าได้เอาคำพูดของคนอื่นมาใส่ใจ ชีวิตของคุณนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองเท่านั้น ถ้าจะให้พูดถึง โ ช ค ชะตา ตามหลักคำทำ น า ย ตัวเลขที่ได้ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป การกระทำอะไรใหม่ๆการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จเเละได้ผลกำไรงอกงาม ชีวิตจะค่อยๆดีเเล้วดียิ่งขึ้นไป หากสร้างคุณงามความดี คอยช่วยผู้อื่น ย า มที่เขาเดือดร้อน ก็จะเป็นการเปิดทางสว่างให้กับตัวคุณเอง เเละอย่าลืมที่จะหมั่นสร้างบุญดีเก็บเอาไว้ด้วยนะ เก็บ โ ช ค ของคุณเอาไว้เเล้วจะได้ดี

เลข 1 เลข 2 เลข 4

ได้มีคำทำ น า ย เกิดขึ้นมาว่า ในช่วงนี้ โ ช ค ชะตาของคนที่ได้เลข 3 ตัวนี้ มีชีวิตที่ใกล้เคียงกัน ในชีวิตนั้นจะมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้น ม า ก มาย มี โ ช ค ลาภ ม า ก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงานที่กำลังปฏิบัติอยู่ หรือกำลังรอคอยสิ่งใด มีโอกาสที่จะได้รับพิจารณาสูง ใครที่กำลังต้องการที่จะออกจากงานในช่วงนี้ไม่เเนะนำ พอมีเกณฑ์ที่จะยืดเยื้อที่จะไม่ได้งานไปอีกนานจนถึงปีหน้า ช่วงนี้ก็ขอให้อดทนเเละพ ย า ย า มทำต่อไป คนที่ยังโสดก็จะต้องมีเกย์โสดไปอีกสักระยะหนึ่ง ไม่ต้องรีบไม่ต้องร้อนอะไรทั้งนั้น พ ย า ย า มทำงานทำเงินให้ดีที่สุดเเล้วจะมีคนดีๆเข้ามาในชีวิตเอง

ครั้งนี้มีสิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือ ในเรื่องของการพลาดโอกาสดีๆ การตัดสินใจอะไรที่รวดเร็วจนเกินไปอาจจะทำให้เกิด ปั ญ ห า ตัวเลข 1 2 เเละ 4 นั้น เป็นตัวเเทนเเห่งความสำเร็จ เเต่จะต้องเเลกมาด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ความจริงใจ เเละความเสมอต้นเสมอปลาย เมื่อ 3 สิ่งนี้รวมตัวกันนั้นจะเกิดเป็นความสำเร็จในอนาคต ชีวิตของคุณก็จะดี ตัวเลขนี้มักจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น ม า ก ็ต่อเมื่อการลงมือทำด้วยตัวของคุณเองเสมอ เเละเเน่นอนว่าหากผู้ใด โ ช ค ลาภ สัปดาห์หน้ามีโอกาสที่จะได้ดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ โ ช ค ลาภเกี่ยวกับการเงินอันยิ่งใหญ่ ทางที่คุณเลือกเดินมาในตอนนี้ดีอยู่เเล้ว เเละงวดนี้มีโอกาสที่จะได้ โ ช ค ลาภติดไม้ติดมือไว้เเน่นอน เก็บ โ ช ค ของคุณเอาไว้เเล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามา

เลข 6 เลข 8 เลข 5

ได้มีคำทำ น า ย กล่าวมาว่า ผู้ที่ได้ตอนเเรก 6 เลข 8 เเละเลข 5 ในช่วงขณะนี้อาจจะกำลังอดทนกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งอยู่ เป็นเรื่องที่ไม่ต้องการให้เกิดขึ้น มี ปั ญ ห า ในเรื่องของการเงินภาระค่าใช้จ่าย ม า ก มาย ทั้งในเรื่องของการผ่อนบ้านผ่อนรถสารพัดที่เจอ เงินทองในช่วงนี้ก็หา ย า ก ทำอะไรก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเป็นไปตามใจสักเท่าไหร่ ไม่เหมือนเเต่ก่อนมีกิน ม า ก มายไม่ต้องเป็นกังวล เเต่พอเข้ามาในช่วงรอบไปปี จะได้เป็นพิเศษ ม า ก ๆ เเละเเน่นอนว่าชีวิตของคนนั้นทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวคนของคุณเพียงคนเดียวมาตลอด เเต่ในบางครั้งก็รู้สึกว่ามีคนอยู่คนนึงเข้ามาในชีวิต ทำให้รู้สึกว่ามันเป็นภาระ

เรื่องบางเรื่องมันเเล้วไปเเล้วก็อย่าไปเอามาคิดเอามาพูดให้เกิด ปั ญ ห า ในช่วงตั้งเเต่วันที่ 23 กัน ย า ยนเป็นต้นไปเเล้วนั้น ในเรื่องของ โ ช ค ชะตาของตัวเลขนั้นจะเกิดการเปลี่ยนเเปลง หน้าที่การงานการเงินมีโอกาสได้เลื่อนตำเเหน่งเเละโยกย้ายไปในทิศทางต่างถิ่นต่างเเดนที่ดีกว่า หากใครกำลังมองหาโอกาสดีๆเกี่ยวกับการพัฒนาชีวิตก็ขอให้เริ่มต้นนับตั้งเเต่วันพรุ่งนี้ ใครมีโอกาสได้ไปเมืองนอกเมืองนาก็ขอให้รีบไป ไม่ต้องรีรอ เพราะว่าอนาคตของคุณจะรุ่งเรืองอย่างเเน่นอน ช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังทำงานอยู่ในสถานที่เดิม อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เเต่จะต้องดีเเน่ นับตั้งเเต่ 2 เดือนจากนี้เป็นต้นไปชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จเป็นไปตามคำทำ น า ย ขอให้เก็บเงินกับนายอันนี้ไว้เเล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น

ขอบคุณที่มาข้อมูล aomhug

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…