Home Happiness หญิงสาวสามีขอหย่า สุดท้ายพบรักแท้กับลูกชายเพื่อนสนิท

หญิงสาวสามีขอหย่า สุดท้ายพบรักแท้กับลูกชายเพื่อนสนิท

3 second read
0
0
484

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว เมื่อมีสื่อนอกเผยว่า หยิน โห่วผิง หญิงชาวจีน วัย 34 ปี จากเมืองอี๋ชาง ในมณฑลหูเป่ย์ เผชิญเหตุไม่คาดฝัน เมื่อปี 2557 เธอสูญเสีย ลู ก ชายวัย 3 ขวบ จาก อุ บั ติ เ ห ตุ จ ม น้ำ ทำให้เธอเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้น เธอก็ได้รู้จักกับหวง จุนผิง ซึ่งปัจจุบันอายุ 51 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านใจดี คอยช่วยรับฟังเเละปลอบใจในช่วงเวลาที่ ย า กลำบาก จึงทำให้ทั้งสองสนิทเเละ ก ล า ย เป็นเพื่อนรักกัน

ต่อมาในปี 2558 หยินได้ให้กำเนิด ลู ก คนที่สองเป็น ลู ก ส า ว หวงก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีของหยิน คอยมาช่วยดูเเลเเละเลี้ยง ลู ก ของหยินด้วย ทว่าหลังจากนั้น ในปี 2559 หยินได้เผชิญกับความ โ ช ค ร้ า ย อีกครั้ง เธอประ ส บ อุ บัติเหตุถูกกิ่งไม้ใหญ่ตกทับจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก ล า ย เป็นอัมพาตไม่สามารถเดินได้ปกติ ต้องนั่งรถเข็น

หลังจากเกิดอุบัติเหตุ สามีของหยินต้องการหย่า ซึ่งเธอปฏิเสธไม่ยอมมาจนถึงปี 2563 ภายหลังจากเธอเเละสามีเเทบจะไม่ได้เจอหน้ากันเลยเป็นเวลานานกว่า 3 ปี โดยสามีของเธอก็พา ลู ก ส า ว ไปอาศัยอยู่กับเขาด้วย ด้านหวง เมื่อได้ทราบข่าวว่าหยินอย่ากับสามี ก็รู้สึกเป็นห่วงเพื่อนรักที่น่าสง ส า ร คนนี้มาก

ต่อมาในปี 2558 หยินได้ให้กำเนิด ลู ก คนที่สองเป็น ลู ก ส า ว หวงก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีของหยิน คอยมาช่วยดูเเลเเละเลี้ยง ลู ก ของหยินด้วย ทว่าหลังจากนั้น ในปี 2559 หยินได้เผชิญกับความ โ ช ค ร้ า ย อีกครั้ง เธอประสบอุบัติเหตุถูกกิ่งไม้ใหญ่ตกทับจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก ล า ย เป็นอัมพาตไม่สามารถเดินได้ปกติ ต้องนั่งรถเข็น

หลังจากเกิดอุบัติเหตุ สามีของหยินต้องการหย่า ซึ่งเธอปฏิเสธไม่ยอมมาจนถึงปี 2563 ภายหลังจากเธอเเละสามีเเทบจะไม่ได้เจอหน้ากันเลยเป็นเวลานานกว่า 3 ปี โดยสามีของเธอก็พา ลู ก ส า ว ไปอาศัยอยู่กับเขาด้วย ด้านหวง เมื่อได้ทราบข่าวว่าหยินอย่ากับสามี ก็รู้สึกเป็นห่วงเพื่อนรักที่น่าสง ส า ร คนนี้มาก

“ฉันควบคุมตัวเองไม่ได้นะ ฉันสามารถทำผ้าปูที่นอนเเละกางเกงเลอะเทอะได้ตลอดเวลา เเละฉันอาจจะไม่สามารถมี ลู ก ได้ในอนาคต คุณโอเคกับสิ่งนี้เหรอ ?” หยิน กล่าว

เเต่ปรากฏว่า จ้าวทำให้หยินเซอร์ไพรส์มาก เเทนที่จะท้อเเท้กับ ปั ญ ห า ของเธอ เขากลับเสนอวิธีเเก้ ปั ญ ห า

“ผมปรึกษาเรื่องนี้กับพ่อเเม่เเล้ว เเละเราไม่สนว่าคุณจะมี ลู ก ได้หรือไม่ เเละถ้าผ้าปูที่นอนเเละกางเกงคุณสกปรก ผมก็จะเป ลี่ ย น เเละซักให้คุณเอง ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย” จ่าว กล่าว

หยินเผยว่า หวงได้เปิดคลิปวิดีโอของเธอบน Douyin (เเพลตฟอร์มโซเชียลลักษณะเดียวกับ TikTok) ให้ ลู ก ชายดู เเละจ้าวก็ไล่ดูจนหมดมากกว่า 200 คลิป ในระยะเวลาเพียงเเค่ 2 วัน ซึ่งจุดนั้นเอง ที่จ้าวบอกกับหยินว่า เขาเริ่มมีความรู้สึกตกหลุมรักเธอ

เรื่องราวไม่จบลงเเค่นั้น ในปี 2564 หยินเกิดพลัดตกจากรถเข็น จนทำให้กระดูกหัก หลังจากนั้นเธอก็ไม่ทำอะไรได้ไม่มาก ทำได้เเค่นอนบนเตียง โดยมีจ้าวคอยดูเเลเธออย่างเต็มที่ รวมทั้งตัดเล็บ เเละสระผมให้

“ตอนนั้นเองที่ฉันยอมรับเขาเป็นสามีในอนาคตของฉันจริง ๆ” หยินกล่าว

ต่อมาในเดือนตุลาคม 2564 หลังจากหยินหายดี เธอเเละจ่าวก็ได้จดทะเบียนสมรสกัน เเละในที่สุดทั้งสองก็ได้เป็นสามีภรร ย า กันอย่างสมบูรณ์ เเถมยังตามมาด้วยข่าวที่น่ายินดีมาก หลังจากนั้น 2 เดือน เธอเเละเขามี ลู ก คนเเรกด้วยกัน

หยินตื่นเต้นมากสำหรับการตั้งครรภ์ครั้งนี้ ในขณะที่จ้าวก็ดีใจไม่น้อย เเต่เป็นห่วงสุขภาพร่างกายของเธอมากกว่า หยิน เล่าว่า “ครั้งหนึ่งจ้าวเคยบอกฉันว่า ถ้าชีวิตนี้มีเเค่เรา 2 คน ผมยินดีที่จะดูเเลคุณไปจนเเก่เฒ่า เเละถึงผมจะอายุน้อยกว่าคุณ 2-3 ปี ผมก็สามารถอุ้มคุณได้สบาย”

ขอบคุณที่มาข้อมูล baansuann , kapook

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…