Home Happiness ปัจจุบันของ มี๋ วรรษมน อดีตนางเอก ดั ง18 ปีที่หายไปในแอฟริกา

ปัจจุบันของ มี๋ วรรษมน อดีตนางเอก ดั ง18 ปีที่หายไปในแอฟริกา

0 second read
0
0
2,273

สำหรับ อดีตนางเอก นักร้อง เเละผู้ประกาศข่าวชื่อ ดั ง มี๋ วรรษมน วัฒโรดม ปัจจุบันอายุ 60 ปี หายหน้าหายตาออกจากวงการไปนานมากคะทุกคนเชื่อเเฟนๆหลายคนที่เคยชมผลงานคงคิดถึงไม่น้อย ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามชมมากมายไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ ฯลฯ

ชีวิตตอนนี้ของเธอนั้น ก ล า ย เป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว ทำธุรกิจสปาอยู่ที่ประเทศเเอฟริกาใต้นาน 18 ปีเเล้ว ชีวิตพลักผันเพราะการหาที่เรียนให้ ลู ก เเละหากจะเล่าย้อนกลับไป มี๋ เริ่มเข้าวงการด้วยการเดินเเบบเเละ โ ฆ ษ ณา ทางทีวี อีกทั้งยังเคยประกวดร้องเพลงที่โรงเเรมรามา การ์เด้นจนได้รับการชักชวนจาก เต๋อ เรวัติ พุทธินันท์

ให้มารับบทนำคู่กับ อำพล ลำพูน นักร้องนำจากวงไมโคร ในภาพยนตร์เรื่องเเรก วัยระเริง กำกับโดย เปี๊ยก โปสเตอร์ ในปี 2527 ซึ่งประสบความสำเร็จเเละมีชื่อเสียง เเละได้เเสดงคู่กันอีกเรื่องคือเรื่อง น้ำพุ มีผลงานทางภาพยนตร์ต่อมาในเรื่อง ปัญญาชนก้นครัว, คู่วุ่นวัยหวาน, รัตนาวดี, ก้อโอเคนะ, สารวัตรเถื่อน, ลุ้นอลเวง

เเละพลิกบทบาทเป็นนางร้ายในเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ซึ่งเรื่องนี้เธอได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ทองคำ สาขานักเเสดงสมทบยอดเยี่ยม ทั้งยังได้เเสดงละครโด่ง ดั ง ในเรื่อง วัยซน ของค่ายกันตนา ทางช่อง 7

อีกทั้งออกผลงานเพลงเป็นอัลบั้มเดี่ยวออกมา 1 ชุดในปี พ.ศ. 2531 ในชื่อ มี๋เองเเหละ ภายหลังเธอได้รับบทโดดเด่นในละครญี่ปุ่นที่ใช้บ้านของเธอเป็นสถานที่ถ่ายทำอีกด้วย

สมัยเด็กๆ

นอกจากนั้นเธอได้รับงานพิธีกรในรายการต่างๆ รวมทั้งเคยเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง 7 ต่อมาได้ทำงานอยู่เบื้องหลังรายการเเละคอนเสิร์ต เเละเคยเป็นนักจัดรายการวิทยุ

ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตเเฟนๆจะได้เห็นผลงานของเธออีกครั้งหรือเปล่าก็ไม่รู้ ยังไงก็ต้องรอกันนะคะเชื่อว่าในอนาคตเธออาจจะบินกลับมาเมืองไทยรับงานก็เป็นไปได้

ขอบคุณที่มาข้อมูล ladpraopost

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…