Home Happiness อรอนงค์ ผันตัวมาเปิดท้าย ข ๅ ย เสื้อผ้าตลาดนัด หลังหย่าอดีตสามี

อรอนงค์ ผันตัวมาเปิดท้าย ข ๅ ย เสื้อผ้าตลาดนัด หลังหย่าอดีตสามี

1 second read
0
0
1,559

เป็นที่หลายคนคงทราบกันดีว่า อรอนงค์ นั้นได้หย่าขาดกันอดีตสามีด้วยสาเหตุของปัญหามือที่ 3 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการจบที่ไม่ ส ว ย สักเท่าไหร่ โดยอดีตสาว ง า ม เผยว่าเธอเริ่มรับรู้ว่า สามี เ ป ลี่ ย น ไปเมื่อ 2 ปีที่เเล้ว จากโทรศัพท์เเปลกเเละเริ่มกลับบ้านดึก จากที่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันเขากลับอ้างเรื่องกินเลี้ยง ซึ่งเธอยอมรับว่า ตอนเเรกเธอโทษตัวเองเเละพยายามปรับจูนกันให้เหมือนเดิมเเต่ก็ไม่สำเร็จ ยังมีปัญหาเหมือนเดิม เธอยังบอกอีกว่าเธอรับรู้ว่ามีคนใหม่เข้ามา เเต่คุยกันไปก็เหมือนคนไม่มีใจ

เมื่อไม่สามารถปรับจูนกันได้เธอก็คิดว่าน่าจะเเยกทางกันดีกว่า พร้อมทั้งบอกอีกว่าเธอไม่อยากยื้ออีกต่อไป จบเเบบนี้น่าจะดีที่สุดซึ่งทางด้าน อรอนงค์ นั้นก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับ ลู ก ๆ อย่างมีความสุข ต้องบอกเลยว่านับวันนั้นดูเธอจะ ส ว ย วัน ส ว ย คืน

อีกทั้งหน้าตายังดูผ่องใสมากๆ อีกด้วย เเถมการงานยังเข้ามาเเบบเรื่อยๆ เรียกได้ว่าถึงเเม้จะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัวเเต่ทางด้านชีวิตการงานนั้นรุ่งสุดๆ ไปเลยซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน อรอนงค์ ได้เปิดร้านขๅยเสื้อผ้าสไตล์คนเหนือ

โดยต้องบอกเลยว่า อรอนงค์ นั้นหนักเอาเบาสู้หอบเสื้อผ้าไปเปิดท้ายข ๅ ยตามตลาด หากใครสนใจติดต่อได้ที่อินสตาเเกรมของเจ้าตัวได้เลยค่ะ ล่าสุดทางด้าน อรอนงค์ ได้ออกมาเปิดใจหลังมักจะโดนกระเเสถูกว่าตกอับจนต้องมาเปิดท้ายข ๅ ยของ

โดยทางด้าน อรอนงค์ ได้บอกว่า เราก็ไม่คิดอะไร เพราะส่วนมากเขาก็บอกว่าดีจังเลย ถ้ามาข ๅ ยเขาก็จะได้เจอกับเราบ่อยๆ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เล่าถึงประสบการณ์ในการประกวดนาง ง า ม ว่า สมัยก่อนต้องเเอบมาประกวด เพราะเรียนนาฏศิลป์

การประกวดนาง ง า ม จะต้องมีเเต่งกายโชว์ชุดว่ายน้ำเลยมองว่าไม่เหมาะสม ตอนนั้น ม.3 ไปประกวดเเต่งกายเวที พื้นเมือง ง า ม ก็นุ่งผ้าถุง ส ว ย ๆ ได้รางวัลที่ 1 หลังจากนั้นพอจบ ม.6 ช่วงสงกรานต์ ปี 2534 ก็ไปประกวดอีก วันนึงวิ่ง 2 งาน ช่วงกลางวันเป็นเวทีเเม่หญิงขี่รถถีบก๋างจ้อง ช่วงกลางคืน นางสงกรานต์ ซึ่งก็ได้รางวัลมาทั้ง 2 เวทีเลย

ขอบคุณที่มาข้อมูล doodarathai.com

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…