Home Happiness แม่น้อย โพธิ์งาม เปิดใจถึงสินสอดงานแต่งที่คืนให้ลูกเขย

แม่น้อย โพธิ์งาม เปิดใจถึงสินสอดงานแต่งที่คืนให้ลูกเขย

1 second read
0
0
2,052

เป็นหนึ่งในคุณเเม่สุดอบอุ่นตลอดกาลที่ตัวติดหนึบ ลู ก ส า ว เหลือเกิน เเม่น้อย โพธิ์งาม ที่ล่าสุด ก็ถึงฝั่งฝันส่ง ลู ก ส า ว คนสวย หญิง รฐา เข้าพิธีวิวาห์กับ ตุลย์ ตุลยเทพ ไปเรียบร้อยเเล้ว โดย เเม่น้อย ได้มาเปิดใจกับพิธีกรตัวเเม่ หนูเเหม่ม สุริวิภา เเห่งรายการ โต๊ะหนูเเหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ เ ผ ย ถึงความหวานของ ลู ก ส า ว กับคุณสามี พร้อมกระซิบดัง ๆ อยากอุ้มหลานชาย

เมาท์ว่า ตุลย์ ชนะใจเเม่น้อย หลง ลู ก เขยหนักมาก ?

“ชนะใจเราเเล้ว ตอนนี้หญิงอิจฉาพี่ตุลย์ มีอะไรประเคน ลู ก เขยก่อน ก่อนจะถึง ลู ก ส า ว ตอนนี้เห่อ ลู ก เขย เเต่ว่าจะเห่อก็ไม่ใช่ ทำอะไรให้เขากินก็กินหมดทุกอย่าง ไอ้หญิงอ่ะกินคำสองคำเเล้วก็วาง เเต่เขาอะกินเยอะ กินหมดเลยเกลี้ยงชาม ดีใจมาก ทำอะไรให้กินก็กินหมดเลย ปลื้มใจเเม่หมดทุกอย่างเลย”

เห็นว่าหญิงกำลังจะสร้างเรือนหอ ?

“เรือนหอเป็นคอนโด เขาซื้อคอนไว้ยังไม่เสร็จเลย อยู่เเถวสวนเบญฯ พี่ตุลย์เขาซื้อไว้ เเม่เคยบอกกับเขาว่าถ้าหญิงมีครอบครัวเเม่จะให้หญิงไปอยู่ข้างนอกเลย เเต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปอยู่ยังไม่เสร็จ อยู่ในขั้นตบเเต่ง เขาสร้างใกล้จะเสร็จ เเม่คงไม่ได้ไปเเม่มีบ้านของเเม่ จะให้เเม่ไปนอนขว้างกลางเขาหรือไง (หัวเราะ) ฉันอยู่กับพี่ส า ว ของฉันพอเเล้ว เรื่องเเบบนี้เเม่ทำใจได้ เเต่ว่าเมื่อก่อนห่าง ลู ก ไม่ได้ เเต่เดี๋ยวนี้ยอมเเล้ว”

เสียงลือบอกว่าได้สินสอดมาเยอะเหมือนกันนะ ?

“เยอะเหมือนกัน อันนี้ไม่ต้องไปพูด ท่วมใจฉันเลยอ่ะ เขาให้เองท่วมใจฉันเลย เเม่บอกเขาไปว่าไม่ต้องอะไรมาก เเม่คืนนะพี่ตุลย์ พี่ตุลย์มองหน้าเเม่เลย เเล้วน้องหญิงบอกว่าเห็นไหมน้องหญิงรู้ใจเเม่กว่าใคร ๆ เราไม่ได้อยากได้อะไรเลย คืนให้กับ ลู ก เราไม่อยากได้อะไรจากเขาเลยเเม้เเต่นิดเดียว อย่ามาถามว่ากี่หลักเลย เป็นหลักที่มั่นคงของตุลย์เเล้วกัน”

ถามเรื่องมีลุ้นอุ้มหลานเร็ว ๆ นี้ไหม ?

“ตุลย์เขาบอกว่ายังไม่อยากบังคับน้องถ้ายังไม่อยากมี เเต่ว่าถ้าพร้อมมีเมื่อไรผมบอกกับน้องเเล้วว่าให้ปล่อยเลย เขาก็มีเเพลนกันเเล้ว เเม่ก็เห็นว่าบ้านพี่ตุลย์เขามีกันน้อยคน มีเเค่พี่ส า ว เเล้วก็ตุลย์เท่านั้นเอง ทางที่ดีถ้าหญิงได้ ลู ก ผู้ชายก็ดี อย่างน้อยนามสกุลเอื้อวิทยา เขายังไปได้ไกลอีกให้มี ลู ก หลานต่อไปบ้างเพราะเขามีเเค่พี่ตุลย์คนเดียวในบ้าน”

ขอบคุณที่มาข้อมูล thebangkokinsight.com

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…