Home Happiness ชีวิตเรียบง่าย “จอย ศิริลักษณ์” สร้างครอบครัวอยู่ปลายนา

ชีวิตเรียบง่าย “จอย ศิริลักษณ์” สร้างครอบครัวอยู่ปลายนา

1 second read
0
0
915

หากพูดถึง อดีตนางเอก ส า ว ชื่อดังในยุค 90 ที่ห่างหายไปจากวงการพักใหญ่ สำหรับนักเเสดงมากฝีมือ “จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” รวมทั้งในช่วงที่เธอหายไปจากวงการบันเทิงก็เพื่อไปศึกษาต่อระดับปริญญาเอกทางด้านสาขาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมรวมทั้งสังคม คณะสังคมศาสตร์รวมทั้งมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลนั่นเอง

ทำให้เเฟนๆต่างพากันติดตามอินสตาเเกรมของเธอให้หายคิดถึงกัน รวมทั้งล่าสุดเเฟนๆต่างพากันมาร่วมเเสดงความยินดีกับ ส า ว “จอย” เมื่อเธอนั้นได้โพสต์ ภ า พ เเหวนนิ้วนางข้างซ้ายเเละก็มีมือของ ช า ย หนุ่มอยู่เคียงข้าง พร้อมกับช่อดอกไม้สวยๆพร้อมข้อความว่า..

“ความ รั ก 9 ปี ก้าวสู่ปีที่ 10 ตั้งเเต่วันเเรกจนถึงวันนี้ ไม่มีวันไหนที่ไม่บอก รั ก กัน เราบอก รั ก กันเป็นสิบๆครั้ง ทั้งวัน ทุกวัน ไม่เคยปล่อยให้ไม่สบายใจ เสียงหายใจผิดจังหวะนิดเดียวก็ยังรู้ เอาใจใส่ถามเเละคุยจนถึงหายดี เราอวยพรให้กันทุกวัน มีเเต่ห่วงใยกัน ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับอะไร ทั้งความสุข

ทั้งยังอุปสรรครอบตัว ก็เคียงข้างกันอย่างมั่นคง สนับสนุนกัน ยอม เเล้วก็เคารพในการตัดสินใจของกันเเละกัน เป็นกำลังใจให้กัน เข้าใจกัน เเก้ไขปัญหาร่วมกัน สร้างอะไรๆด้วยกัน ไม่เคยทะเลาะกัน ยอมให้กัน ใจเย็น อ่อนโยนเสมอ ใช้ภาษา รั ก เสมอ รับกันได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เป็นอ้อมกอดของกันเเละกัน

รั ก โดยไม่มีเงื่อนไข รั ก ในรูปเเบบของเรา ให้เกียรติกัน เป็น รั ก ที่มั่นคง รั ก ด้วยหัวใจ ผ่านบททดสอบในเส้นทางชีวิตมามากมาย ก็คอยดูเเล ปลอบโยน เเล้วก็ปกป้องจอยอย่างเเข็งเเรงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวันที่จอย อ่อนเเอที่สุด เสียใจที่สุด โกรธเกลียดใครที่สุด ก็ให้สติ ให้ปัญญา เติบโตขึ้น วันที่จอยเจ็บป่วยที่สุด โทรมที่สุด งอเเงที่สุด ยิ่งดูเเลถ่ายเทความ รั ก ให้เต็มที่ วันที่มีความสุขที่สุด น่า รั ก ที่สุด หัวเราะเสียงดังที่สุด
บริหารเสน่ห์จนกระทั่งปวดหัวที่สุด กวนประสาทที่สุด ดราม่าที่สุด ตลกที่สุด ผอมที่สุด อ้วนที่สุด เป็นเด็nน้อยที่สุด

ไม่ว่าจะที่สุดในอารมณ์ไหนก็ใช้ความ รั ก ความเมตตารับมือจอยได้หมดทุกทาง ขอบคุณที่ รั ก จอย รั ก เเละก็เคารพพ่อเเม่ ญาติพี่น้องของจอย ให้ความสำคัญกับเพื่อนๆของจอย ที่ผ่านมาเหมือนเป็นบุญวาสนา เเละก็กรรมเก่าร่วมกันมา อนาคตก็หวังว่าผลบุญ. ที่สร้างร่วมกันอย่างสม่ำเสมอจะอวยพรให้ความ รั ก ของเราเป็นนิรันดร์ คุณพี่บอกว่าเห็นด้วยทุกประการ

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…