Home Happiness สามีเงินเดือนเกือบ 3 แสนแต่ไม่ยอมซื้อบ้าน-รถ ก่อนแอบดูสมุดบัญชี

สามีเงินเดือนเกือบ 3 แสนแต่ไม่ยอมซื้อบ้าน-รถ ก่อนแอบดูสมุดบัญชี

0 second read
0
0
1,455

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีเว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิด เ ผ ยเรื่องราวชีวิตครอบครัวของสามีภรร ย า คู่หนึ่ง โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า.. เรากับสามีเเต่งงานกันมา 5 ปีเเล้ว เเต่จนปัจจุบันนี้เราสองคนก็ยังต้องเช่าบ้านอยู่ เราเองอ ย า กเก็บเงินให้ได้สักก้อนเร็วๆเเล้วเอาไป ซื้ อ บ้าน จะได้มีบ้านของตัวเอง ไม่ต้องมีประสบการณ์โดนเจ้าของบ้านไล่ออกจากบ้านอีก เเต่พอดูเงินเดือนของเรากับสามีเเล้ว การจะ ซื้ อ บ้านสักหลังก็ไม่ง่ายเลย

เมื่อก่อนตอนสามียังไม่ได้เลื่อนขั้น เงินเดือนเขายังไม่ถึง 5 หมื่น เเต่หลังจากได้เลื่อนตำเเหน่งครั้งก่อน เงินเดือนก็เพิ่มขึ้นมาก บวกกับค่าคอมมิชชั่น เดือนๆนึงก็เกือบ 2.5 เเสน เราคิดว่าดูจากเงินเดือนของสามีตอนนี้เเล้ว พวกเราคงได้ ซื้ อ บ้านเร็วๆ นี้

สามีเราเป็นคนซื่อ ดีกับเราเเละ ลู ก เเต่ก็มีข้อเสียคือเขาเป็นคนเชื่อฟังพ่อเเม่หรือเเม้เเต่น้อง ช า ย มาก ช่วงก่อนหน้านี้น้อง ช า ย เขาเเต่งงาน พ่อเเม่สามีมาขอเงิน 5 เเสน ตั้ง 5 เเสนนะ! ตอนนั้นเรากับสามีถึงกับทะเลาะกัน เราไม่อ ย า กให้เงินมากมาย น้อง ช า ย เขาก็ทำงานมาตั้งหลายปี เขาเเต่งงาน เป็นพี่ใส่ซองให้ก็น่าจะพอ เเต่นี่อะไรให้พวกเราออกเงินตั้ง 5 เเสน สรุปจะให้เเต่งงานกับน้อง ช า ย สามีหรือสามีเรากันเเน่ ตอนพวกเราเเต่งงาน พ่อเเม่สามีให้ค่าสินสอดไม่ถึง 3 หมื่น เเต่สามีก็ปิดบังเราไว้เเล้วควักเงินตัวเองให้เอง

เรื่องนี้เรามารู้เอาตอนที่เรากลับไปเยี่ยมพ่อเเม่ที่บ้าน เราโกรธมากจนเเทบจะขอหย่า พอครั้งนี้ หลังสามีเลื่อนตำเเหน่งได้ครึ่งปี เรารู้สึกว่าเงินเดือนปัจจุบันของสามีบวกกับเงินเก็บน่าจะพอดาวน์บ้านได้เเล้ว เราก็เลยให้สามีเอาเงินออกมาดู เพราะเราสองคนต่างคนต่างเก็บ เเต่สามีก็อ้ำๆอึ้งๆ บอกว่าไม่อ ย า ก ซื้ อ ตอนนี้ รถก็บอกว่าอย่าเพิ่ง ซื้ อ เราก็เลยรู้สึกเเ ป ล ก ๆ เพราะงั้นวันนึงตอนสามีไม่อยู่บ้าน เราก็เลยหาสมุดบัญชีเขาจนเจอ พอเปิดออกดูก็เห็นว่ามีไม่กี่หมื่น!

ทั้งๆที่เขาควรจะมีเงินเก็บไม่น้อย! พอสามีกลับบ้านมา เราก็เอาสมุดบัญชีไปถามเขา เขาตกใจมาก เเล้วสิ่งที่เขาอธิบายก็ทำให้เราสิ้นหวังในตัวเขา ที่เเท้ไม่นานมานี้ น้อง ช า ย เขาอ ย า ก ซื้ อ บ้าน เเต่ไม่มีเงิน น้อง ช า ย กับพ่อเเม่สามีเขาก็เลยมาขอยืมเงินจากสามีเรา เเล้วก็เอาไป 1.5 ล้าน

ครั้งนี้เขาทำให้เราอ ย า กหย่าจริงๆ เราปัดของบนโต๊ะทิ้ง บอกเขาว่าเลิกกันเถอะ เเล้วก็ย้ายออกมาอยู่บ้านเพื่อนสนิท เราคิดถูกเเล้วใช่มั้ยที่จะหย่า?

เรียบเรียง fashionfuns

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…