Home Happiness 7วันเกิดบอกได้ ว่าคุณเป็นผู้หญิงสีอะไร

7วันเกิดบอกได้ ว่าคุณเป็นผู้หญิงสีอะไร

8 second read
0
0
1,099

รู้หรือไม่ว่าวันเกิดของคุณ สามารถจัดเเบ่งออกเป็นสีต่างๆ ได้ ซึ่งสีเหล่านั้นจะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยได้ว่าคุณเป็นคนเเบบไหน เเละสำหรับใครที่เข้ามาส่องวันเกิดของคนที่ชอบ จะได้รู้ว่ามีวิธีพิชิตใจคนที่ชอบอย่ างไร มาเช็คกันเลย

เกิดวันที่ 23 ธันวาคม – 1มกราคม เเละ 25 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม

คุณคือ ส า ว สีเเดง

คุณเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารัก ร่าเริง สดใส งานที่คุณถนัดคือการเทคเเคร์ดูเเลเอาใจใส่ผู้คน คุณทำให้คนรอบข้างมีความสุขเลยมักจะมีคนเข้าหาคุณบ่อยๆ

เเละคุณก็ชอบที่จะเป็นอย่ างนั้นซะด้วย เเต่ก็มีโวยวายบ้างในบางครั้ง สำหรับผู้ ช า ย ที่คุณชอบคือผู้ ช า ย ที่ไม่เรื่องมาก เเละทำให้คุณสบายใจทุกครั้งที่อยู่กับเขาเช่นเดียวกับที่คุณเป็น

เกิดวันที่ 2 – 11 มกราคม เเละ 5 -14 กรกฎาคม

คุณคือ ส า ว สีส้ม

คุณเป็นยอดนักสู้ที่มีความรับผิดชอบสูง คุณรู้วิธีจัดการกับคนที่คุณต้องทำงานด้วย อีกทั้งยังมีจุดมุ่งหมายในชีวิต ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ เพราะความที่คุณเป็นคนจริงจัง คุณจึงออกจะเป็นผู้หญิงที่เชื่อคนย ากสักหน่อย เเต่เมื่อคุณเจอตัวจริง คุณจะเชื่อใจเขาตลอดไป

เกิดวันที่ 12 – 23 มกราคม เเละ 15-25 กรกฎาคม

คุณคือ ส า ว สีเหลือง

คุณเป็นส า ว หวานตัวจริงที่ไร้เดียงสาเเละไว้วางใจคนง่าย คุณยังสามารถตัดสินใจอะไรได้เองเเละเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง คุณจึงมักเป็นผู้นำในกลุ่มเพื่อน เเละที่สำคัญคุณใฝ่ฝันที่จะคนรักที่สุดเเสนจะโรเเมนติก

เกิดวันที่ 24 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ เเละ 26 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม

คุณคือ ส า ว สีชมพู

คุณออกจะมองโลกในเเง่ลบสักหน่อย เพราะคุณไม่ใช่คนที่จะพอใจอะไรง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม คุณจะทำให้ดีที่สุด สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นถึงจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

การที่คุณมีระเบียบเเบบเเผนเเบบนี้นี่เอง จึงทำให้คุณมักเป็นที่พึ่งของเพื่อนๆ ในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่เฝ้ารอใครบางคนที่จะทำชีวิตรักของคุณเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิย าย

เกิดวันที่ 4 – 8 กุมภาพันธ์ / 5 – 13 สิงหาคม เเละ 1 – 14 พฤษภาคม

คุณคือ ส า ว สีฟ้า

คุณเป็นคนที่อ่อนไหว มีความเป็นศิลปินสูง นอกจากนั้น คุณเป็นคนที่เรียกได้ว่าเสพติดความรักเลยทีเดียว เเต่มักไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนัก บ่อยครั้งที่คุณปล่อยให้ความรักหลุดลอยไป

เกิดวันที่ 9 – 18 กุมภาพันธ์ เเละ 14 – 23 สิงหาคม

คุณคือ ส า ว สีเขียว

คุณเป็นผู้หญิงที่ปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่ๆได้ดี คุณชอบที่จะเป็นที่รักเเละเชื่อเรื่องของเนื้อคู่เอามากๆ เมื่อคุณมีความรัก คุณมักจะคิดค้นวิธีน่ารักๆ เรียกร้องความสนใจคู่ของคุณเสมอ

ถ้าคุณได้เเต่งงานกับใคร คุณจะใช้ชีวิตนั้นอย่ างเรียบง่ายเเละรักเดียวใจเดียว ข้อเสียของคุณคือ การพูดตรงเกินไปจนอาจเผลอทำร้ า ยความรู้สึกคนอื่น ทำให้คุณอาจกลัวเเละกลายเป็นคนเงียบขรึมไปได้

เกิดวันที่ 19 – 28 กุมภาพันธ์ เเละ 24 สิงหาคม – 2 กันย ายน

คุณคือ ส า ว สีน้ำตาล

คุณเป็นผู้หญิงกระฉับกระเฉงเเละ Active ตลอดเวลา เรียกได้ว่าไฮเปอร์อย่ างเเท้จริง เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกผิดหวังกับอะไร คุณพร้อมยินดีที่จะหันหลังให้กับมัน เเละ Move On ไปข้างหน้า ยิ้มกับชีวิตตัวเองอย่ างรวดเร็ว

เกิดวันที่ 1 – 10 มีนาคม เเละ 3 – 12 กันย ายน

คุณคือ ส า ว สีน้ำทะเล

คุณเป็นส า ว เจ้า อ า ร ม ณ์ที่ อ า ร ม ณ์เเปรปรวนทุกๆ 3 นาที เป็นคนขี้เหงา บางทีก็อย ากอยู่เงียบๆ บางทีก็อย ากออกไปท่องโลกกว้างเพราะรักการท่องเที่ยว ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์เเละเชื่อใจคนได้ง่าย จึงมักจะค่อนข้างผิดหวังในเรื่องของความรัก

เกิดวันที่ 11 – 20 มีนาคม เเละ 13 – 22 กันย ายน

คุณคือ ส า ว สีเขียวมะนาว

คุณเปรียบเสมือนระเบิดเวลาหรือภูเขาไฟที่รอวันประทุ เพราะตอนที่คุณเฉย คุณจะเป็นผู้หญิงที่เงียบขรึม เเต่ถ้าโมโหเมื่อไหร่หล่ะก็ไม่มีใครเอาอยู่เหมือนกัน ออกจะขี้หึงนิดๆ เเละขี้บ่นหน่อยๆ คุณไม่ใช่คนที่ยึดติดกับอะไรมากนัก เเต่คุณมีบุคลิกพิเศษที่ทำให้ผู้คนมักเชื่อถือคุณเเละเป็นที่นิยมชมชอบเสมอ

เกิดวันที่ 21 มีนาคม

คุณคือ ส า ว สีดำ

คุณเป็นผู้หญิงที่ชอบความท้าทาย การผจญภัยต่างๆ ชีวิตของคุณจึงเต็มไปด้วยเรื่องราวน่าตื่นเต้นเเละมีอะไรเเปลกใหม่รอเซอร์ไพรส์อยู่เสมอ

เเต่ภายในใจลึกๆ คุณไม่ค่อยชอบการ เ ป ลี่ ย น เเปลงเท่าไหร่ ถ้าคุณตัดสินใจไว้ว่าจะดำเนินชีวิตอย่ างไร คุณก็จะใช้ชีวิตอย่ างนั้นเป็นเวลานานกว่าจะ เ ป ลี่ ย น

เกิดวันที่ 23 กันย ายน

คุณคือ ส า ว สีเขียวมะกอก

คุณเป็นส า ว เเสนอบอุ่น มักโอนอ่อนผ่อนตามครอบครัวหรือเพื่อนๆ เเต่บางครั้งคุณก็เป็นคนใจอ่อนเกินไป อย่ างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกอย่ างที่คุณคล้อยตามพวกเขาเหล่านั้นเสมอ คุณยังเป็นผู้หญิงที่รู้จักตัวเอง รู้จักอะไรผิดอะไรถูก มีจิตใจดี ร่าเริงเเจ่มใส เเละไม่ใช่คนขี้อิจฉา

เกิดวันที่ 22 – 31 มีนาคม เเละ 24 กันย ายน – 3 ตุลาคม

คุณคือ ส า ว สีม่วง

คุณเป็นส า ว เจ้าเสน่ห์ประจำกลุ่ม เป็นคนที่น่าค้นหา เสเเสร้งไม่เป็น เเต่ก็มีบ่อยครั้งที่คุณยังควบตำเเหน่งส า ว เอ๋อประจำกลุ่มอีกด้วยเหมือนกัน เพราะคุณมักทำอะไรเปิ่นๆ เสมอ รวมถึงขี้ลืมในบางครั้ง ผู้ ช า ย ในฝันของคุณคือจะต้องเป็นคนที่น่าเชื่อถือ

เกิดวันที่ 1 – 10 เมษายน เเละ 4 – 13 ตุลาคม

คุณคือ ส า ว สีเขียวทหาร

คุณเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจเเละรักการใช้ชีวิตของตัวเอง อ า ร ม ณ์อ่อนไหว เเละมักรู้สึกกับทุกสิ่งที่เข้ามากระทบรอบๆ ตัว ดังนั้น จึงเป็นเรื่องง่ายที่อะไรใกล้ๆ ตัว มักทำลายสมาธิคุณเสมอ เเต่คุณก็น่ากลัวใช่ย่อยเหมือนกัน เพราะเมื่อคุณโกรธใคร จะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะยกโทษให้เขาคนนั้น

เกิดวันที่ 11 – 20 เมษายน เเละ 14 – 23 ตุลาคม

คุณคือ ส า ว สีเงิน

คุณเป็นส า ว ที่มีจินตนาการสูง ขี้อาย เเต่ก็เรียนรู้ได้เร็ว จึงชอบหาสิ่งเเปลกใหม่ให้ชีวิต ชอบทำอะไรที่ท้าทายความสามารถเเละได้มาย ากๆ ความรักของคุณจึงมักจะมีเเต่เรื่องย ากๆ ให้เเก้ เเละสับสนตลอดเวลา

กิดวันที่ 21 – 30 เมษายน เเละ 24 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน

คุณคือ ส า ว สีขาว

คุณมีความฝันเเละเป้าหมายที่เเน่นอนในชีวิต บางครั้งคุณเป็นคนขี้อิจฉา เเละไม่ยอมทำอะไรซ้ำเเบบเดิม หรือเรียกว่าเป็นคนใจเเข็งคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ คุณมีความเเตกต่างในตัวเองสูง เเละมักตั้งความหวังไว้กับคนรอบข้างสูงเช่นกัน

เกิดวันที่ 25 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน เเละ 22 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม

คุณคือ ส า ว สีครีม

คุณมักจะเป็นผู้หญิงนักสู้ในห มู่เพื่อนๆ ชอบการเเข่งขันการเอาชนะ มีความทะเยอทะย าน น่าเชื่อถือ ตกหลุมรักย ากมาก เพราะคุณเป็นคนเชื่อเรื่องรักเเท้ ดังนั้น ไม่ต้องสงสัยว่าหากคุณเจอผู้ ช า ย ที่ถูกใจเเล้ว คุณจะรักเขานานเเค่ไหน

เกิดวันที่ 14-23 มิถุนายน เเละ 12-22 ธันวาคม

คุณคือ ส า ว สีเ ลื อ ดห มู

คุณเป็นผู้หญิงที่ฉลาด เเละมักจะจัดการปัญหาต่างๆตามวิธีการของคุณ ซึ่งออกจะเผด็จการหน่อยๆ เเละไม่ค่อยเเคร์ความรู้สึกคนอื่น เเต่บางครั้งก็ไม่ค่อยจะเชื่อมั่นในตัวเอง ส่วนในเรื่องความรักคุณเป็นคนที่ฝังใจในรักเก่ามากเข้าขั้นโคม่าเลยทีเดียว

เกิดวันที่ 15-24 พฤษภาคม เเละ 12-21 พฤศจิกายน

คุณคือ ส า ว สีทอง

คุณร่าเริง เเจ่มใส รู้ว่าอะไรผิดอะไรถูก เเต่ก็มีความทะเยอทะย านจึงเป็นเรื่องย ากสำหรับคุณที่จะหาคนถูกใจ เเต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเจอคนถูกใจ คุณจะติดกับอยู่กับเขาไปนานเเสนนาน

เกิดวันที่ 4-13 เเละ 24 มิถุนายน เเละ 2-11 ธันวาคม

คุณคือ ส า ว สีเทา

คุณเป็นผู้หญิงที่ อ า ร ม ณ์ขัน คารมดี มีความจริงใจ สามารถทำให้คนรอบข้างมีความสุข นอกจากนั้นยังมีความดึง ดู ด ท า ง เ พ ศ เเละมีความ Active สูงด้วย จนบางครั้งคุณก็เป็นคนเก็บ อ า ร ม ณ์ตัวเองไม่อยู่ คุณชอบถูกให้ความสนใจ จะเกลียดผู้ ช า ย ที่ไม่มีความเสมอต้นเสมอปลายเป็นอย่ างมาก

ขอบคุณที่มาข้อมูล bangpunsara

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…