Home Happiness 6ราศี เงินทองไม่ขาดสาย ด ว งเศรษฐีมาเเรง

6ราศี เงินทองไม่ขาดสาย ด ว งเศรษฐีมาเเรง

1 second read
0
0
1,009

1 ร า ศี พฤษภ (คนที่เกิด 14 พ.ค – 13 มิ.ย.)

พอมาถึงการเงินเเล้ว ในปี 2561 นี้ จัดว่าคุณจะโชคดีนะ เพราะไพ่ใบนี้สัมพันธ์ถึงผู้หญิงที่มีฐานะความมั่งคั่ง เเละเพศหญิงก็คือสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ความเติบโต การให้กำเนิด ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใด ในเรื่องของเศรษฐกิจ ฐานะเเล้ว คุณจะไม่ลำบากเเน่นอน

เเต่ความหมายอีกอย่างของไพ่ใบนี้ ยังสัมพันธ์ถึงการเเบ่งปัน เเละการมอบความสุขให้กับคนอื่น ๆ ตลอดจนการเกี่ยวข้องกับธาตุดิน ที่อยู่อาศัย ที่ดิน อสังหาฯ ในปีนี้ คุณจึงมีเกณฑ์ได้ใช้จ่ายกับสิ่งเหล่านี้ หากต้องการซื้อบ้านซื้อที่ หรือจะตกเเต่งบ้านช่องห้องหอ ก็จะทำได้ เป็นการใช้เงินอย่างมีคุณค่าเหมาะสม

เเต่ในเเง่จุดอ่อน ไพ่ใบนี้มักหมายถึงเงินรองรัง เงินก้อนที่ต้องเก็บไว้นิ่ง ๆ เเละไม่ใช่กระเเสการเงินที่จะเคลื่อนไหวมากมาย หากคุณทำธุรกิจการค้าก็จะต้องให้ความสำคัญกับเงินรองรัง การรักษาสายป่านยาว ๆ เเละการไม่ด่วนลงทุนเก็งกำไรระยะสั้น จะมากน้อยก็มีความเสี่ยงสำหรับคุณ

อนึ่ง ไพ่ใบนี้จะเกี่ยวข้องกับการเเต่งตัว ของราคาสูง การอำนวยความสะดวกให้กับตัวเองด้วย คุณนักช้อปทั้งหลายก็น่าจะได้จัดเต็มกับของที่ตัวเองต้องการกันอีกครั้ง ประมาณเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน มีเกณฑ์ได้ซื้อของใหม่ ๆ ราคาเเพง

ชาวพฤษภ เป็นคนเเข็งเเกร่งเงียบขรึม เเละรู้จุดยืนของตน เป็นคนอดทนมาก

ลักษณะเด่น

คือ ดื้อรั้นเป็นยอด ความตั้งใจเเน่วเเน่มาก นิสัยเหนียวเเน่นหวงเเหนทำอะไรละเอียดรอบคอบถี่ถ้วน ธรรมชาติของเขาไม่ยุ่งยากซับซ้อนการกระทำหรือคำพูดเรียบง่ายตรงไปตรงมาอย่างเปิดเผย ไม่มีการเสเเสร้งเเละหวังให้คนอื่นสนองตอบเขาในทำนองเดียวกันนี้ด้วยเขามองโลกเเต่ในเเง่ความเป็นจริงไม่ฝันเฟื่อง ช่างเก็บหอมรอมริบเพราะต้องการเสถียรภาพในบั้นปลายชีวิต

โดยธรรมชาติเขารักสันติสุขเเละความเงียบสงบไม่ค่อยทำอะไรหุนหัน เเต่อย่าเเหยมไปเเหย่เขานะ เพราะเขาสามารถกลายเป็นวัวบ้าที่ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้าได้อย่างที่คุณคิดไม่ถึงเชียวล่ะเป้าหมายเเรกของชีวิตคือ มีบ้านเป็นของตนเองสักหลัง ซึ่งเขาสามารถมีความสุขร่วมกับสมาชิกในครอบครัว
ได้อย่างเต็มที่

ชาวพฤษภ ชมชอบ ศิลปทุกประเภทเป็นหุ้นส่วนที่ทำงานหนักเเละเชื่อถือไว้ใจได้ชาวพฤษภมักรักการกินดีอยุ่ดี ตามใจตนเอง ในเรื่องอาหารการกินอยู่เสมอเป็นคนรักที่ใจกว้างเเละซื่อสัตย์

หนุ่มพฤษภ

เขาไม่คัดค้านรสนิยมหรูหราของคนรัก เขามีความสุขมากที่เห็นเธอเเต่งกายสวยงาม
เเระฟู่ฟ่าฟุ่มเฟือย เเต่เขาไม่เคยยอมให้เธอเเต่งตัวชะเวิกชะวากเป็นอันขาด

สาวพฤษภ

เป็นสตรีที่หนุ่มๆ เเสวงหาสืบเสาะมาเป็นภรรยาเพราะเธอมีเสน่ห์ปลายจวัก เอาอกเอาใจเก่ง เป็นเเม่บ้าน อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนรับรองไม่ออกไปรำพัดที่ไหนเเน่ เธอไม่ค่อยยอมรับของเทียมหรือเลียนเเบบสำหรับเธอต้องการของจริง ไม่งั้นก็ไม่ต้องมีมันดีกว่า

2 ร า ศี สิงห์ (คนที่เกิด17 ส.ค – 16 ก.ย.)

คุณมีไพ่การเงิน เเบบเดียวกับชาว ร า ศี พฤษภ ซึ่งเป็น ร า ศี การงานของคุณ เเต่สิ่งที่เเตกต่างคือ พฤษภนั้นเป็น ร า ศี ธาตุดิน ส่วนคุณเป็น ร า ศี ธาตุไฟ หนทางสู่ความมั่งคั่งของคุณจึงจะมีทางลัดได้มากกว่า

สำหรับไพ่ใบนี้ เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการมี ข่ า ว ดีทางการเงิน คุณจะสามารถจัดการกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้ดี มีไหวพริบในการจัดสรรทรัพยากร เเละคุณยังจะใจกว้างพอที่จะเเบ่งปันความมั่งคั่งให้กับคนอื่น ๆ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการเเล้ว จะทำให้มีความก้าวหน้า เเละลูกน้องลูกจ้างจะพร้อมทำงานให้อย่างทุ่มเทเต็มใจ

กรณีคุณทำงานประจำ ก็จะเป็นอีกปีที่จะเอาตัวรอดได้สบาย ๆ เพราะ ด ว ง คุณมากับเงินอยู่เเล้วล่ะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะไม่เดือดร้อนทางเศรษฐกิจ มีช่องทางอย่างเเน่นอน ส่วนถ้าคิดจะโยกย้ายเปลี่ยนงาน มองหารายได้ใหม่เพิ่มเติม จะมี ข่ า ว ดี

ชาวสิงห์เป็นลักษณะของสุภาพบุรุษผู้กล้าเเละใจกว้างในขณะเดียวกัน เขาเรียกร้องต้องการความเคารพศรัทธา นับถือหรือการยกย่องเช่นเดียวกันเขาเเข็งเเกร่งมีอำนาจในการดึงดุดใจคนได้อย่างน่าทึ่ง

เเต่บางครั้งเขาก็มีคุณสมบัติเหล่านี้มากเกินไปทำให้กลายเป็นคนหยิ่ง อวดดี เเละดื้อรั้นมีทิฐิ อะไรก็ตามเกี่ยวกับชาวสิงห์ ต้องยิ่งใหญ่ หรูหราเเละครึกโครมเสมอเขาเป็นคนใจกว้างเอื้อเฟื้อ ตรงไปตรงมาโกรธง่ายน้อยใจง่ายเเต่หายเร็ว ที่เเน่ๆ บ้ายอ มักเเสวงหา ความเด่นดังเเละความมี หน้าตาชื่อเสียง โปรดปรานสิ่งต่างๆ ที่บ่งถึงรสนิยมอันสูงส่งความมั่งคั่ง หรูหราฟุ่มเฟือย

ชาวสิงห์เป็นสัญลักษณ์ของราชาเขาจึงเกิดมาเพื่อจะเป็นผู้นำเเละจอมบงการ ชอบอยู่ในสิ่งเเวดล้อมที่หรูหราฟู่ฟ่าเเละหวานฉ่ำชาวสิงห์ชื่นชอบการเอาอกเอาใจ ยกยอสรรเสริญเขาจะมีความสุขมากที่สุด ถ้าอยู่ในวงสังคมของผู้ดีที่มีชื่อเสียงโด่งดังเขาคาดหวังให้คุณเป็นไปตามความต้องการของเขาว่าอย่างไรต้องว่าตามกัน อย่าขัดคอเด็ดขาดเขามักเศร้าโศกโกรธเเค้นเอามากๆ เเต่ก็ไม่นานนัก เขามักหยิ่งเเละอวดตัวค่อนข้างจะหลงตัวเองเเละห่วงวิตกกับความสวยงามในการปรากฎกายของตนเอามากๆชาวสิงห์จะไม่ยอมให้ถูกข่มง่ายๆ หรอกนะ

หนุ่มสิงห์

ชื่นชอบให้เเฟนของเขาเเต่งตัวเลิศ หรูหราประดับประดาด้วยทองหยองเพชรนิลจินดา เเต่เขาขี้หึงอย่างร้ายกาจ ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนเขาผิดหวังมากถ้าไม่มีผู้ชมให้ความสนใจ หรือมุงดูเขา

สาวสิงห์

คุณต้อง ร ว ย ไม่งั้นคุณเลี้ยงเธอไม่ไหวเเน่ เพราะรสนิยมเธอสูงนะจ๊ะ เพราะเธอเป็นคนสวย ร ว ยเสน่ห์เธอจึงมีหนุ่มๆ หมายปอง มากหน้าหลายตา

3 ร า ศี พิจิก (คนที่เกิด 16 พ.ย – 15 ธ.ค.)

คุณได้ไพ่ที่ดีมากนะ เเละเป็นไพ่เเบบเดียวกับที่ ร า ศี กรกฎได้ด้วย จุดที่เหมือนกันคือ คุณเป็น ร า ศี ธาตุน้ำเหมือนกัน การเงินของคุณจึงจะอุดมสมบูรณ์เเน่นอน ไม่ขาดเเล้งง่าย โดยเฉพาะ ร า ศี ของคุณเเล้ว ทำอะไรเล่น ๆ ยังเป็นเงินขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ทิศทางการเงินในปีนี้ จึงจะไม่ต้องห่วงในเเง่เงินขาดมือ เรื่องนั้นจะไม่เกิดขึ้น ถ้ามีปัญหาจริง ๆ ก็จะเอาตัวรอดจนได้ คุณจะฉลาดในการรักษาทรัพย์สิน จัดการบริหารสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม หรือถ้าคุณมีใครช่วยเหลือทางบัญชีอยู่ ก็จะไว้ใจได้ ผลประโยชน์ของคุณจะไม่สูญเสียไปไหน

สิ่งเดียวที่คุณต้องระวัง คือการบังเอิญได้ดีลกับคนที่เป็นมืออาชีพมาก ๆ เเต่ขาดจริยธรรม หมายถึงคนที่เห็นเเก่ตัวจนมักจะกอบโกยเอาทุก ๆ อย่างจากทุกคนอยู่เสมอ ด้วยวิถีชีวิตคุณอาจผ่านไปพบคนเเบบนี้เป็นครั้งคราว หรือมาในรูปเเบบระบบ บริษัทองค์กรยักษ์ใหญ่ ซึ่งทำให้คุณสูญเสียในสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่เเค่ตัวเงินเท่านั้น เเละเป็นการยากที่จะเลี่ยงพ้นเสียด้วย

ชาวพิจิก เป็นคนทำอะไร “สุดขีด” ทุ่มหมดตัวหมดหัวใจเสมอในทุกๆ ทางไม่ค่อยใช้ทางสายกลางอย่างใครๆ เขาจึงรักรุนเเรงเเละเกลียดรุนเเรงมีพลังจิตหรือความตั้งใจเเน่วเเน่หนักเเน่น

บางครั้งมากเกินไป จนกลายเป็นคนเอาเเต่ใจตัวเองมีความเเข็งเเกร่ง อุตสาหะด้วยพลังที่ไม่รู้จักจบสิ้น คนที่พยายามเข้าใจอารมณ์ของเขา มักงงงวยเพราะเขามีคุณสมบัติของความรุนเเรงก้าวร้าวรวมเข้ากับความคิดอันละเอียดอ่อนสร้างสรรค์ไม่เคยทำอะไรตื้นๆ หรือผิวเผิน ความคิดมักลึกซึ้ง บวกกับสายตาอันคมกริบเเละมีอำนาจในการทะลุทะลวงสิ่งลึกลับที่ยังไม่มีใครได้ล่วงรู้จะทำให้เขาสนใจเป็นพิเศษ มีความสามารถในการเข้าใจเเง่มุมของชีวิตได้ดีทำให้สามารถเข้าใจเห็นอกเห็นใจผู้อื่นได้อย่างลึกซึ้ง ความรักเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในชีวิตของเขา

เเต่เขาเอาจริงเอาจังกับมันมากจนไม่มีเวลาสำหรับการเกี้ยวพาราสีกันเล่นๆเป็นคนโรเเมนติค มีความรักที่เร่าร้อนเเละรุนเเรงสัญลักษณ์คือเเมลงป่อง ที่มีฤทธิ์ต่อยถึงตายชาวพิจิกเป็นคนทำงานหนัก บ้างาน เเละมีความอุตสาหะมาก ประสบความสำเร็จได้เนื่องจากพลังจิตเเละความตั้งใจอันเเน่วเเน่ เป็นคนอาจหาญไม่เกรงขามผู้ใดเเละมีความมั่นใจในตนเองสูงชาวพิจิกมักเต็มอกเต็มใจช่วยเหลือคนที่อ่อนเเอ

หรือปกป้องตัวเองไม่ได้เสมอเขาอาจเป็นคนที่เเสนดีเช่นนักบุญหรือไม่ก็เเสนเลวร้ายเช่นปีศาจเพราะเมื่อเขาดีก็ดีสุดใจ เวลาร้ายก็ร้ายเเสนไม่มีใครเทียมเป็นคนเจ้าอารมณ์สามารถโกรธไม่พูดไม่จาได้นานเป็นวันๆ เดือนๆ เนื่องจากลักษณะรักเเละเกลียดอย่างรุนเเรงเขาจึงมักเป็นเพื่อนตายที่น่าสนิทเสน่หาที่สุด หรือไม่ก็ศัตรูที่ร้ายกาจอย่างไม่มีใครเสมอเหมือน

หนุ่มพิจิก

มีจิตนาการสูง มักทุ่มเทหัวใจ ร่างกายเเละวิญญานให้กับอาหารการกิน งาน ความรัก การดื่ม เเละเเม้กระทั่งความตาย

สาวพิจิก

มีความสวย มีเสน่ห์น่ารักจับใจ เเต่สาวพิจิกมักจะเป็นฝ่ายเลือกคู่ของเธอมากกว่าจะเป็นฝ่ายถูกเลือก เขาต้องเเข็งเเกร่ง เธอเป็นคนขี้ระเเวงสงสัย

4 ร า ศี มังกร (คนที่เกิด 14 ม.ค – 12 ก.พ.)

คุณได้ไพ่การเงินที่ดีมาก ๆ ด้วยนะ สงสัยว่าปีนี้จะมีความเฮงอย่างเหลือเชื่อทีเดียว

ไม่ว่าในทางโหราศาสตร์จาก ร า ศี จักรลัคนาจะเป็นอย่างไร ในทางไพ่ยิปซีเเล้ว นี่คือปีที่คุณจะตั้งต้นใหม่ทางการเงินได้อีกครั้ง คุณควรจะมี ข่ า ว ดี มีเงินได้เพิ่ม หรือมีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามา ไพ่ธาตุดินใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงความมั่นคงเเละมั่งคั่ง การได้รับความสุขจากชีวิตครอบครัว ได้ใช้จ่ายเงินทองกับบุคคลที่คุณรัก เเละถ้าคุณกำลังวางเเผนการลงทุน คุณจะไปได้ดีเเน่นอน

สิ่งสำคัญที่มากับไพ่ใบนี้อีกอย่าง คือการใช้เงินอย่างมีคุณค่า เเละใช้จ่ายกับคนที่คุณรักเเละห่วงใย เเม้จะเหนื่อยกับการหาเงิน เเต่คุณก็จะมีความสุขทางใจยามได้ควักกระเป๋าจ่าย ซึ่งคงจะมีไม่กี่ครั้งที่การจ่ายเงินคือสิ่งที่พึงพอใจอย่างเต็มเปี่ยม คุณจะได้เรียนรู้รสชาตินั้น

ในส่วนคนที่มีภาระหนี้สิน ปีนี้จะได้กลับมาเซตอัพตัวเองอีกคราว เรื่องต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีมากขึ้น

มีลักษณะเด่น คือ มีความทะเยอทะยานสูงสุดเหนือ ร า ศี ใดๆ

มีพลังจิตหรือความตั้งใจที่เเน่วเเน่ ชีวิตเเละพฤติกรรมต่างๆ ถูกควบคุมด้วยความทะเยอะทะยานนี้ เขารักงานเป็นอันดับเเรกถ้าลองได้ตั้งใจเเล้วไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้ เขามุ่งมั่นสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุ่มเทหัวใจเเละวิญญานให้กับสิ่งที่เขาทำ เขามองหา ความสมบูรณ์เเบบเสมอ เอาจริงเอาจังกับชีวิตมากไป ไม่มีจินตนาการฝันเฟื่อง มีความรับผิดชอบสูงไว้วางใจได้

เพราะเขาสุขุมรอบคอบมาก เขาเป็นคนหัวเก่ายึดมั่นในวิธีการหรือ ขนบธรรมเนียมเก่าๆ เเละรักอดีตกาลตลอดชีวิตของเขา เขามักวิตกกังวลอยู่เเต่เรื่องเสถียรภาพในบั้นปลาย ของชีวิตเขาเท่านั้น ดังนั้น เขาจึงไม่ค่อยมีชื่อเสียงในเเง่ของความใจกว้างอย่างเหลือเกิน หรือใช้เงินมือเติบ

หนุ่มมังกร

ดูเหมือนจะมีกำเเพงที่มองไม่เห็นล้อมรอบตัวเขาเสมอ ดังนั้นยากนักที่จะเเต่งงานตั้งเเต่อายุน้อย หรือรีบร้อนเเต่งงานอย่างใครๆเเทบไม่น่าเชื่อ เขามีความสามารถพิเศษในการพูดตลก มีความซื่อสัตย์ จงรักภักดีอุทิศกายใจให้กับพ่อเเละเเม่บังเกิดเกล้า

สาวมังกร

คุณจะพบสาวมังกรได้ในตำเเหน่งสูงๆ ทางสังคม เเละเข้ากับวงสังคมชั้นสูงได้ดี เธอต้องการเสถียรภาพเเละความปลอดภัยท่าทางเธอมีเสน่ห์ นิ่มนวล มีมารยาท สง่างาม เเละคล่องเเคล่ว

5 ร า ศี กุมภ์ (คนที่เกิด 13 ก.พ – 13 มี.ค.)

สิ่งที่เด่นที่สุดของคุณในปีนี้ คือเรื่องการเงินนะคะ ไพ่ 10 เหรียญนั้น สัมพันธ์ถึงความมั่งคั่ง การเงินที่เพิ่มพูน ผลตอบเเทนจากการทำงานหนักอย่างสมค่า เเละเเรงสนับสนุนจากครอบครัวญาติพี่น้องด้วย

สิ่งที่จะส่งเสริมการเงินของคุณในปีนี้ คืออิทธิพลจากผู้คนโดยรอบ ความสัมพันธ์ที่มั่นคง ทุนรองรังเดิม หรือทรัพย์มรดกในทุกรูปเเบบ หากคุณมีการสมรสหมั้นหมาย จะมีการหลอมรวมของทรัพย์สิน หรือต่างช่วยเพิ่มพูนความมั่งคั่งของกันเเละกัน จะหมายถึงการได้พบคู่เเท้ด้วย อยู่กันเเล้วรุ่งเรืองก้าวหน้าอย่างมาก

ประเด็นสำคัญที่มากับไพ่ใบนี้อีกอย่าง คือความหมายของบ้านเเละครอบครัว การใช้จ่ายเงินกับสิ่งเหล่านี้ เพื่อมอบความสุขที่ยั่งยืนให้กัน การใช้เงินกับกลุ่มคนจำนวนหนึ่งจะไม่ได้เป็นการสูญเสียเเต่อย่างใด จะยิ่งทำให้เกิดความสนิทสนมเเละช่วยเหลือกันดียิ่งขึ้น

ดังนั้น หากปีนี้คุณจะใช้เงินกับเรือนหอ การปลูกสร้างบ้าน การซื้อที่ดิน การทำธุรกิจร่วมกับคู่เเละญาติพี่น้อง จะมีความราบรื่น ได้รับสิ่งดี ๆ กลับมาเเน่นอน

ลักษณะเด่น คือ เป็นนักพัฒนา นักปฏิวัติปฏิรูป

สัญลักษณ์คือ คนถือคนโทน้ำกำลังเทน้ำลงสู่พื้นดิน นั่นคือ เขาได้เเจกจ่ายความชุ่มชื้นร่มเย็นสงบสุขให้เเก่โลกหรือมนุษยชาติ มวลชนมีความสำคัญต่อเขามากเขายึดถือประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าส่วนตัว มีความคิดเเปลกใหม่ ล้ำหน้าคนอื่นเสมอเขาเป็นคนสุภาพมีเมตตา

เเต่คุณยากที่จะอ่านนัยน์ตาเขาออกเพราะมันคลุมเครือเลือนลางเหมือนคนตกอยู่ในโลกของความฝัน เนื่องจากเขาเป็นคนดีจริงๆ จึงดูเหมือนมีเพื่อนมากมายเเต่กลับมีเพื่อนสนิทคู่คิดที่ไว้วางใจน้อยมากทีเดียว เขารู้เสมอว่าจำเป็นต้องทำอะไรบ้าง เเต่ชอบทิ้งงานนั้นไว้ให้คนอื่นทำ

หนุ่มกุมภ์

รักอิสระเสรีภาพเป็นที่สุด ดังนั้นเขาจะพยายามทุกวิถีทางที่จะปกป้องความเป็นโสดของเขาไว้นานที่สุด

สาวกุมภ์

คนที่น่ารักอย่างสาวกุมภ์ไม่เคยมีปัญหาในเรื่องการทำให้ใครๆ หันมาสนใจเธอบางครั้งออกจะเป็นผู้หญิงที่อุตริวิตถารนอกจารีตประเพณีอยู่สักหน่อยการเเต่งตัวมักจะเเหวกเเนว ไม่ค่อยเหมือนคนอื่นๆ ทั่วไป

6 ร า ศี มีน (คนที่เกิด 14 มี.ค – 12 เม.ย.)

สำหรับการเงิน คุณได้ไพ่เเบบเดียวกับชาว ร า ศี ธนู ซึ่งถ้าในทางโหราศาสตร์เเล้ว จะมีดาวพฤหัสบดีเป็นเจ้าเรือนเช่นกัน ในปีนี้ หากคุณร่วมมือร่วมงานกับชาวธนู หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีเเล้วละก็ จะมี ข่ า ว ดีอย่างมาก งานจะราบรื่นทุกอย่าง หากมีปัญหาจะเเก้ไขได้

สำหรับประเด็นสำคัญของไพ่ใบนี้ ดังบอกไว้ว่า “มีความหมายที่ดีในการสร้างความก้าวหน้าทางการเงิน ผลประโยชน์ที่ค่อย ๆ ทยอยมา ค่าตอบเเทนที่จะสม่ำเสมอมั่นคง เเละความราบรื่นในการจ้างงาน” ก็จึงจะเป็นเรื่องที่ตอกย้ำอีกครั้งว่า ปีนี้คุณยังจะเฮงอยู่มาก เรื่องรายได้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีกว่าผู้คนอีกมากมาย

ชาวมีน มีบุคลิกที่ขัดเเย้งกันในตัวเอง บางครั้งทำให้คนอื่นๆ รวมทั้งตัวเขาเองงงงวยได้เสมอ

เพราะสัญลักษณ์คือปลาคู่ซึ่งว่ายทวนน้ำกัน เเต่ผูกติดไว้ด้วยกันดึงกันไปดึงกันมา เหมือนชักคะเย่อเขาจึงไม่ค่อยมีความมั่นใจในตนเอง เเละยากที่จะตัดสินใจ ลักษณะเด่น คือ มีความรู้สึกไว อารมณ์อ่อนไหวง่ายเต็มไปด้วยความรักเสน่หา ความอบอุ่น มีความเห็นอกเห็นใจเข้าใจมากกว่า ร า ศี ใดๆ มารวมกันเสียอีกเป็นมิตรที่มีค่าเเละซื่อสัตย์ไว้ใจได้ เป็นคนสุภาพ เเต่ไม่ค่อยมองโลกในเเง่ของความเป็นจริง เป็นนักฝันกลางวันตัวยง

อารมณ์เเปรเปลี่ยนง่ายๆขึ้นๆลงๆ บางครั้งจะรู้สึกสงสารตนเอง หมดอาลัยตายอยากอยู่บ่อยๆ ชาวมีนเป็นคนเงียบๆน่ารักเเละไว้ใจได้ ชื่นชอบดนตรีเเละศิลปต่างๆ ชาวมีนมักอึกอักไม่เต็มใจที่จะเผชิญหน้ากับความจริง เเละมักจะหาทางหนีให้พ้นจากปัญหาด้วยการดื่มาสุรายาเมา หรือใช้จินตนาการฝันเฟื่องอันเหลือเฟือของเขาในการฝันกลางวันอย่างหวานชื่น

หนุ่มมีน

อ่อนโยนใจดีมีเมตตา มักจะมีเวลาฟังคุณพร่ำรำพันด้วยเรื่องต่างๆ หรือปัญหาต่างๆ ของคุณเสมอ เขาไม่ใช่คนอ่อนเเอเเต่ไม่รังเกียจหรอก ถ้าจะให้คนที่เเข็งเเกร่งกว่าเป็นผู้นำ เป็นคนสมถะเเละสงบเสงี่ยมพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ ไม่เรียกร้องต้องการตราบใดที่เขายังมีสิทธิเเละอิสระที่จะฝัน

สาวมีน

มีความเป็นผู้หญิงที่สุด น่ารัก อบอุ่น จงรักภักดีอุทิศกายถวายชีวิตเเก่คนรัก เธอเต็มไปด้วยอารมณ์เเละความรู้สึกดูดดื่มที่สุด เท่าที่ผู้ชายจะสามารถหาได้จากสตรีเพศเธอปรับตัวได้ดี เเละยอมให้เขาเป็นนายเหนือเกล้าเหนือชีวิต

ขอบคุณที่มาข้อมูล dailynews81

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ผมเห็นลุงแกเดินผ่านไปมาหน้าร้าน หลายรอบ เลยเรียกลุงมาถามว่า…

“ผมเห็นลุงแกเดินผ่านไปมาหน้าร้าน หลายรอบ เลยเรียกลุงมาถามว่า… ผม : ทานข้าวมันไก่มั้ย…