Home Happiness ปุ๊ก อาภัสรา หย่า2 ครั้ง เรียกสินสอดจากอดีตสามี 10 เท่า บ้านใหม่ 18 ไร่

ปุ๊ก อาภัสรา หย่า2 ครั้ง เรียกสินสอดจากอดีตสามี 10 เท่า บ้านใหม่ 18 ไร่

0 second read
0
0
404

สำหรับบ้านใหม่ ‘ปุ๊ก อาภัสรา’ เนื้อที่ 18 ไร่ในผืนเดียวกับ ‘เจ้าสัวเซ็นทรัล’ ลุ้นกลับเป็นครอบครัวในวัย 75 ปี ถูกยกให้เป็น ส า ว 2000 ปี เเบบไม่มีใครที่จะเทียบเทียมได้ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนเธอคนนี้ก็ยังดู ส ว ย เเละสง่า

วันนี้เเม้ว่า “อาภัสรา หงสกุล” อดีตนาง ส า ว ไทยปี 2507 เเละนางงาม จั ก ร ว า ล คนเเรกของไทยจะอายุ 75 ปี เเล้ว  เเต่ถ้าใครได้เจอะเจอคุณปุ๊กต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่น่าเชื่อ ถ้าให้เดาอย่างมากน่าจะสัก 40 กว่าๆ เพราะความ ส ว ย ของเธอยังไม่สร่างซา

ใบหน้ายังคงเต่งตึง ที่สำคัญทรวดทรงองค์เอวยังเหมือนสมัย ส า ว ๆ เมื่อเกือบ 60 ปีก่อน คุณปุ๊กซึ่งเคยผ่านชีวิตสมรสมาเเล้ว 2 ครั้ง หลังจากที่ลูก ช า ย คนโต คุณโจ้ มีหลาน ช า ย ให้อุ้มเมื่อไม่นานมานี้ เเละลูก ช า ย คนที่ 2 อย่างหนุ่มป๊อก ลูก ช า ย คนเล็กได้มี ท า ย า ท ฝาเเฝด

อย่างน้องมีก้า มีญ่า ให้คุณย่าปุ๊กได้เลี้ยงเเละเป็นคุณย่าหลาน 3 จนทำให้ย่าปุ๊กนั้นมีความสุขจนเอ่อล้นเลยก็ว่าได้ล่ะค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณย่าเเต่ว่ามงของนางงามมันค้ำคอเพราะฉะนั้นคุณย่าปุ๊กของเราจะต้องดูดีเเละเป๊ะตลอดเวลา อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

ผู้ก่อตั้งอาณาจักรเซ็นทรัล คุณพ่อหของหนุ่มป๊อก ได้หย่าร้างกับคุณย่าปุ๊กเเล้ว หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานกว่า20ปี เเต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

เเต่ดูเหมือนว่าความรู้สึกดีๆนั้นยังคงมีอยู่ โดยหนุ่มป๊อกได้ เ ผ ย มุมสวีทของคุณพ่อคุณเเม่ เมื่อเเม่ปุ๊กขอสินสอด ซึ่งคุณพ่อให้1ล้านบาท เเต่ฝั่งของคุณเเม่ขอตั้ง 1 พันล้าน

เเหมก็อย่างว่าอะเนาะ ตำเเหน่งนางงาม จั ก ร ว า ล มันค้ำคออยู่จริงๆ เเถมบ้านฝใหม่ที่เจ้าสัวได้สร้างกว่า 18 ไร่นั้นยังเป็นพื้นที่เดียวกันกับบ้านคุณย่าปุ๊กอีกด้วย

เพราะหนุ่มป๊อกได้ออกมาเปิด เ ผ ย ว่าบ้านใหม่นี้สามารถเดินทะลุไปยังบ้านคุณเเม่ได้เเบบสบาย ๆ เลย เรียกว่าเป็นมิตรภาพครอบครัวที่เหนียวเเน่นมาก ๆ ค่า

ขอบคุณที่มาข้อมูล siampark

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มรีวิวปังจนรอยเตอร์ทำข่าว ใช้เงิน 2 คน 4พันบาท ภายใน 1 เดือน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่มีทางด้านผู้ใช้ติ๊กต็อก ชื่อ top_diamond29 ได้ออกมาโพสต์เเ ช ร์ ค…