Home Success คุณทานปลา ตรงไหนเป็นส่วนแรก บ่งบอกได้ว่าคุณนั้นเป็นคนหัวดื้อกี่เปอร์เซ็น

คุณทานปลา ตรงไหนเป็นส่วนแรก บ่งบอกได้ว่าคุณนั้นเป็นคนหัวดื้อกี่เปอร์เซ็น

3 second read
0
0
21

วันนี่เราจะมาพูดถึงเรื่องของปลากันค่ะ แน่นอนว่าหลายๆคนนั้นต้องชอบทานปลากันอย่างแน่น แล้วคุณเคยสังเกตุตัวคุณเองหรือไม่ว่า เมื่อคุณได้มาทอดมา 1 ตัว คุณจะเริ่มทานปลากันตรงไหนก่อน นั้นละวันนี้เราจะมาดูกันว่าลักษณะนิสัยตัวตนที่แท้จริงของคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ดูได้จากการทานปลาไหนตำแหน่งไหน นั้นไม่รอช้าแล้วค่ะเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

คนที่เลือกกินส่วนที่ 1 เป็นคนดื้อรัน มีเปอร์เซ็นต์ถึง 40

คุณจะเป็นคนที่ชอบพูดชอบเจรจา เป็นคนที่ไม่โดดเดี่ยวแต่ในใจลึกๆแล้วบางครั้งก็รู้สึกว่าเหงาต้องการที่จะมีใครสักคนคอยเคียงข้าง และคอยพูดคุยให้กำลังใจ คอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน คุณเป็นคนที่ไม่ต้องการอยู่คนเดียว คุณมีเพื่อนมากและเพื่อนๆก็รักคุณมาก น้อยคนที่ไม่แสดงความจริงใจต่อคุณ

คนที่เลือกกินส่วนที่ 2 เป็นคนดื้อรัน มีเปอร์เซ็นต์ถึง 60

บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่าง โดยไม่คิดชีวิต เป็นคนที่ทำเพื่อหวังที่จะให้ใครสักคนหนึ่งยอมรับ และเชื่อใจคุณ มักจะใช้การเงียบและการเจรจาแบบธรรมดาแทน ไม่ชอบแสดง คุณเป็นคนที่มีความเข้มแข็ง ณไม่ชอบแสดงออกถึงอารมณ์และความรู้สึกจากข้างใน คุณจะไม่แสดงออกแต่จะเก็บเอามาคิดแทน หากพูดถึงความรัก ความรักของคุณนั้นส่วนใหญ่ในช่วงที่ผ่านมามักจะเจอปัญหา

คนที่เลือกกินส่วนที่ 3 เป็นคนดื้อรัน มีเปอร์เซ็นต์ถึง 80

คนประเภท 3 นี้เป็นคนที่ไม่ยอมใครได้ง่ายๆ ชอบเจรจาความยุติธรรมมากกว่า ไม่ชอบให้ใครมาพຢาຢามเอาเปรียบ หรือคอยชี้นิ้วออกคำสั่งบางครั้งอาจจะมีสัมผัสที่คนอื่นไม่เคยมีและไม่เคยได้รู้ อย่างเช่น บางครั้งคุณจะหูแว่ว คุณเป็นคนที่พูดคุยกับคนอื่นได้เก่ง เข้าใจความรู้สึกดี เวลาพูดหรือเวลาจะทำอะไรก็แล้วแต่มักจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นก็คือ ความตั้งใจ และความรับผิดชอบ ลักษณะภายนอกของคุณจะดูเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ຢากก็ตาม แต่แท้ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่ค่อนข้างเฉลียวฉลาด

คนที่เลือกกินส่วนที่ 4 เป็นคนดื้อรัน มีเปอร์เซ็นต์ถึง 100

คนประเภทที่ 4 มาเป็น100 เลยค่ะ บอกเลยว่าคุณจะแสดงออกทางสีหน้าได้อย่างชัดเจน ไม่เสแสร้งแกล้งทำ มักจะเป็นคนที่ปฏิเสธทันทีกับคนที่พຢาຢามตีสองหน้าและเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น ภายใต้จิตใจอันแข็งแกร่งของคุณ ก็ยังมีความนุ่มลึกและอ่อนน้อมถ่อมตนอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะดูเป็นคนแข็งแกร่งและเก่งกล้า คุณเป็นคนที่ตอบแทนบุญคุณของคนอื่นเสมอมา เป็นคนที่เอาใจเก่งเป็นพิเศษ แม้ว่าในบางครั้งจะรู้สึกโกรธและโมโหง่ายก็ตามและคุณมักจะรู้ว่าใครมาดีหรือไม่ดีค่ะ

ขอบคุณที่มาข้อมูล angelmagazines

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Success

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

“หมอปลา” แนะนำ 5 สิ่ง ที่ไม่ควรมีอยู่ในบ้าน ใครมีให้เอาออก

ความเชื่อเรื่อง เครื่องรางของขลัง เป็นความเชื่อที่มีมาช้านาน คนโบราณนิยมมีไว้เพื่อความเป็น…