Home Success หนุ่มพบรักออนไลน์ หวานชื่นได้2เดือนเจอลูกอ้อนสาว ให้โอนเงินหมดร่วมเเสน เกลี้ยงยันพระสมเด็จวัดระฆัง

หนุ่มพบรักออนไลน์ หวานชื่นได้2เดือนเจอลูกอ้อนสาว ให้โอนเงินหมดร่วมเเสน เกลี้ยงยันพระสมเด็จวัดระฆัง

12 second read
0
0
48

กรณีหนุ่มรายหนึ่ง ได้เผยเรื่องราวลงในโลกออนไลน์ หลังถูกสาว ห ล อ ก ให้รัก ให้หลง เมื่อรู้จักกันผ่านไปได้ประมาณ 2 เดือน ก็ได้โดน ห ล อ ก ให้โอนเงิuไปให้ฝ่ายหญิง พอฝ่ายหญิงได้เงิuก็เริ่มตีตัวออกห่าง ค่อยๆหายไปจากชีวิต ทวงเงิuก็ไม่ได้ ติดต่อก็ไม่ได้อีกซึ่งเงิuที่เสียไปนั้น ผู้ชายยืนยันว่าเป็นการให้ยืมเท่านั้น

ในส่วนของความคืบหน้าล่าสุด เมื่อ วันที่ 20 พ.ค. 63 นายบุญพา ทับทิม อายุ 54 ปี ชาวบ้าน ต.วังตะเคียน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยพฤติกรรมของหญิงคนสนิทว่า ตนถูก ห ล อ ก ให้รักผ่านทางเฟซบุ๊ก หลังจากพูดคุยกัน ก็ก่อนตัดสินใจคบหากันได้ประมาณ 2 เดือน ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม 2563

โดยสาวคนดังกล่าวอายุ 34 ปี บ้านอยู่ที่ ต.บ้านเพชร อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ มีพฤติกรรมทักแชตเฟซบุ๊กมาหา เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 63 ก่อนจะพูดคุยกันจนตนเริ่มรู้สึกดี และ ห ล อ ก ล่อให้ตนหลงสเน่ห์ แต่โชคยังดีที่ตนได้เจอหน้า เจอตัวเป็น ๆ ก่อนแล้ว สาวคนดังกล่าวมาหาตนที่บ้าน ประมาณ 10 ครั้ง ได้จับมือกัน แต่ไม่มีอะไรล่วงเกินกัน

จากนั้น ก็สนิทสนมกันเรื่อยมา และโอนเงิuให้ครั้งแรก วันที่ 8 เม.ย. 63 ฝ่ายหญิงอ้างว่าจะนำไปให้แม่ที่ต่างจังหวัดใช้ 15,000 บาท และอ้างว่าแม่เป็นหนี้นอกระบบ ต้องใช้เงิuอีก 20,000 บาท และอ้างต่าง ๆ นานา

จนมาขอเงิuตนอีก 40,000 บาท ในวันที่ 23 เม.ย. 63 อ้างว่าจะไปซื้อรถไถนา ตอนนั้นตนให้ไป 30,000 บาท ทำให้ตอนนี้เงิuในบัญชีเหลืออยู่แค่ 7.43 บาทเท่านั้น เงิuจะกินจะใช้แทบไม่เหลือ ไหนจะพิษโควิด-19 และเศรษฐกิจแย่อีก

นายบุญพา เล่าต่อว่า ช่วงนั้นตนเงิuหมด ตนก็ต้องนำรถเก่าที่ใช้วิ่งทำงานไปขายต่อให้กับพี่ชายที่รู้จักกัน ในราคา 65,000 บาท แต่ถือเงิuสดอยู่ในมือ ตอนนั้นฝ่ายหญิงรู้ ก็มาขออีก ตนก็ใจอ่อนให้ไป

กระทั่ง วันที่ 12 พ.ค. 63 เป็นวันสุดท้ายที่ตนไม่ได้โอน แต่ให้เงิuสดไป 15,000 บาท จากนั้นเจ้าตัวก็ทักมาขอเลิก และตนก็จับได้ว่า เขาเป็นแฟนกับเพื่อนสนิทของตน ตนเลยเลิกและไปลงบันทึกประจำวัน ส่วนเงิuที่เขาได้ไป รวมแล้วประมาณ 80,000 บาท และพระเครื่องสมเด็จวัดระฆัง ประเมินมูลค่าไม่ได้อีก 1 องค์ รวมก็กว่าแสนบาทได้

จากนั้นตนจึงตัดสินใจนำเรื่องราวมาแฉพฤติกรรม “โชคดียังได้จับแขนและเจอหน้า แต่ยืนยันว่าไม่เคยมีอะไรล่วงเกินกันมากกว่าจับมือถือแขนเลย” จากนี้ขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว เพราะตนเชื่อว่ายังมีเหยื่ออีกหลายคน

ขอบคุณที่มา รายการทุบโต๊ะข่าว AmarinTV34

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Success

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

“หมอปลา” แนะนำ 5 สิ่ง ที่ไม่ควรมีอยู่ในบ้าน ใครมีให้เอาออก

ความเชื่อเรื่อง เครื่องรางของขลัง เป็นความเชื่อที่มีมาช้านาน คนโบราณนิยมมีไว้เพื่อความเป็น…