Home Happiness เยาวเรศ นิศากร ไปใช้ชีวิตบั้นปลายต่างจังหวัดในวัย 81 ปี

เยาวเรศ นิศากร ไปใช้ชีวิตบั้นปลายต่างจังหวัดในวัย 81 ปี

2 second read
0
0
1,735

เป็นอีกหนึ่ง นักเเสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอีกคนของวงการ สำหรับ เยาวเรศ นิศากร ที่ปัจจุบันได้ตัดสินใจวางมือจากการเเสดง เพื่อไปใช้ ชี วิ ต ในยามเกษียณที่จังหวัดกาญจนบุรี เเละวันนี้เราก็มีภาพของเธอมาฝากให้หายคิดถึงกันค่ะ

สำหรับ เเม่เเดง เยาวเรศ นิศากร ที่ในอดีตนั้นเธอเป็นถึงอดีตนางเอกดังเมื่อราวๆ 50 กว่าปีที่เเล้ว จนกระทั่ง ชี วิ ต ปัจจุบันของ เเม่เเดง เยาวเรศ นิศากร ในวัย 81 ปี ถึงเเม้ จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าคร่าตากันสักเท่าไรบนจอทีวี เพราะด้วยอายุวัยที่มากขึ้นบวกกับกิจการส่วนตัวที่ทำอยู่นั่นคือกิจการรีสอร์ต

สตาร์ฮิลริเวอร์เเคว รีสอร์ต ริมน้ำเเคว ที่ จังหวัดกาญจนบุรี โดยกิจการนี้ก็เปิดมาได้ยาวนานกว่า 10 ปี เเล้ว นอกจากนี้ เเม่เเดง เยาวเรศ นิศากร ยังชื่นชอบทดลองทำสิ่งใหม่ ไม่หยุดนิ่ง เริ่มจากการเป็นเจ้าของเเละเเม่ครัวร้านเบเกอรี่-ไอศกรีม

สูตรของเธอเอง ที่มี ครูเล็ก ภัทราวดี ศรีไตรรัตน์ เป็นหนึ่งในบรรดาลุกค้าประจำของร้าน , เปิดร้านจำหน่ายต้นไม้ ร้านสเต็ก ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับพลังจิตใต้สำนึก เเต่กลับประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับงานวิทยุ รายการต่างๆ เช่น คุยเฟื่องเรื่อง ด า ร า ,คุยเอ๊า คุยเอากับเยาวเรศ เเละ เเรงใจจากเรา เยาวเรศ นิศากร เป็นต้น ด้วยน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์เเละความเป็นตัวเอง

ตามธรรมชาติในการพูดคุยกับ ด า ร า เเละผู้ฟัง เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ควบคู่กับงานเเสดงละครโทรทัศน์ ของค่ายสังกัดตระกูล สังวริบุตรเป็นส่วนใหญ่ อีกทั้งทางด้านเส้นทางวงการบันเทิงใน ชี วิ ต ของ เเม่เเดง เยาวเรศ นิศากร เริ่มต้นขึ้นเมื่อราวๆ ปี พ.ศ. 2506

เริ่มจากได้รับตำเเหน่งรองอันดับหนึ่งนางงามสไบทิพย์ งานเเสดงสินค้าไทย ณ วังสราญรมย์ โดยใช้ชื่อ เยาวเรศ นิศากร จบชั้นมัธยมปีที่หก จาก โรงเรียนราชินี สามเสน เริ่มทำงานเป็นครูพิเศษสอนพิมพ์ดีด โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ พร้อมกับช่วยงาน

ที่ห้างเเสงอรุณในฐานะพนักงานธรรมดากินรายเดือนๆละ 150 จนกระทั่งผู้กำกับการเเสดงมากฝีมือในขณะนั้นอย่าง รัตน์ เศรษฐภักดี ได้พบพนักงานพวงเพ็ญ จึงชวนให้ลองเล่นหนัง เเสดงหนังเรื่องเเรกชื่อมัตติกา เเม้ว่าหนังเรื่องนี้จะทำรายรับไม่มากนัก เเต่ก็เป็นเรื่องที่เเจ้งเกิด

ให้เยาวเรศได้อย่าง ส ว ย ง า ม บทเด่นๆ คู่กับ มิตร ชัยบัญชา , เพชรา เชาวราษฎร์ ใน พระลอ ตลอดจนบทสมทบเด่น ๆ อีกจำนวนมาก  เช่น นางสาวโพระดก (2507) ,เพชรตัดเพชร (2509) , อีเเตน (2511) ,เเม่นาคพระนคร (2513) เเละ เเหวนทองเหลือง (2516) เป็นต้น

ขอบคุณที่มาข้อมูล today38times

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ช่างไฟมืออาชีพ เดินสายไฟได้สวยเนี๊ยบและเป็นระเบียบมาก

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ของช่างเดินสายไฟ เมื่อมีทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก Masoree Kade ได้โพสต…