Home Happiness ตัวเลขอายุ บ่งบอกอนาคตของคุณได้

ตัวเลขอายุ บ่งบอกอนาคตของคุณได้

1 second read
0
0
1,010

เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ ค ว า ม เ ชื่ อ กล่าวคือให้ดูอายุว่าคุณในตอนนี้อายุเท่าไหร่ อ ย่ า ง เช่นคุณอายุ 32 ก็ให้เอา 32 ไปคูณกับ 12 ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ 384
32 x 12 = 384 หลังจากนั้นก็นำตัวเลขทั้ง 3 ตัวมาบวกกัน 3+8+4=15 ถ้าได้เป็นตัวเลข 2 ตัวก็นำตัวเลขทั้ง 2 มาบวกกัน จนได้เลขตัวเดียว 1+5=6 พอเราได้เลขที่บวกมาเเล้ว ก็นำตัวเลขเหล่านั้นไป อ่ า น คำทำ น า ย ตามตัวเลขได้เลย

เลข 1 กับ 9 กับ 4

มีคำทำ น า ย เกิดขึ้นว่า ในช่วงปีนี้ใครที่ได้เลข 1 เเละเลข 9 นั้นอาจจะไม่ค่อยดีนัก จะมีปัญหาเข้ามา รุมเร้า มีคำพูดถากถาง เข้ามา ยู่ไม่ขาด ทำให้คุณรู้สึกเครียดเเละเป็นกังวลหลายเรื่องจน ในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวเเละไม่สบายใจ

ช่วงนี้ขอเเนะนำว่า ให้คุณตั้งสติเข้าไว้ ค่อ ยหาทางออกระมัดระวังในเรื่องของเหตุ การพูดการจา การไม่ยอมนอกนั้น โ ช ค ชะตๅของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อ ย ถึงเเม้ว่าจะเจอเรื่องเข้ามาก่อนก็ตามเถอะ ขอให้ เ ชื่ อ ในเ รื่ อ งของการกระทำเป็นหลัก

สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่เเล้วรู้สึกว่าได้ดี ก็ให้พย า ย า มทำต่อไป อ ย่ า ได้สนใจคำพูดคนอื่น ชีวิตของคุณขึ้นอยู่ กับตัวคุณเองเท่านั้น หากจะให้พูดถึง โ ช ค ชะตา ตามหลักคำทำ น า ย ตั้งเเต่ในช่วงของวันศุกร์เป็นต้นไป

จะเป็นการเริ่มต้นใหม่ของหลายสิ่งหลาย อ ย่ า ง ชีวิตจะ เริ่มดีขึ้นเรื่อย หาก เ ชื่ อ ในคำทำ น า ย นี้ ก็ อ ย่ า ลืมที่จะเก็บเอาไว้ให้เพื่อนคนอื่นได้อ่ า นเพื่อเป็นการเปิดทางสว่างของตัวคุณเอง ทางคุณดีเเล้ว เก็บเอาไว้จะได้ โ ช ค

เลข 2 กับ 6 กับ 7

ได้มีคำทำ น า ย เกิดขึ้นว่า ในช่วงนี้โ ช คชะตๅของคุณในการใช้ชีวิตจะเจอกับเรื่องที่ดีมี โชคลาภ อ ย่ า ง มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงานก็ตาม จะได้รับการพิจารณา ใครที่ยังไม่ได้มีงานเป็นของตัวเอง

ก็จะได้หางานเจอตรงใจกับที่คุณต้องการ สำหรับความรัก ช่วงนี้คนโสด มีเกณฑ์จะต้องโสดต่อไป อีกสักระยะหนึ่ง อ ย่ า รีบร้อนอะไรมากนักเพราะอาจจะเป็นเหตุทำให้คุณผิดหวังได้ ใครที่มีคู่อยู่เเล้วถือว่า เป็นคู่บุญ คู่บาร มีสามารถต่อ ยอดความสุข ความเจริญในชีวิตได้

ทั้งนี้สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือ การพลาดโอกาสดี เเละการตัดสินใจที่รวดเร็วจนเกินไป เลข 2 เเละเลข 7 เป็นตัวเเทนของความประสบความสำเร็จ จะได้ดีก็ต่อ เมื่อตัดสินใจลงมือทำด้วยตัวเองเสมอ ต้องมีความมั่นใจ ในระดับหนึ่ง ช่วงนี้หากพูดถึง โ ช ค ลาภจะได้ดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ โ ช ค ลาภเกี่ยวกับการเงินอันยิ่งใหญ่ ทางคุณดีเเล้ว เก็บเอาไว้จะได้ โ ช ค

เลข 3 กับ 8 กับ 5

ได้มีคำทำ น า ย ออ กมาว่า ผู้ที่ได้เลข 3 เเละเลข 8 ในช่วงขณะนี้ อาจจะเจอกับปัญหา ทางด้านการเงิน ค่าใช้จ่ายต่าง ค่าผ่อนรถผ่อนบ้านสารพัด จนทำให้คุณรู้สึกว่ามันเหนื่ ยเหลือเกิน รู้สึกท้อเเท้เมื่อเจอปัญหา อีก อ ย่ า ง หนึ่งนั่นก็คือ คุณเป็นคนให้หาเงินเพียงคนเดียว ทำทุกสิ่งทุก อ ย่ าง ด้วยตัวคนเดียวมาตลอดอ ยู่มีใครคนหนึ่งเข้ามาทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นภาระ

เเต่ก็ไม่ได้พูดให้เขารู้ เพราะไม่ต้องการที่จะผิดใจกัน เรื่องมันก็เเล้วไปเเล้ว อ ย่ า เพิ่งคิดอะไรมากมาย ตั้งเเต่ในช่วงนี้ โ ช ค ชะตา ของคุณจะเกิดการเปลี่ยนเเปลงครั้งยิ่งใหญ่ ในเรื่องของการงาน มีโอกาสได้เลื่อนตำเเหน่ง หรือโยกย้ายไปในสถานที่ต่างถิ่นต่างเเดน

ใครที่กำลังมองหาโอกาสดีในการไปใช้ชีวิตที่เมืองนอกก็มีโอ กาสเข้ามาเเล้ว การเงินไม่ต้องพูดถึง อาจจะเหนื่อยหน่อย ในช่วงนี้ เเต่จะดีเเน่ในช่วง 2 เดือนข้างหน้า ทางคุณดีเเล้ว เก็บเอาไว้จะได้ โ ช ค

เรียบเรียง fashionfuns

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…