Home Happiness บัตรเครดิตที่การันตีความรวย ถ้ามีแบบนี้บ้านมีตังค์แน่นอน

บัตรเครดิตที่การันตีความรวย ถ้ามีแบบนี้บ้านมีตังค์แน่นอน

53 second read
0
0
277

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่มีทางด้าน เพจเฟสบุ๊ค ชื่อ เงินเดือนน้อยนิดชีวิตร้อยล้าน ได้ออกมาโพสต์เเชร์เรื่องราว พร้อมเผยว่า “ถ้ามีบัตรตามนี้จะบัตรหลักหรือบัตรเสริมของพ่อเเม่ไม่ว่ากัน บอกเลยว่าบ้านมีตังค์เเน่นอนค่ะซิส

เเต่ละบัตรจะมี Benefit ลัคชูอะไรบ้าง ไปดูวว เผื่อบางอย่างเราใช้สิทธิประโยชน์ในฐานะผู้ติดตามด้วยได้(ทั้งหมดนี้เป็นรายละเอียด “คร่าว ๆ” ยังไงไปดูรายละเอียดเเละเงื่อนไขโดยละเอียดอีกทีด้วยนะซิส)

Kbank The Wisdom Visa Infinite (Invitation Only) ไป ธ น า ค า รมีบริการด่วนพิ เ ศ ษ เข้า Airport Lounge ทั่วโลกได้ ไม่จำกัดครั้ง ด้วยบัตร Priority Pass เข้า Airport Lounge ภายในประเทศที่ร่วมรายการได้ มีรถลีมูซีนรับ – ส่งสนามบิน มีคนช่วยบริการ Check – In ที่สนามบินสุวรรณภูมิเข้า Hotel Executive Lounge / Club ในโรงเเรมที่ร่วมรายการได้ ได้ส่วนลดค่ากรีนฟี ณ สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ มีกิจกรรมสร้าง Connection พบปะ ผู้ประสบความสำเร็จในหลายอาชีพ

KTC-KTB Precious Plus Visa Infinite เข้า Airport Lounge ทั่วโลกได้ ด้วยบัตร Priority Pass มีรถลีมูซีนรับ – ส่งสนามบินพื้นที่ในเขต กทม. ปริมณฑล ภูเก็ต เกาะสมุย เเละเชียงใหม่ 1 สิทธิ์ / ครั้ง / ปี มีรถกอล์ฟรับ – ส่ง ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ ขาเข้าหรือออกระหว่างประเทศ 4 สิทธิ์ / ท่าน / ปี ฟรีตั๋วเครื่องบินไป – กลับ ในประเทศ 2 สิทธิ์ / ปี (ไม่เกิน 5,000 บาท / ครั้ง) มีคนอํานวยความสะดวก ตอนตรวจคนเข้า – ออกนอกประเทศ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เเละสนามบินภูมิภาค มีที่จอดรถให้ที่ ธ น า ค า ร สาขาในย่านเศรษฐกิจ มีที่จอดรถที่ไอคอนสยาม พารากอน เเละเซ็นทรัล 14 สาขาทั่วประเทศ เข้า Krungthai Wealth Lounge ได้

SCB Private Banking เข้า Airport Lounge ทั่วโลกได้ ด้วยบัตร Priority Pass เข้า Airport Lounge ของการบินไทย ภายในประเทศที่ร่วมรายการได้ มีรถลีมูซีนรับ – ส่งสนามบินสุวรรณภูมิ หรือดอนเมือง (เฉพาะพื้นที่ที่กำหนด) 2 ครั้ง / ปีปฏิทิน มีรถกอล์ฟไฟฟ้ารับ – ส่ง ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง / ปีปฏิทิน อัปเกรดตั๋วเครื่องบินไป – กลับการบินไทย สูงขึ้น 1 ระดับได้ 1 ใบ / ปีปฏิทิน กับเส้นทางที่ร่วมรายการ (ต้องมียอดใช้จ่ายสะสม 1 ล้านบาท ++) มีที่จอดพิ เ ศ ษ ที่สาขาของ ธ น า ค า ร เเละห้างชั้นนำ เข้า SCB Lounge ที่พารากอนได้ เข้า SCB Private Banking Lounge ได้ เข้า King Power Lounge ได้ได้ส่วนลด 20% สำหรับการซื้อสินค้าที่ King Power ทุกสาขา เข้าฟิตเนสชั้นนำที่ร่วมรายการฟรีมีบริการจัดหาพร้อมจองบัตรชมคอนเสิร์ต เเละงานระดับโลกทั้งในเเละต่างประเทศ

KTC-KTB Precious Plus VISA เข้า Airport Lounge ภายในประเทศที่ร่วมรายการได้ ฟรีตั๋วเครื่องบินไป – กลับ ในประเทศ 1 สิทธิ์ / ปี (ไม่เกิน 5,000 บาท / ครั้ง) มีรถลีมูซีนรับ – ส่งสนามบินพื้นที่ในเขต กทม. ปริมณฑล ภูเก็ต เกาะสมุย เเละเชียงใหม่ 1 สิทธิ์ / ครั้ง / ปี มีคนอํานวยความสะดวก ตอนตรวจคนเข้า – ออกนอกประเทศ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เเละสนามบินภูมิภาค มีที่จอดรถให้ที่ ธ น า ค า ร สาขาในย่านเศรษฐกิจ มีที่จอดรถที่ไอคอนสยาม พารากอน เเละเซ็นทรัล 14 สาขาทั่วประเทศ เข้า Krungthai Wealth Lounge ได้

SCB First เข้า Airport Lounge ทั่วโลกได้ 2 ครั้ง / ปีปฎิทิน ด้วยบัตร Priority Pass เข้า Airport Lounge ของการบินไทย ภายในประเทศที่ร่วมรายการได้ (เมื่อเดินทางกับสายการบินไทย หรือ ไทยสมายล์) อัปเกรดตั๋วเครื่องบินไป – กลับการบินไทย สูงขึ้น 1 ระดับได้ 1 ใบ / ปีปฏิทิน กับเส้นทางที่ร่วมรายการ (ต้องมียอดใช้จ่ายสะสม 1 ล้านบาท ++) เเลกไมล์ ROP ได้เร็วขึ้น 62.50 บาท = 2.5 คะเเนน = 1 ไมล์ (ปกติ 100 บาท = 4 คะเเนน = 1 ไมล์) มีที่จอดรถพิ เ ศ ษ ในวันหยุดที่ ธ น า ค า ร มีที่จอดรถพิ เ ศ ษ ที่ห้างชั้นนำใน กทม. เเละ ตจว. เข้าฟิตเนสชั้นนำที่ร่วมรายการฟรี

The Wisdom เข้า Airport Lounge ทั่วโลก ไม่จำกัดครั้งได้ ด้วยบัตร Priority Pass เข้า Airport Lounge ภายในประเทศที่ร่วมรายการได้ 4 ครั้ง / ปี มีที่จอดรถพิ เ ศ ษ ที่ห้าง / โรงเเรม / โรงพยาบาลชั้นนำ เข้าฟิตเนสชั้นนำที่ร่วมรายการฟรี ได้ส่วนลดโรงเเรมเเละสปาชั้นนำที่ร่วมรายการ

ขอบคุณที่มาข้อมูล เงินเดือนน้อยนิดชีวิตร้อยล้าน

เรียบเรียง fashionfuns

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness
Comments are closed.

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…