Home Success เลขงวดนี้แม่ผึ้ง พุ่มพวง หลังงวดที่แล้วรับทรัพย์ได้โชคกันเต็มๆ

เลขงวดนี้แม่ผึ้ง พุ่มพวง หลังงวดที่แล้วรับทรัพย์ได้โชคกันเต็มๆ

0 second read
0
0
1,664

ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 63 ทั้งนี้นัก เ สี่ ย ง โช ค หลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลอง เ สี่ ย ง โช ค ในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นัก เ สี่ ย ง โช ค เฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มี โช ค ลาภดวงดีถูก ห ว ย รวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถาน ที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ

ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ออกมาโพสต์บอกเลข หลังรอบที่แล้วให้เข้าเต็มๆเลยจ้า ทั้งนี้ยังได้ระบุข้อความว่า…”แอดมินเอาเลขในไหหน้าหุ่นแม่ผึ้งมาฝากค่ะขอให้ทุกคนรวยๆกันทุกคนนะคะ”

โดยเลขที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้นำมาโพสต์ไว้คือเลข 915 , 473

เอาเป็นว่าขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละท่านด้วย

พุ่มพวง ดวงจันทร์ เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2504 ชื่อเล่น ผึ้ง รำพึง จิตรหาญ เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่ง เจ้าของฉายา “ราชินีลูกทุ่ง” เธอเกิดที่จังหวัดชัยนาท เติบโตที่จังหวัดสุพรรณบุรี ครอบครัวเป็นชาวไร่ฐานะยากจน เมื่ออายุได้ 15 ปี บิดาฝากให้เป็นบุตรบุญธรรมของไวพจน์ เพชรสุพรรณ ซึ่งแต่งเพลงและอัดแผ่น เ สี ย งชุดแรกให้ ชื่อเพลง “แก้วรอพี่” ต่อมามนต์ เมืองเหนือ ได้ตั้งชื่อในวงการบันเทิงให้เธอใหม่ว่า พุ่มพวง ดวงจันทร์ เธอมีชื่อ เ สี ย งมากที่สุดในปี พ.ศ. 2525 โดยมีผลงานเพลงดัง เช่น สาวนาสั่งแฟน, นัดพบหน้าอำเภอ, อื้อฮือหล่อจัง, กระแซะเข้ามาซิ, ดาวเรืองดาวโรย, คนดังลืมหลังควาย, บทเรียนราคาแพง เป็นต้น

เธอห่างหายไปหลังปี พ.ศ. 2534 เนื่องจากเธอ ป่ ว ย ด้ ว ย โ ร ค เอสแอลอี และ เ สี ย ชีวิตเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2535

แม้เธอจะ เ สี ย ชีวิตไปแล้วแต่ผลงานของเธอก็ยังมีการวางจำหน่ายและยังมีศิลปินนักร้องลูกทุ่งอีกหลายรายได้นำผลงานเพลงของเธอมาขับร้องใหม่ ต่อมาในปี พ.ศ. 2541 ได้มีการจัดทำละครโทรทัศน์เรื่อง ราชินีลูกทุ่งพุ่มพวง ดวงจันทร์ และในปี พ.ศ. 2554 มีการสร้างภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง พุ่มพวง

ขอบคุณที่มาข้อมูล ให้ความรู้

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Success

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…