Home Success เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ยอมรับผิดอ้างมีเงิน 2 หมื่น เตรียมมาขอขมาเจ้าสาว

เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ยอมรับผิดอ้างมีเงิน 2 หมื่น เตรียมมาขอขมาเจ้าสาว

0 second read
0
0
1,177

จากกรณีที่สาวคนหนึ่ง อายุ 26 ปี ได้ออกมาร้องเรียนความเสียหาย หลังจากที่ตนเองได้จัดงานแต่งขึ้นกับนายเอ็ม แฟนหนุ่ม อายุ 32 ปี ที่บ้านหลังหนึ่ง ในต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราขสีมา แต่ปรากฎว่าวันจัดงานคือวันนี้โดยเจ้าบ่าวเบี้ยวขันหมากไม่ยอมมาสู่ขอตามพิธี

โดยฝ่ายเจ้าสาว ได้เล่าว่า ตนได้รู้จักกับฝ่ายชาย ได้เพียง 4 เดือน จึงตกลงปลงใจแต่งงานกัน โดยฝ่ายชายยื่นขอเสนอสินสอดเงินจำนวน 1 แสน ทอง 10 บาท ส่วนค่าใช้จ่ายในการจัดงานละโต๊ะจีนนั้นเกือบ 1 แสนบาทเจ้าสาวเป็นฝ่ายดูแล แล้วบอกว่าจะเข้ามาช่วยเหลือในส่วนค่าใช้จ่ายตามหลัง

ส่วนสาเหตุที่เจ้าบ่าวหายตัวไปนั้น ฝั่งเจ้าบ่าวอ้างว่าญาติพี่น้องไม่สามารถจะมาร่วมงานแต่งได้ ทางเจ้าสาวก็เลยเสนอบอกให้เจ้าบ่าวโอนค่าสินสอดมาเพื่อแสดงความมั่นใจ แล้วก็มาพบญาติผู้ใหญ่ทางฝั่งหญิงเพื่ออธิบายเหตุการณ์ทุกอย่าง โดยฝั่งเจ้าบ่าวอ้างว่ากำลังรอเงินเพื่อที่จะโอนให้ หลังจากนั้นก็ปิดเครื่องเงียบหายไป

ก่อนหน้านั้นตนเองบอกให้เข้ามาคุยกับทางญาติผู้ใหญ่เพื่อที่จะหาวิธีแก้ไขปัญหา แต่ทางฝ่ายเจ้าบ่าวก็รับปากแต่ก็นิ่งเฉยและไม่ยอมเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ย อ้างว่าค่าสินสอดไม่พร้อมและญาติผู้ใหญ่ไม่พร้อม หลังจากนั้นจะเปลี่ยนจากงานแต่งเป็นงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่บ้าน โดยตนเองรู้สึกเสียใจ อับอาย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าฝั่งเจ้าบ่าวมาชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดก็พร้อมที่จะให้อภัยแต่จะไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม

ทั้งนี้ ทางด้านเจ้าบ่าว ได้เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ว่า สาเหตุที่ไม่ไปงานแต่งนั้น เพราะมีเงินสดอยู่เพียงแค่ 20,000 บาท ไม่เพียงพอกับการจ่ายค่าสินสอด อีกทั้งทางครอบครัวก็ยังไม่พร้อม แต่ตนเองอยากให้จัดงานไปก่อนซึ่งทางฝ่ายหญิงไม่ยินยอม หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้วตนก็ยอมรับความผิดทุกอย่าง และอยากขอโอกาสฝ่ายหญิงอีกสักครั้งเพื่อที่จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม และขณะนี้กำลังพูดคุยกับทางครอบครัวว่าจะเข้าไปขอขมาในเร็ววันนี้ซึ่งตนไม่คิดจะหนี และฝากขอโทษทางครอบครัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ขอบคุณที่มาข้อมูล Springnews

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Success

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…