Home Success คุณแม่อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายถึง 5 คน จึงขอเลี้ยงแบบชาย 2 หญิง 3

คุณแม่อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายถึง 5 คน จึงขอเลี้ยงแบบชาย 2 หญิง 3

2 second read
0
0
167

กลายเรื่องราวนี้เป็นเรื่องแปลกมากๆสำหรับเรา เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าเหตุการนี้จะเกิดขึ้น และเชื่อว่าหลายคนก็คแปลกใจเช่นกัน โดยมื่อไม่นามานี้ ทางสื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวความน่ารักของครอบครัวชาวญี่ปุ่น คุณแม่ของครอบครัวนี้ไม่เพียงแค่คลอดลูกชายฝาแฝดที่น่ารัก แต่ยังคลอดลูกสาวแฝดสามอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่ครึกครื้นจริง ๆ

คุณแม่รายนี้มีชื่อว่า Sachina หลังแต่งงานได้ไม่นานก็ตั้งครรภ์ลูกชายฝาแฝด สองสามีภรรยารู้สึกดีใจมาก พวกเขาคอยดูแลเลี้ยงดูลูกชายฝาแฝดอย่างดี เมื่อลูกชายทั้งสองค่อยเติบโตขึ้น

Sachina ก็มีความรู้สึกอยากได้ลูกสาวดังที่หวังไว้ และไม่นาน หลังจากที่คลอดลูกชายฝาแฝดได้ 3 ปี เธอก็ตั้งครรภ์อีกครั้ง ด้วยความหวังที่อยากได้ลูกสาวเป็นอย่างมาก แต่ทว่าคราวนี้เธอไม่ได้ท้องแฝดธรรมดา เธอตั้งครรภ์แฝดสาม โอ้โห! เกิดคาดจริง ๆ มาดีเดียว 3 คนเลย คราวนี้คุณแม่ Sachina จะได้แต่งตัวให้ลูกน้อยสมใจอยากแล้ว

ซึ่งในตอนแรกที่รู้ว่าท้องแฝดสาม เธอคิดในใจว่า “หวังว่าคราวนี้จะไม่ใช่แฝดชายนะ ไม่งั้นมีลูกชายเต็มบ้านแน่ ๆ” เธอแอบนึกใจใจอีกว่า หากเป็นแฝดชายอีกจริง ๆ จะไปรับเลี้ยงลูกสาว

แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผลการตรวจก็พบว่าเธอได้ลูกชายแฝดสามจร้า งานเข้าจริง ๆ ลูกชาย 5 คน แต่ถึงกระนั้นเอง คุณแม่ก็ดูแลลูกชายทั้ง 5 อย่างดี หาชุดน่ารักให้ลูกทั้ง 5 คนใส่ จากนั้นถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก มาชมภาพน่ารักของครอบครัวนี้กันเลย

ตอนนี้ลูกชายฝาแฝดอายุ 8 ขวบแล้ว

ส่วนลูกชายแฝดสามก็อายุ 5 ขวบแล้ว

ในทุก ๆ วัน คุณแม่สุดแซ่บคนนี้ก็ได้แต่งตัวให้ลูกอย่างน่ารัก ไว้ผมยาวให้แฝดสาม เพราะที่บ้านไม่มีลูกสาว จากนั้นก็ถ่ายรูปเก็บความทรงจำและโพสต์ความน่ารักลงอิสตาแกรม กับกิจกรรมครอบครัวที่น่ารัก

จนมีชาวเน็ตบางคนออกมาถามว่า “ไม่กลัวลูก ๆ สับสนเรื่อง เ พ ศ ห รอ?”

ออกไปเที่ยวด้วยกัน

เดี๋ยวรอลูกโตอีกหน่อยก็จะไม่แต่งตัวให้พวกเขาแบบนี้แล้ว และการที่สมาชิกทั้ง 7คนในครอบครัวจะได้อยู่พร้อมหน้ากันและออกไปเที่ยวนั้นก็ค่อนข้างยากมาก แต่ก็จะพยายามก่อนที่พวกเขาจะโตขึ้นและมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น จนไม่มีเวลาได้อยู่ร่วมกัน เป็นยังไงกันบ้างคะได้รู้เหตุผลของคุณแม่แล้ว ก็เข้าใจเจตนาของเธอ และสิ่งที่เธอได้ทำ

ขอบคุณที่มาข้อมูล ยิ้มสยาม

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Success

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ลุงแก้วขับแกร็บเล่าให้ฟังเสียงสั่นไปส่งอาหารช้า โดนลูกค้าว่า

เมื่อวันที่ วันที่ 28 กันยายน 22563 โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหน…