Home Happiness คริสติน่า อากีล่าร์ เล่าชีวิตรัก หลิวเต๋อหัว และเศรษฐีฮ่องกง

คริสติน่า อากีล่าร์ เล่าชีวิตรัก หลิวเต๋อหัว และเศรษฐีฮ่องกง

6 second read
0
0
14,433

ถือเป็นควีนออฟแดนซ์เมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับนักร้องเสียงทรงพลังอย่าง “คริสติน่า อากีล่าร์” เจ้าของฉายา “Queen of Dance เมืองไทย” และ “ราชินีล้านตลับ”

โดย “คริสติน่า”เป็นนักร้องหญิงไทย ที่มียอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกของประเทศไทย และยังเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สร้างสถิติมียอดจำหน่ายเทป เกินล้านตลับรวดเดียวถึง 4 ชุด (ชุดที่1-4) ได้แก่ “นินจา คริสติน่า”, “อาวุธลับ”, “Red Beat รหัสร้อน”, และ “Golden Eye” โดยเฉพาะชุดที่ 3 Red Beat รหัสร้อน มียอดขายสูงเกิน 3 ล้านตลับ ทำให้เธอเป็นนักร้องหญิงไทยที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาล และมียอดจำหน่ายรวมทุกอัลบั้มถึง 10.54 ล้านชุด และยังไม่มีใครลบสถิตินี้ได้

แต่ทว่าเรื่องราวความรักของเธอช่างไร้ข่าวคราว ไม่มีแววว่าจะมีแฟนสักที ซึ่ง “คริสติน่า อากีล่าร์” เคยได้มาเปิดใจเมื่อ “หลิวเต๋อหัว” และเศรษฐีฮ่องกงเคยตามจีบว่า “ตอนนั้นทำอัลบั้มชุด 3 วันนั้นเรียนเต้นอยู่ แล้วพี่อ้วนบอกว่าผู้จัดการหลิวเต๋อหัวเขาอยากเจอติ๊นา แต่เราไม่รู้จักว่าเป็นใคร พี่เขาก็บอกไม่รู้จักได้ไง ดังจะตาย ก็ถามว่าเล่นหนังเรื่องอะไร พอรู้ชื่อหนังก็พอนึกหน้าออก ก็บอกว่าไม่มีเวลาหรอก เต้นอยู่ ต้องไปซ้อมร้องอีก”

“เขาก็ถามว่าไปซ้อมร้องที่ไหน ก็บอกไปว่าแถวแฟลตดินแดง สรุปเค้าก็ตามไปเจอที่แฟลตดินแดง เขาก็บอกว่าชอบเพลงมากเลย ก็มาถามเรื่องการทำเพลง ถามว่าจีบมั้ย ไม่รู้ แต่พอจะรู้สึกเขาไปแล้ว (หัวเราะ) ยืนคุยกันถ่ายรูป เค้าก็อยู่จนซ้อมเสร็จ เค้าก็ให้เบอร์โทร แต่ไม่ได้โทรไปหาเค้า”

เศรษฐีฮ่องกงก็เคยขอมาดินเนอร์ด้วย?

“อยากจะขอเจอเราหลายรอบ มาเป็นจดหมายมาที่บริษัท อยากจะขอเชิญไปดินเนอร์วันวาเลนไทน์ล่องเรือ เราก็คิดว่าไม่รู้จักเค้าจะไปนั่งกินข้าวด้วยไง ก็ไม่ไป เวลาผ่านไปนานมาก อยู่ดีๆ ก็นั่งคิดชื่อเค้า แล้วเสิร์จชื่อเค้า พอบอกไปว่าพ่อเค้าชื่อนี้ น้องสาวก็ตกใจถามว่าไม่รู้จักพ่อเค้าเหรอ ก็เลยรู้ว่าพลาดอีกแล้ว (ไมเคิล หว่อง ล่ะ?)มาเล่นมิวสิกให้ 2 เรื่อง แต่ไม่ได้เป็นแฟนกันนะคะ แต่เขาก็หล่อค่ะ”

ที่ผ่านมาเคยเจอรักแท้?

“ตอนนั้นทำงานอยู่ที่บริษัททัวร์ เราจะต้องไปคุยงาน นัดเจอกันทานข้าว บังเอิญเป็นวันวาเลนไทน์ คุยกันปุ๊บรู้สึกว่ามันแปลกๆ ทำไมคุยแล้วรู้สึกสบาย รู้สึกดี เหมือนรู้จักกันมานานมากแล้ว ก็เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่ามันมีคนที่เรารู้สึกดีขนาดนี้เชียวเหรอ”

ประทับใจอะไรในตัวเขา?

“ไม่รู้ เหมือนกับคลิกก็คือคลิกเลย คือนี่แหละสเปกของฉันเป็นอย่างนี้ สะอาดดูดีแล้วก็คุยเป็นเหมือนเพื่อน มันรู้สึกสบายมาก พอเริ่มคบกัน ก็รู้สึกว่าดีเกินกว่าจะเป็นจริง มันดีมาก มีความสุขมาก ยังคุยกันเลยว่าถ้าคนเห็นเราคนจะต้องอิจฉาเราแน่เลย อินเลิฟมาก เราคบเป็นแฟน”

แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ร้องเพลง?

“ยังค่ะ ติ๊น่าคบกันมา 5 ปี 3 ปีเป็นช่วงที่มันราบรื่น มันดีไปหมด แต่พอมาช่วงหลังๆ ก็เริ่มมีเรื่องเวลาเราทำงาน พอเข้ามาในวงการ เวลาจะไม่ค่อยปกติเหมือนคนทั่วไป จะมีนัดทานข้าว ติ๊น่าน่าจะเสร็จประมาณ 1 ทุ่ม เค้าก็มารอ สรุปได้ออกมาประมาณ 2 ทุ่มกว่า เป็นเรื่องจนเราร้องไห้”

“เราก็เริ่มรู้สึกละว่า มันไม่เข้าใจเราแล้ว แล้วก็ตอนมีข่าวกับไมเคิล หว่อง นี่ก็เป็นเรื่องอยู่เหมือนกัน เราก็เริ่มรู้สึกว่าทำไมช่วงนี้รู้สึกหนัก เหนื่อยเพราะว่างานก็เหนื่อย พักก็ไม่ได้พัก เราก็พยายามที่จะเจอ แต่พอมาเจอแล้วมีความรู้สึกไม่มีความสุขแล้วจนเราคุยกันว่ามันต้องหยุดแล้ว เพราะว่ารักมากนะคะ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ไม่เคยรักใครเท่าคุณคนนี้ คุณคนนี้คือรักแท้”

ขอบคุณที่มาข้อมูล ทีนิวส์

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…