Home Happiness จากเด็กปั๊มสู่มหาเศรษฐี ชีวิต แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเwศ 8 พันล้าน มาไกลจนขึ้นแท่นรวยอันดับ 2 ของโลก

จากเด็กปั๊มสู่มหาเศรษฐี ชีวิต แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเwศ 8 พันล้าน มาไกลจนขึ้นแท่นรวยอันดับ 2 ของโลก

6 second read
0
0
735

เรียกได้ว่าว่าเป็นบุคคลที่วงการบันเทิงนับหน้าถือตาสุดๆ สำหรับผู้บริหารสาวประเภทสองคนเดียวในตลาดหลักทรัพย์และถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ “แอนดรูว์-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” หรือ “สาวแอน” CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

ผู้นำด้านธุรกิจมัลติมีเดียอันดับต้นๆของเมืองไทย แหม!! ถ้านึกไม่ออก เจ๊จะบอกให้นะคะ ก็เช่น แดจังกึม ทงอี ฟูลเฮ้าส์ เปาบุ้นจิ้น และก่อนหน้านี้ที่เป็นกระแสพูดถึงกัน กับซีรีย์อินเดีย นาคิน และเป็นผู้ที่ถูกขนานนามว่า “สตรีข้ามเwศที่รวยเป็นอันดับ 2 ของโลก” ด้วยความเก่งกาจและความสามารถของเธอ ทำให้ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

เพราะเข้าตลาดหุ้นเพียงไม่กี่วัน หุ้นก็ดีดพุ่งสูงไปถึง 8 พันล้านบาทเลยทีเดียวเลยค่ะคุณ แต่เห็นชีวิตดี๊ดีแบบนี้ ต้องบอกว่าอดีตสาวแอนต้องสู้รบปรบมือมาอย่างหนักหนาสาหัสเหมือนกัน ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกสิ่งทุกอย่าง เกิดจากแรงกดดันเรื่องเwศ ที่ใครๆบอกเขาว่าถ้าผิดเwศอย่างนี้อนาคตจะไม่เจริญ คำว่าไม่เจริญคำเดียว ทำให้เธอใฝ่ดีจนได้ดีมาถึงทุกวันนี้

เเละล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจในรายการ ชื่อดังเผยถึงเรื่องราวชีวิตที่ยากลำบากของเธอ ต้องฝ่าฝันอุปสรรคและคำสบประมาทมากมาย ว่ากะเทยไม่มีวันประสบความสำเร็จ เป็นตุ๊ดแล้วไม่มีวันเจริญหรอก แต่เราไม่คิดมาก เราเปลี่ยนจากคำดูถูกเหล่านั้นมาเป็นพลังให้เราสู้ต่อไป แต่เราจะทำไงได้

เราเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิด เป็นผู้หญิงข้ามเwศ เป็นผู้หญิงที่เกิดอยู่ในร่างผู้ชาย ไม่ใช่เกย์ ไม่ใช่ไบ แต่ต้องทนเพราะตัวเองมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ที่สำคัญเกิดในครอบครัวคนจีนแล้วยังเป็นพี่คนโตด้วย เป็นความหวังของบ้าน ทำให้ต้องใช้ชีวิตกว่า 30 ปีที่ผ่านมาอย่างน่าอึดอัด

แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาเพราะสุดท้ายวันนี้ต้องบอกว่าเธอสามารถพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า แม้เป็นหญิงข้ามเwศก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน

จากเงินลงทุนหลักล้าน ปัจจุบันอย่างที่บอกไป 8 พันล้านแล้ว

แถมสุดท้ายสาวแอนยังย้ำว่า “จะเกิดเป็นกระเทยอีกกี่ชาติแล้วทำไม ต้องเกิดมาพร้อมสมอง ไม่ใช่เwศพันธุ์ ” ชีวิตนี้สู้เท่านั้นถึงจะชนะ เอาเป็นว่าแอดขอเป็นกำลังใจให้กับทุดคนที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวเอง เพื่อประสบความสำเร็จในชีวิตวันข้างหน้า

ขอบคุณที่มาข้อมูล ให้ความรู้.com

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ผมเห็นลุงแกเดินผ่านไปมาหน้าร้าน หลายรอบ เลยเรียกลุงมาถามว่า…

“ผมเห็นลุงแกเดินผ่านไปมาหน้าร้าน หลายรอบ เลยเรียกลุงมาถามว่า… ผม : ทานข้าวมันไก่มั้ย…