Home Happiness รู้จัก “อนิชา” หญิงผู้กุมใจ เจ้าชายหนุ่มรูปงามแห่งบรูไน

รู้จัก “อนิชา” หญิงผู้กุมใจ เจ้าชายหนุ่มรูปงามแห่งบรูไน

6 second read
0
0
744

ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “เจ้าชายอับดุล มาทีน” ซึ่งเป็นพระราชบุตรลำดับที่สิบ ในสมเด็จพระราชาธิบดีฮัสซานัล โบลเกียห์

ด้วยพระสิริโฉมอันสง่า และงดงาม ที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดเท่ ทั้งเป็นทหาร นักกีฬา นักบิน และชอบทำกิจกรรมผาดโผนต่าง ๆ บอกเลยว่าทรงครบเครื่องสุด ๆ ไม่แปลกใจเลยที่สาวไทยนั้นจะหลงรักกันหัวปักหัวปำ

ใครฝันอย า กเป็นเจ้าหญิงต้องตื่นก่อนนะตอนนี้ เพราะว่าหัวใจของเจ้าชายนั้นได้ถูกจับจองไปซะแล้ว เป็นที่รู้กันในแวดวงสังคมบรูไนว่าหญิงสาวที่ได้ใจเจ้าชายมาทีนไปคือ “อนิชา อิซา-คาเลบิก” วัย 26 ปี เธอเป็นน้องสาวของ “แดเนียล อิซา-คาเลบิก” แฟนของไฮโซสาวแซ่บ “เจนธิรา อรรถสกุลชัย” ซึ่งหนุ่มแดเนียลนั้นเป็นสหายคนสนิทของเจ้าชายมาทีนนั่นเอง

ซึ่งครอบครัวอิซา-คาเลบิก นั้นไม่ธรรมดาเลย ว่ากันว่าเธอนั้นมีศักดิ์เป็นหลานของ Pehin Dato Haji Isa ผู้ได้รับตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาของสุลต่าน และยังเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งสายการบินรอยัล บรูไน แอร์ไลน์

ด้วยใบหน้าอันสวยหวานที่ได้รับมาจากคุณพ่อที่มีเชื้อสายโครเอเชีย อนิชานั้นเติบโตในต่าง ป ร ะ เ ท ศ เหมือนกับเจ้าชายมาทีนที่จบการศึกษาจากอังกฤษ เธอนั้นจบการศึกษาจากมหาวิทย า ลัยบาธ

ซึ่งตอนนี้ได้หุ้นทำธุรกิจการท่องเที่ยวกับเพื่อน โดยเปิดบริษัทในชื่อ Authentinerary เป็นบริษัทจัดวางแผนการท่องเที่ยวสุดพิเศษให้แก่นักเดินทางผู้มีรสนิยม แหมทั้งสวย ทั้งเก่ง ขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยที่จะสามารถครองหัวใจของเจ้าชายมาทีนไป

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูจะจริงจังพอสมควร เพราะทั้งคู่ต่างรู้จักครอบครัวกันและกันเป็นอย่างดี แถมยังไปออกงานส่วนตัวร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง จนเราสามารถเจอความหวานของทั้งคู่ผ่านโซเชียลมีเดียของกลุ่มเพื่อนของทั้งคู่ได้เป็นระยะ ๆ ซึ่งตำแหน่งเจ้าหญิงของเจ้าชายมาทีนอาจจะเป็นของอนิชาก็เป็นได้

ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายอย่าพึ่งเสียใจไปนะ ตอนนี้เรามายลโฉมพระวรกายสุดแซ่บของเจ้าชายมาทีนแก้ช้ำในกันดีกว่า

ขอบคุณที่มาข้อมูล khaosod

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ลุงแก้วขับแกร็บเล่าให้ฟังเสียงสั่นไปส่งอาหารช้า โดนลูกค้าว่า

เมื่อวันที่ วันที่ 28 กันยายน 22563 โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหน…