Home Uncategorized กาแ ฟดำใส่มะนาวไม่ใส่น้ำตาล ผ ส มของ 3 อย่างนี่

กาแ ฟดำใส่มะนาวไม่ใส่น้ำตาล ผ ส มของ 3 อย่างนี่

2 second read
0
0
2,706

หลายคนอาจเคยได้ยินมาว่า น้ำมะนาวสามารถทำให้น้ำหนักตัวลดลงได้จริงหรือ? หลายคนก็ยังคงค้างคาใจกันอยู่ ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แท้ที่จริงแล้วน้ำมะนาวมีส่วนช่วยในเรื่องของการทำให้น้ำหนักตัวลดลง ทำให้พุงลดลง เป็นเรื่องจริง เพียงคุณผสมน้ำอุ่น 1 แก้วกับน้ำมะนาว 1 ลูก ผสมเข้าด้วยกันแล้วดื่มเป็นประจำหลังตื่นนอนก่อนอาหาร และก่อนเข้านอน 1 ชั่วโมง กรดจากน้ำมะนาวจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่ายในร่างกายของคุณ ทำให้การเคลื่อนตัวของสิ่งที่คุณรับประทานเข้าไปในลำใส้ คล่องตัวขึ้น ระบบย่อยอาหารก็จะดี อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการจัดการกับของเสียที่มันตกค้างอยู่ภายใน และแน่นอนว่าประโยชน์ทั้งหมดนี้ส่งผลในเรื่องของการทำให้น้ำหนักตัวลดลงได้อย่างแท้จริง

สูตรน้ำมะนาวช่วยลดหน้าท้อง น้ำหนักตัวลดลง

แนะนำเลยนะคะว่า ให้เก็บสู่ที่เรานำมาฝากในวันนี้จะดีที่สุด เพราะถ้าหากต้องการที่จะทำสูตรนี้ขึ้นมาแล้วหาไม่เจอ ก็จะเสียเวลาเสียโอกาสในการทำให้คุณได้รับประโยชน์จากมะนาวนะคะ

1 น้ำมะนาว กาแฟ

สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของการขับถ่ายไม่ตรงเวลา ท้องผูก ถ่ายยาก แนะนำว่าให้ใช้สูตรกาแฟมะนาวโดยตรง เพราะว่าสูตรนี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการทำให้ระบบขับถ่ายของคุณดีขึ้น วิธีการทำง่ายๆแค่คุณนำกาแฟไม่ใส่น้ำตาล หรือที่เรียกว่ากาแฟดำ 1 แก้ว หรือครึ่งแก้วก็ได้บีบมะนาวลงไป 1 ลูก

ดื่มเป็นประจำในช่วงเช้าก่อนรับประทานอาหาร สูตรกาแฟมะนาวจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย มีไฟเบอร์จากมะนาวที่ช่วยในเรื่องของการจัดการกับสิ่งที่ตกค้าง อีกทั้งยังช่วยจัดการกับไขมันที่อยู่ตามผนังลำใส้ให้หลุดออกมาอีกด้วย โดยจะต้องใช้ระยะเวลา ทำสูตรนี้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งจะช่วยในเรื่องของการลดหน้าท้องได้เป็นอย่างดี

2 น้ำมะนาว ผสมน้ำเต้าหู้

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเรื่องของการดื่มน้ำเต้าหู้เป็นประจำ แนะนำว่าให้ซื้อมาวันละถุงได้เลย เพราะการดื่มน้ำเต้าหู้เป็นประจำนั้นเราจะได้โปรตีนที่สูงมาก เป็นโปรตีนจากธรรมชาติล้วน แนะนำว่าไม่ควรใส่น้ำตาลเลย เพราะนอกจากการดื่มน้ำเต้าหู้ใส่น้ำตาลแล้วทำให้เราอ้วนแล้วนั้น ยังส่งผลให้เรื่องของไขมันที่อุดตันอีกด้วย ถ้าเราต้องการที่จะให้น้ำเต้าหู้ของเรามีประสิทธิภาพและมีสรรพคุณสูงขึ้น เราควรที่จะนำน้ำเต้าหู้ 1 แก้วผสมด้วยน้ำมะนาว 1 ผล ผสมเข้าด้วยกันแล้วดื่มเป็นประจำ

ประโยชน์ของมะนาวและเต้าหู้จะช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวพรรณดีขึ้น ทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายของคุณดีขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไป และแน่นอนว่าทำให้ระบบ การไหลเวียนของโลหิตทำงานได้ดีขึ้นยังไม่น่าเชื่อจริงๆ และสิ่งที่สำคัญคือ น้ำมะนาวมีส่วนช่วยในเรื่องของการ ป้องกันม ะ เ ร็ งบางส่วนได้อีกด้วย

3 โซดามะนาว

สำหรับใครที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเกี่ยวกับโซดามะนาว เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มชนิดพิเศษที่ช่วยในเรื่องของความสดชื่น ดื่มแล้วจะรู้สึกว่ามีพละกำลังดีขึ้น มีความสดชื่น มีความสดใส และหากใครเหนื่อยจากการทำงานหนักๆมา ดื่มน้ำมะนาวโซดาก็จะทำให้คุณหายเหนื่อยได้เลยค่ะ

สูตรการทำน้ำมะนาวโซดา เราจะใช้โซดาครึ่งขวด ผสมกับมะนาว 1 ลูก และน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะค่ะ นำส่วนผสมทั้งหมดที่ผสมเข้าด้วยกัน เตรียมน้ำแข็งป่น 1 แก้ว เททุกอย่างลงไป แล้วก็ดื่มให้ชื่นใจได้เลยค่ะ ประโยชน์ที่ได้รับก็คือ น้ำมะนาวจะมีส่วนช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ผิว ระบบขับถ่าย โซดาจะทำให้คุณไม่แน่นท้อง จะทำให้เรอออกมา ระบบการหายใจก็จะดีขึ้น หายใจได้ลึกขึ้น

เห็นกันแล้วใช่ไหมว่าประโยชน์ของมะนาวมีมากกว่าที่คุณคิดไว้ซะอีก สำหรับในวันนี้เราก็จะมาบอกประโยชน์ของมะนาวที่เกี่ยวข้องกับน้ำดื่มกันเพียง 3 สูตร ในช่วงอาทิตย์หน้าเราจะมาบอกประโยชน์ของการทำให้ผิวหน้าและผิวกายคุณดีขึ้นจากน้ำมะนาวกันค่ะ

ขอบคุณที่มาข้อมูล kchivit,Postsod

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…