Home Happiness ฝันเป็นจริง ป้าวัย 62 ปี ถูกห ว ย 4 งวดติด ฝันว่าได้บ้านใหม่ งวดนี้รับ 24 ล้าน

ฝันเป็นจริง ป้าวัย 62 ปี ถูกห ว ย 4 งวดติด ฝันว่าได้บ้านใหม่ งวดนี้รับ 24 ล้าน

4 second read
0
0
526

พึ่งผ่านไปหมาดๆ หลังการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล อีกหนึ่งท่านที่ดวงเฮงสุดๆ คือ ป้าวัย 62 ปี ถู ก ห ว ย รางวัลที่ 1 รวม 4 ใบ รับ 24 ล้าน ทราบชื่อคือ นางนิตย์ โนรี อายุ 62 ปี ชาวตำบลดอนชะเอม อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี อาชีพทำนา

นางนิตย์เปิดเผยว่า เมื่อก่อนวัน ห ว ย ออก ขณะนอนหลับได้ฝันว่าปลูกบ้านใหม่ พอตื่นขึ้นตอนเช้าไปส่งหลานที่โรงเรียนดอนชะเอมใกล้บ้าน หลังส่งหลานเสร็จออกมาที่หน้าวัดดอนชะเอม พบพ่อค้าลอตเตอรี่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอด ยืนถือแผงลอตเตอรี่ขๅยอยู่ที่หน้าวัด

ตนจึงไปดูสอบถามหาซื้อเลข 38 ซึ่งเป็นเลขบ้านเลขที่แต่ไม่มีที่บนแผงขๅย มีแต่เลข 83 เป็นชุดจำนวน 5 ใบ ตนจึงซื้อไว้ โดยมี นางแอ๊ด เครือวรรณ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน เป็นแม่ค้าขๅยหมูปิ้งที่หน้าวัด ยืนดูอยู่ด้วย และขอแบ่งซื้อไป 1 ใบ ตนจึงซื้อได้ 4 ใบ ก็ขี่รถกลับบ้าน

พอตกเย็นหลังกองสลากฯ ออกรางวัล มีเพื่อนบ้านบอกว่า รางวัลที่ 1 ออกแล้วเลข 244083 ตนเอะใจเพราะลงท้าย 83 จึงมาดูลอตเตอรี่ที่เก็บไว้ก็พบว่า เป็นเลข 244083 ถูกรางวัลที่ 1 ทั้งตกใจและดีใจ จึงรีบเดินทางมาพร้อมญาติๆ นำลอตเตอรี่ทั้ง 4 ใบ ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ท่ามะกา ไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนเงินที่ได้ก็จะนำไปสร้างบ้านใหม่ เพราะบ้านที่อยู่ปัจจุบันมีสภาพทรุดโทรมมาก และบางส่วนก็จะนำไปทำบุญ อีกส่วนหนึ่งก็จะแบ่งให้ลูกหลาน และที่เหลือก็จะเก็บไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นต่อไป

สำหรับการที่ตนได้รับโชคใหญ่ในครั้งนี้ เชื่อว่ามาจากการที่ตนบูชาผ้ายันต์และรูปหล่อของไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ซึ่งเช่ามาในราคา 100 บาท จากชาวบ้านที่นำมาให้เช่าที่บริเวณหน้าวัด เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา โดยหลังจากบูชาก็เริ่มมีโชคลาภมาตลอด

ส่วนเศรษฐีใหม่รายที่ 2 อีกคน คือ นางแอ๊ด เครือวรรณ แม่ค้าหมูปิ้ง ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับ 6 ล้านบาท โดยแบ่งซื้อจากป้านิตย์ ก็ไม่ต้องการให้ข้อมูลรายละเอียดใดๆ ท่ามกลางญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ต่างมาร่วมแสดงความยินดี

ขอบคุณที่มาข้อมูล matichon.co.th, khaosod.co.th, baansuann

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ธ.ก.ส. รับสมัครงานกว่า 800 อัตรา เช็กเงื่อนไขและคุณสมบัติด่วน

ธ.ก.ส. รับสมัครงาน เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 66 ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ประกาศร…