Home Happiness ช่างสักเห็นแล้วสงสาร ยื่นมือช่วยสาวสักลายพญานาคได้งูเขียว แก้ออกมาลืมผลงานเก่าไปเลย

ช่างสักเห็นแล้วสงสาร ยื่นมือช่วยสาวสักลายพญานาคได้งูเขียว แก้ออกมาลืมผลงานเก่าไปเลย

0 second read
0
0
471

จากกรณีสาวรายหนึ่งไปสักลายพญานาคบนแผ่นหลังแต่ผลที่ออกมากลับสวนทางกับความคิดของเธอสุดๆ เมื่อทวงถามความรับผิดชอบ ทางร้านกับบอกว่าหากรีบก็ไปแก้ที่ร้านอื่นก่อน จนสาวรายนี้ทนไม่ไหวโพสต์ฉะแหลกในที่สุด โดยเธอยังระบายในโพสต์ว่า…เราผิดเห้อ ที่บอกว่าช่างไม่แก้ให้ ถ้าเอาตั้งแต่ต้น #คือคุณทำให้เราไม่ตรง พอมีคนเม้นเยอะ คุณมาโกรธเรา ที่เราเม้นบอกว่าช่างไม่แก้ให้ พอเราติดต่อไป คุณบอกจะแก้ #แต่บอกว่าถ้าลูกค้ารีบหรือไม่ไว้ใจไปแก้ร้านอื่นก่อนก็ได้

ถึงพรือช่างไม่รับสายแหลงเองอะ ให้เมียแหลงไซร (ช่างไม่ได้รับเองให้เมียมาคุย )แล้วมาว่าเราปากไม่ดีจะให้เราขอร้องหรา ในเมื่อผัวคุณสักไม่ตรงปก เราเอาพญานาค #ไม่ใช่เอางูเขียวหัวโม่ง ความรับผิดชอบอยู่ ตรงไหน ผลงานมากไม่มากไม่รู้แต่ถ้าลองถูกชิ้นนี้คิดติคิด #ครึ่งเดือนผ่านไปไม่มีโทรถาม.ยังแต่เราที่คิดต่อ เฟสออนแต่ไม่อ่าน ไม่ได้เสียดายตางแต่เสียดายความรุ้สึกวะหลาบๆ คันพันนี้พอโทรไป บอกไม่ได้ยินมั้งไรมั้ง โอ้วววทุเรศมั้งไรมั้ง แต่ไม่เคยติดต่อกลับ#ขรรม ความรับผิดชอบหาม้าย เบล่อเพ

ซึ่งหลังจากเรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงรอยสักของเธอเป็นอย่างมาพร้อมกันนั้นยังสงสารเธอที่เลือกช่างผิดจนเสียความรู้สึกเช่นนี้ ด้านช่างสักเองก็ไม่สามารถรับผิดชอบค่าเสียหายให้เธอได้เนื่องจากถูกยกเลิกงานจ้างหลังมีข่าวออกไป

ล่าสุดได้มีช่างสักท่านหนึ่งเกิดสงสารหญิงสาวรายนี้จึงได้ทำการแก้ลายให้ใหม่เปลี่ยนงูเขียวหัวโม่งเป็นพญานาคสง่างาม โดยเขายังได้โพสต์ภาพงานแก้พร้อมด้วยข้อความระบุว่า… ผมสงสารพี่สุ..ครับ..ผมทำต่อไหวนะ…พี่สุเป็นคนไม่ค่อยพูด..และไม่เล่นเฟสบุ๊ค…ตามที่ออกรายการโหนกระแส…และน้องสาวเค้าพูดแทน…เพราะพี่เขาเป็นคนเงียบนิ่ง…พี่สุเงียบนิ่งตลอด…

ในการทำงานของผม…ยาวนานเริ่ม..บ่ายโมงกว่าๆ…จนตอนนี้ตี5..พี่สุบอกว่าไหว..ผมอยากให้พี่สุพักผ่อนครับ…แล้วพรุ่งนี้ทำต่อส่วนที่เหลือ…ไม่ต้องตั้งคำถามนะครับว่าทำต่อได้มั้ย…เพราะเราจะทำในส่วนที่..ยังไม่โดนเข็ม..ผมมีประสบการณ์พอสมควรครับ….!!ผมบอกเลยว่าแรงกดดันสูงมากมายมหาสาร..แต่ผมจะทำงานอย่างสุดความสามารถครับ…จุ๊ก..กรู๊!!!ผมขอเลื่อนเวลาเวิร์คช็อปแลกเปลี่ยนความรู้ของช่างสักเป็น..วันอาทิตย์ครับ

ได้พญานาคสมใจ ยินดีด้วยครับ

ขอบคุณที่มาข้อมูล tnew

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…