Home Happiness นิ้วก้อย บอกถึงชะตาชีวิต “จุดเด่น จุดด้อย” ได้แม่นชัดเจนกว่าลายมือ

นิ้วก้อย บอกถึงชะตาชีวิต “จุดเด่น จุดด้อย” ได้แม่นชัดเจนกว่าลายมือ

0 second read
0
0
367

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความ เ ชื่ อ กับคนไทยนับว่าเป็นของคู่กัน แต่ละคนก็มักมีวิธีการในการ ต ร ว จ ด ว ง ช ะ ต า ของตัวเองในรูปแบบที่ต่างกันออกไป บางคนเลือกที่จะดู ด ว ง ด้วยไพ่ยิบซี ไพ่ทาโร่ ดูลายมือ หรือไปทำนายตามสำนักต่างๆ แต่วันนี้เรามีวิธีดีๆมาฝากผู้ที่ชื่นชอบการทำนายที่สามารถทำได้เอง ไม่ต้องเสียค่าครูอีกต่อไป

วิธีนั้นก็คือการดูนิ้วก้อย หากสงสัยว่านิ้วก้อยจะสามารถบอกอะไรได้ และต้องดูยังไง เรามีคำอธิบาย
วิธีการดู ให้คุณหันฝ่ามือเข้าหาตัวเอง โดยผู้หญิงให้ดูมือซ้าย ผู้ชายให้ดูมือขวา แล้วขีดเส้นแบ่งข้อต่อบนนิ้วก้อย จะได้ทั้งหมด 3 ข้อดังนี้

ส่วนที่ ย า วที่สุดจะบอกถึงจุดเด่นในตัวคุณนั้นเอง

ข้อบนสุด ย า วที่สุด คุณเป็นคนมีพรสวรรค์ในการพูดจาดึงดูดคน เป็นคนพูดจาฉะฉานชัดเจนทั้งในน้ำเสียงและกิริ ย า ท่าทาง เป็นคนช่างสังเกตและรอบคอบ

ข้อกลาง ย า วที่สุด เป็นคนที่ให้ความใส่ใจต่อผู้อื่นและมีความอดทนเป็นเลิศ ลักษณะความ ย า วของข้อกลางนี้ ส่วนมากพบในบุคคลที่ อยู่ในวงการแพทย์เป็นส่วนใหญ่

ข้อล่าง ย า วที่สุด คุณเป็นคนรักอิสระอย่างมากไม่ชอบถูกควบคุมโดยใคร เป็นคนพูดจาเปิดเผย ตรงไปตรงมา ฝีปากกล้าคมคาย ยึดมั่นในความีเหตุมีผลและจะเก่งในเรื่องการโต้เถียง หรือการโต้แย้งใดๆ

ส่วนที่สั้นที่สุด คือ ส่วนที่บอกจุดด้อยในตัวคุณ

ข้อบนสั้นที่สุด คุณเป็นคนไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก เป็นคนขี้อายจนถึงขนาดตัวคุณเองยัง ย า กที่จะเข้าใจในตัวเองเลย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นอีกด้วย

ข้อกลางสั้นที่สุด คุณเป็นคนซื่อสัตย์ ยุติธรรมแน่วแน่มั่นคง อาจจะเรียกได้ว่าถึงขั้นไม่มีความประนีประนอม จนดูเหมือนความที่เป็นคนตรง กลายเป็นข้อด้อยของคุณไปเลย

ข้อล่างสั้นที่สุด คุณเป็นคนซื่อๆง่ายๆ ไม่มีเล่ห์เหลื่ยมมาร ย า เ ชื่ อ คนง่ายจนกระทั่งอาจจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่าย ด้วยความไร้เดียงสาของคุณ

เป็นอย่างไรกันบ้าง ตรงกันบ้างหรือเปล่า วิธีนีเป็นวิธีที่ เ ช็ ค ง่ายๆด้วยตัวเอง ไม่ยุ่ง ย า กลำบาก ต้องไปหาหมอดูเลย เราสามารถดูได้เองที่บ้าน หรืออาจจะดูให้คนใกล้ตัวด้วยก็ได้

เรียบเรียง fashionfuns

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

หลังการหย่ าร้าง พบว่าผู้หญิงมีความสุขมากกว่าผู้ชายหลายเท่า

การเลิกราบางครั้งมันก็ไม่ได้น่าเศร้าเสมอไป เพราะว่า ใครที่เคยคิดว่าผู้หญิงนั้นอ่อนแอและเปร…