Home Happiness ลายนิ้วก้อย บ่งบอกถึงอนาคตของคุณจะเป็นเช่นไรต่อไป

ลายนิ้วก้อย บ่งบอกถึงอนาคตของคุณจะเป็นเช่นไรต่อไป

1 second read
0
0
898

ตอนเด็กเรามักจะได้ยินคำว่า ลำบากก่อนสบายทีหลัง หรือ ถ้าตอนเด็กลำบาก โตขึ้นจะสบายโดยเหตุผลแท้จริงก็มีความเป็นไปได้สูงสำหรับคำพูดนี้ เพราะ คนที่ลำบากทำงานตั้งแต่เด็ก มักจะเป็นคนที่คิดได้ คิดเป็น เพราะผ่านประสบการณ์หนาวร้อน ในเรื่องของการทำงาน การใช้เงินหาเงิน รวมถึงการทำงานร่วมกับผู้อื่น จึงสงผลให้ตอนแก่ หรือตอนโต คนเหล่านี้ก็มีโอกาสที่จะมีชีวิตที่สุขสบายกว่า

แต่รู้ไหมว่า ยังมีอีกศาสตร์ ที่เชื่อว่าลายนิ้วมือ หรือลักษณะต่างๆ ของร่างกาย ที่สามารถบ่งบอกอนาคตของตนเองได้ วันนี้ผมนำมาฝากเพื่อนๆ วิธีดูลายนิ้วมือกัน ไปอ่านกันเลย

1 นิ้วก้อ ย มีลายนิ้วมือ รูปก้น ห อ ย

เป็นคนที่จัดการทุกอย่างได้ดีเรียบร้อยเสมอ ดังนั้นคนที่มีลายนิ้วเป็นรูปก้น ห อ ย ของนิ้วก้อ ย ทั้งสองข้าง แสดงว่าเป็นคนทำงานอะไรก็ราบรื่น ,เป็นคนละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน มี ม นุ ษ ย์ สั ม พั น ธ์ ที่ดี เพราะฉะนั้นเมื่อคุณแก่ตัวมาก็จะเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ลูกหลานกตัญญู มีเงิน ท อง ให้ใช้ได้อย่างไม่ขาดสน มีความสุข ย า มแก่

2 นิ้วก้อ ย เป็นรูปมัดหวาย

เป็นคนจิตใจบอบบางมาก ย้ำคิดย้ำทำในทุกๆเรื่องอย่างรอบคอบ เพราะฉะนั้นคนแบบนี้ตอนวัยรุ่นทำอะไรไม่ค่อยผิดพลาด ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะราบรื่น สมหวังดังใจ ตอนวัยรุ่นก็ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อนและเก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง ตอนแก่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเงิน ท อง มีชีวิตที่สุขสบายในชีวิตบั้นปลาย

3 นิ้วก้อ ย มีลายนิ้วมือ กับ เส้นตรง ย า ว 1- 2 เส้น

เราเรียกเส้นนี้ว่า เส้นแห่ง โ ช คล า ภ คนแบบนี้ถือว่าชีวิตดี มีความสุข เมื่อตอนวัยรุ่นก็มี โ ช ค ทำให้ทำอะไรก็มีรายได้เข้ามา พอแก่ตัวลงลูกหลานก็กตัญญู ไม่ขาดสนเรื่องเงิน ท อง เลย และเป็นคนมีชีวิตชีวา ครอบครัวเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ มีลูกหลานมากมาย

4 นิ้วก้อ ย มีลายนิ้วมือเส้นตั้ง ย า วที่มากกว่า 2 เส้น

เป็นคนที่ชีวิตลำบาก ไม่ว่าตนเองจะร่ำรวยหรือไม่ก็จะทำงานยุ่งเหมือนผึ้งบินวนไปวนมาตลอดทั้งวัน จนกระทั่งเข้านอน จะคอยเป็นห่วงเป็นใยครอบครัว ญาติพี่น้องและการงานของตนเองอยู่เสมอ ไม่เคยมีเวลาที่จะได้พักผ่อนเลย ไม่มีเวลาส่วนตัว พอถึงแก่เฒ่า คุณยังจะทำงานต่อไปเพื่อเลี้ยงดูลูกหลาน หรือไม่ก็อยู่บ้านดูแลหลานๆ เป็นคนที่ไม่ยอมอยู่ว่างเลยจริงๆ

โปรดใช้วิ จ า ร ณ ญ า ณในการอ่าน

ขอบคุณที่มาข้อมูล showbizinfoo

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…