Home Happiness 5 ลางที่คนโบราณว่า หากเจอเตรียมเป็นเศรษฐี รับทรัพย์ก้อนโต

5 ลางที่คนโบราณว่า หากเจอเตรียมเป็นเศรษฐี รับทรัพย์ก้อนโต

2 second read
0
0
6,593

ใครหลายคนมีความ เ ชื่ อ และมีเรื่องราวเกี่ยวกับ วันนี้เราได้รวบรวมตามความ เ ชื่ อ ของคนโบຣาณที่บอกว่า ตัวคุณเองนั้นกำลังจะมี โ ช ค เกี่ยวกับเงินเกี่ยวกับทอง และนี้จะบอกว่าคุณ โ ช ค ดีแบบไหน ไปดูกันเลย

1 งูเลื้อย ตั ด หน้ารถ

แสดงว่าจะมี โ ช ค ล ๅ ภ เรื่องเงินทอง หลายคน เ ชื่ อ และมักจะนำเลขรถซื้อสลากฯ ว่ากันว่า “งู” เป็นสัตว์ที่มากับ โ ช ค ล ๅ ภ เวลามี “งู” เข้าบ้านหลายคนก็มักจะเอาไปตีความเป็นเลขเด็ดจนถูก ห ว ย มานักต่อนัก หรืออย่ างกรณีที่มีชายคนหนึ่งที่ตั้งใจขับรถไปดูที่ดิน แต่บังเอิญเจองูเลื้อย ตั ด หน้ารถ เขา ตั ด สินใจจอดรถและขอพรอธิษฐานให้ตัวเองมี โ ช ค ล ๅ ภ และคำอธิษฐานนั้นก็ส่งผลในบัดดลเมื่อเขาถูก ห ว ย รางวัลที่ 1 ตามคำขอจริงๆ เห็นแบบนี้แล้ว อ ย า ก จะรีบขับรถเบิ่งไปสวนงูด่วนๆ เลยค่ะ งูเยอะขนาดนี้ ต้องให้ โ ช ค บ้างซักตัวล่ะน่า!

2 เ ห รี ย ญ ตกให้เก็บ

คนโบຣาณมีความ เ ชื่ อ ว่าถ้าหากเดินไปเจอเ ห รี ย ญ ตกให้เก็บเป็นเ ห รี ย ญ นำ โ ช ค หากมองผ่านเลยไปจะดูเหมือนกับว่าเป็นการดูถูกเงินน้อย ซึ่งนั่นย่อมทำให้ คุณต้องพบกับความอับ โ ช ค ในช่วงเวลานั้นๆ

3 รถชนก่อน ห ว ย ออก

ใครที่รถเฉี่ยว ชนก่อน ห ว ย ออก หลายคน เ ชื่ อ ว่าเ ค ร า ะ ห์ ร้า ย แต่บางคนนำเลขรถมาซื้อสลากฯ เ ชื่ อ กันว่าเมื่อประสบเ ค ร า ะ ห์ ร้า ย ไปแล้ว เ ค ร า ะ ห์ ดีก็จะตามมา หลายคนก็อาจ โ ช ค ดีมีถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวบ้าง หรือจะ โ ช ค ดีสุดขีดอย่ างพ่อหนุ่มคนหนึ่งจากจังหวัดสกลนคร ที่ถูก ห ว ย รางวัลที่ 1 รับไป 90 ล้านเหนาะๆ กรณีขับรถเฉี่ยวชนคู่กรณี ขณะรอประกัน ก็มีคนขาย ห ว ย ผ่านมาพอดี เลยขอซื้อ ห ว ย ไปถึง 15 คู่ หวังแค่ถูกเลขท้ายซักหมื่นก็ถือว่า ฟ า ด เ ค ร า ะ ห์ ได้บ้าง ที่ไหนได้เ ค ร า ะ ห์ ครั้งนี้ปูทางสู่เส้นทางเศรษฐีเลยจ้า

4 ตา ปาก คิ้ว ก ร ะ ตุ ก -เขม่น

คนโบຣาณ เ ชื่ อ ว่า ถ้าหากตาขวาเขม่น ก ร ะ ตุ ก เล็กน้อยที่บริเวณหางคิ้ว จนเจ้าตัวรู้สึกรำคาญ คาดว่าอาจมีล ๅ ภ ก้อนใหญ่หล่นทับไม่ว่าจะทางใดก็ทางหนึ่ง ซึ่งถ้าคุณกำลังรอผลความสำเร็จอะไรซักอย่ าง ก็อย่ าเพิ่งไปซื้อ ห ว ย เพราะอาจไปขัดล ๅ ภ กับสิ่งที่คุณหวังไว้ แต่ถ้าไม่มีอะไรให้รอคอย ง ว ด นี้ก็จัดไปซักชุดได้เลย

5 คันมือ-มือลอก

โดยเฉพาะฝ่ามือและหากยิ่งเป็นมือซ้าย แสดงว่ากำลังจะมีล ๅ ภ ด้านเงินทอง

ขอบคุณที่มาข้อมูล showbizinfoo

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…