Home Success ลิเดีย เผยคลิปขอบคุณทีมแพทย์ เผยวินาทีกำลังจะได้เจอหน้าลูกๆ

ลิเดีย เผยคลิปขอบคุณทีมแพทย์ เผยวินาทีกำลังจะได้เจอหน้าลูกๆ

4 second read
0
0
1,274

ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่หลายคนตั้งตาคอยสำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้กลับบ้านแล้ว หลังเข้ารับการรักษาจากการติด เ ชื้ อ ไ ว รั ส โ ค วิ ด -19 รวมเป็นระยะเวลากว่า 30 วัน

ลิเดีย เผยคลิปร้องไห้ปล่อยโฮ วินาทีกำลังจะได้เจอหน้าลูกๆ พร้อมทั้งร้องเพลงด้วยเสียงสั่น เพื่อขอบคุณแพทย์-พยาบาลที่ทำงานหนัก

โดย ลิเดีย ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “หลังจากรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 30 วัน ตอนนี้พวกเราปลอดภัยแล้ว และเราสองคนได้กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว เราจะทำตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่าง เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ที่ส่งมาให้เราทั้งครอบครัวค่ะ”

ทั้งนี้ล่าสุด ลิเดีย ได้โพสต์คลิปเรื่องราวตั้งแต่เข้าทำการรักษา เ ชื้ อ ไ ว รั ส โ ค วิ ด -19 จนกระทั่งรักษาหายขาด พร้อมขอบคุณแพทย์-พยาบาลที่คอยรักษามาเป็นยังดี และได้ร้องเพลง “รัก”เพื่อขอบคุณอีกด้วย จะซึ้งขนาดไหนไปชมกันในคลิปเลย

พร้อมข้อความร่ายยาวว่า “จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน: คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว

ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน

ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมาคุณหมอพจน์ อินทลาภาพร

และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1”

คลิป ลิ้งค์

ขอบคุณที่มาข้อมูล lydiasarunrat

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Success

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ผมเห็นลุงแกเดินผ่านไปมาหน้าร้าน หลายรอบ เลยเรียกลุงมาถามว่า…

“ผมเห็นลุงแกเดินผ่านไปมาหน้าร้าน หลายรอบ เลยเรียกลุงมาถามว่า… ผม : ทานข้าวมันไก่มั้ย…