Home Happiness กระเป๋าตังค์กับ 7 วันเกิด ที่ฝืนใช้ไปเงินออกหมด

กระเป๋าตังค์กับ 7 วันเกิด ที่ฝืนใช้ไปเงินออกหมด

0 second read
0
0
1,191

กระเป๋าตังค์กับความเชื่อที่หลายๆคนมีกันมา หากเราเลือกสีของกระเป๋าตังค์ให้ถูกโฉลกกับวัน เ กิ ด ของตัวเองมากที่สุดนั้น นั่นก็จะเป็นตัวช่วยที่ส่ง เ ส ริ ม ในเรื่องของโชค ชะตาให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากระเป๋าตังค์ที่จะช่วยในการ เ ส ริ ม สิ่งที่ดี เรามาดูกันทั้ง 7 วัน เ กิ ด ด้านล่างนี้ ว่าวัน เ กิ ด ของคุณนั้นจะสามารถใช้กระเป๋าตังค์สีไหนได้ถึงจะเป็นตัวช่วยในการเรียกโชค

อาทิตย์

ลักษณะนิสัยแล้วเป็นคนที่ตรงต่อเวลา ไม่ชอบข้ามหน้าข้ามตาผู้ใด เวลาพูดจานั้นมักพูดจาแบบมีเหตุผลและตรงไปตรงมา รักในเกียรติและศักดิ์ศรีของตนเองมีโลกส่วนตัวของตัวเองที่ค่อนข้างสูงมาก รักความเป็นอิสระ ใครที่อยู่ใกล้จะรู้สึกอบอุ่นเป็นคนที่ใจกว้าง

สีกระเป๋าตังค์ที่ไม่ควรใช้ สีฟ้าและสีน้ำเงิน เพราะจะทำให้พลังงานที่จะได้รับนั้นหายไปได้

สีกระเป๋าตังค์ที่ถูกโฉลก สีแดง จะช่วย เ ส ริ ม ในเรื่องของบริวารรอบด้าน สีดำ สีม่วง จะช่วยเพิ่มพูนในเรื่องของทรัพย์เงินทอง สีชมพู จะช่วยในเรื่องของวาสนาบารมี

จันทร์

ลักษณะนิสัยจะเป็นคนที่มีความนุ่มนวลมีความเรียบร้อย เจ้าระเบียบ มักมีเสน่ห์ในหลายๆด้าน การพูดคุยท่าทาง มีความโรแมนติก ชอบเผื่อแผ่คนอื่นคนรอบด้าน เป็นคนมีน้ำใจและใจกว้างอยู่เสมอ ข้อ เ สี ย คือพูดเก่งเกินไป บางครั้ง ใจร้อนพูดออกไปโดยที่ไม่ทันคิดให้ดี ก่อน

สีกระเป๋าตังค์ที่ไม่ควรใช้ สีแดง เพราะสีแดงนี้จะทำให้หม่นหมองไม่น่ามองและทำให้ไม่น่าคบหา

สีกระเป๋าตังค์ที่ถูกโฉลก สีน้ำตาล สีส้ม สีทอง จะช่วยดึง ดู ด ในเรื่องของโชค ลาภให้มีเข้ามา สีฟ้า จะช่วยในเรื่องของการอุปถัมภ์ ค้ำชู สีม่วง สีดำ จะ เ ส ริ ม ในเรื่องของบารมี เ ส ริ ม เสน่ห์ให้มากขึ้น

อังคาร

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่ตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ชอบก็คือชอบไม่ชอบก็คือไม่ชอบ มีความเข้มแข็งขยันและอดทน ข้อ เ สี ย คือเป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อนจนเกินไป และชอบเอาชนะผู้อื่นด้วย ข้อ เ สี ย พูดตรงจึงทำให้คนอื่น เ สี ย น้ำใจได้ง่ายๆ

สีกระเป๋าตังค์ที่ไม่ควรใช้ สีดำ สีม่วง เพราะไม่เหมาะกับคนที่มีนิสัยใจร้อน จะทำให้มี ปั ญ ห า ต่างๆนานา เ กิ ด ขึ้น

สีกระเป๋าตังค์ที่ถูกโฉลก จะเป็นสีชมพู สีขาว สีครีม สีเหลืองจะแสดงถึงความอ่อนโยน มีสติเวลาการทำใดๆ สีเทา สีเงิน จะช่วย เ ส ริ ม ในเรื่องของโชคเงินทองเป็นหลัก

พุธ

ลักษณะนิสัยจะสามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้อย่างง่ายดาย ชอบในการพูดคุยเจรจาเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว มีโลกส่วนตัวที่ค่อนข้างสูง ไม่ค่อยที่จะอยู่กับที่ ชอบเดินทางไปไหนมาไหน

สีกระเป๋าตังค์ที่ไม่ควรใช้ สีชมพู เพราะจะส่งผลในเรื่องของการถูกมองข้าม ทำให้ไม่มีเสน่ห์

สีกระเป๋าตังค์ที่ถูกโฉลก สีเหลือง สีเขียว สีขาว สีครีม จะช่วยส่ง เ ส ริ ม ในด้านของเสน่ห์ ช่วยในการเพิ่มทรัพย์สมบัติ สีฟ้า สีน้ำเงินจะช่วยเรียกทรัพย์โดยเฉพาะใช้แล้วดี

พฤหัสบดี

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่มีสติปัญญา มีความคิดที่ฉลาดไม่งมงาย เชื่อการกระทำของตนเองไม่ค่อยเชื่อคำพูดของคนอื่นที่เขาบอกกันมา ไม่ชอบให้ใครมาสั่งสอนง่ายๆ ข้อ เ สี ย คือเป็นคนที่ไม่ค่อยรับฟังคำพูดของคนอื่นเท่าไหร่นัก

สีกระเป๋าตังค์ที่ไม่ควรใช้ จะเป็นสีชมพู เพราะจะทำให้มีแต่ ปั ญ ห า มีการทำงานที่ลำบาก

สีกระเป๋าตังค์ที่ถูกโฉลก สีขาว สีครีม สีเหลือง จะช่วยส่ง เ ส ริ ม ในเรื่องของทรัพย์สติปัญญาให้มากขึ้น สีเขียว สีแดงจะช่วยส่ง เ ส ริ ม ในด้านของเสน่ห์และการเงินให้มีเข้ามา

ศุกร์

ลักษณะนิสัยจะชื่นชอบความสวยความงามมีความเป็นศิลปิน หลักอิสระชอบนอกกรอบ เป็นคนที่หาเงินเก่ง เก็บเงินเก่ง ร่าเริง พูดจริงทำจริงไม่ชอบทำอะไรโดยที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง ส่วนข้อ เ สี ย คือมักเป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา บางทีพูดออกไปยังไม่ทันได้คิดให้ดีก่อนที่จะพูดมานึกเอาได้ทีหลัง

สีกระเป๋าตังค์ที่ไม่ควรใช้ สีเทาหรือสีเงิน จะทำให้ เ กิ ด ปั ญ ห า ต่างๆตามเข้ามาได้

สีกระเป๋าตังค์ที่ถูกโฉลก สีเขียวจะให้ผลดีในเรื่องของการเงินเป็นหลัก สีชมพู สีน้ำเงิน สีฟ้าจะช่วยเพิ่มพลังความดึง ดู ด ที่น่าสนใจมากขึ้น สีส้ม สีน้ำตาล สีทองจะเป็นที่เชิดหน้าชูตา

เส า ร์

ลักษณะนิสัยเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความอดทนสูง มักจะวางแผนเก่งในการใช้ชีวิตมีความสุขุมรอบคอบ รู้จักรอเพื่อที่จะคว้าโอกาสต่างๆเข้ามา เป็นคนที่มีความจริงจังกับชีวิตไม่ค่อยไว้ใจกับคำพูดใครได้ง่ายๆ เป็นคนเก่ง เจ็บแล้วจำ ชอบทำบุญ ข้อ เ สี ย คือเป็นคนที่ใจร้อน รออะไรไม่ค่อยได้นาน

สีกระเป๋าตังค์ที่ไม่ควรใช้ สีเขียว เพราะจะส่งผลไม่ดีในเรื่องของสุ ข ภาพทำให้ เ กิ ด ปั ญ ห า ต่างๆตามมาได้

สีกระเป๋าตังค์ที่ถูกโฉลก สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงินจะ เ ส ริ ม ในเรื่องของความโดดเด่นและความมีเสน่ห์ สีแดง จะช่วยส่ง เ ส ริ ม ในเรื่องของเงินทองมีวาสนาที่ดี สีเทา สีเงิน จะช่วยส่ง เ ส ริ ม ในเรื่องของบารมีรวมถึงการใช้ชีวิตที่ดี

ขอบคุณที่มาข้อมูล postsod

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

กรองน้ำให้สะอาดได้เอง จากของใกล้ตัว จากน้ำที่ขุ่นดำ เปลี่ยนเป็นใส

น้ำที่เราใช้อาบในทุกวันนั้น หากได้ลองสังเกตดีๆบางทีจะมีความขุ่นดำที่ไม่ใสสะอาดเลยเป็นที่กั…