Home Happiness ช่างมาติดประตูห้องน้ำให้ ช่างติดผิดหรือเปล่า

ช่างมาติดประตูห้องน้ำให้ ช่างติดผิดหรือเปล่า

1 second read
0
0
1,532

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มักจะมีคนเข้าใจ ผิ ด กันเยอะมากๆ และก็มักจะมีการติดตั้ง ผิ ด กันอยู่บ่อยครั้ง นั่นก็คือเรื่องของการติดตั้งประตูห้องน้ำ ซึ่งหลายต่อหลายครั้งเจ้าของบ้านมักจะเข้ามาสอบถามว่าการติดตั้งประตูห้องน้ำที่มันจะต้องมีพวกรูระบายอากาศอยู่ด้วยนั้นเขาติดกันด้านบนหรือล่างถึงจะถูก เพราะบางทีติดไปแล้วกลับรู้สึกแปลกๆเหมือนกับว่าถูกใครแอบมองอยู่เลย

เหมือนอย่างเช่นเรื่องราวของหนุ่มเจ้าของบ้านหลังนี้ และยังเป็นเจ้าของห้องน้ำห้องนี้ด้วย ได้มีการให้ช่างมาติดตั้งประตูห้องน้ำให้ แต่แล้วพอติดตั้งเสร็จกลับมีความรู้สึกว่ามันแปลกๆเหมือนมันจะไม่ใช่ด้านที่ถูกต้องยังไงก็ไม่รู้ เพราะตรงจุดที่เป็นรูระบายอากาศนี่แหละที่น่า ส ง สั ย ว่ามันจะต้องอยู่ด้านบนหรือด้านล่างกันแน่ จึงต้อง โ พ ส ต์ ภาพลงชาวโซเชียล ถามดูให้แน่ใจว่าช่างเขาติดถูกแล้วใช่ไหม หรือมันไม่ใช่ตั้งแต่แรก

อันที่จริงแล้วประตูห้องน้ำนั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เราได้เลือกซื้อมาติดตั้งกัน ซึ่งตรงจุดที่เป็นช่องระบายอากาศนั้นมันก็มีทั้งบนและล่างแล้วแต่ว่าประตูบานนั้นที่เราต้องการเขาทำมาให้ช่องระบายอากาศมันต้องอยู่ด้านบนหรือด้านล่าง ซึ่งเราต้องสอบถามคนขายและจะต้องกำชับกับช่าง เพราะไม่อย่างนั้นแล้วพอติดตั้งไปเสร็จเจาะรูใส่ลูกบิดแล้วมันก็จะงานเข้าเอาง่ายๆ

ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ประตูที่เจ้าของบ้าน โ พ ส ต์ นี้ช่างติด ผิ ด แน่นอน ต้องเอาช่องรูระบายอากาศมาไว้ด้านล่าง เหตุผลง่ายๆก็คือให้สังเกตุดูที่ช่องระบายดีๆ มันเอียงจากบนลงไปด้านล่าง เพราะฉะนั้นใครที่ตัวสูงหน่อย หรือใช้เก้าอี้มาวางแล้วก็ยืนมองก็สามารถที่จะเห็นทุกอย่างที่อยู่ในห้องน้ำได้อย่างชัดเจน ง่ายๆที่เจ้าของบ้านรู้สึก ส ง สั ย เหมือนถูกคนมองอยู่นั่นแหละเข้าใจถูกแล้ว เพราะมัน ผิ ด ยังไงล่ะ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

บางส่วนได้มีการ โ พ ส ต์ ภาพของประตูห้องน้ำที่บ้านของตัวเองให้เจ้าของ โ พ ส ต์ ได้ดู ว่าการติดตั้งที่ถูกช่องระบายอากาศจะต้องแหงนทิศทางไหน และจะต้องอยู่บนหรือล่าง ซึ่งก็เป็นไปตามที่คาดคนไม่สามารถจะมองเห็นได้จากข้างนอก

เพราะฉะนั้นแล้วเจ้าของ โ พ ส ต์ น่าจะคลายความ ส ง สั ย ในข้อนี้ไปได้ ว่าช่างได้ทำการติดตั้ง ผิ ด จริงๆ

ขอบคุณที่มาข้อมูล thaione31tv

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…