Home Happiness วาง 5 อย่างนี้ไว้ในครัวมีแต่ให้ความโช คดีร่ำรว ย

วาง 5 อย่างนี้ไว้ในครัวมีแต่ให้ความโช คดีร่ำรว ย

0 second read
0
2
7,128

เชื่อว่าบ้านทุกบ้านต้องมีห้องครัวเพื่อใช้ในการประกอบอาหา รให้สมาชิกในบ้านได้รับประทาน ห้องครัวยังเป็นที่ๆ สมาชิกในบ้านเวียนมาใช้เสมอๆ หรือบางบ้านก็ใช้เวลาร่วมกัน เช่น ช่วยกันทำกับข้าว ในห้องครัวอีกด้วย การเรียกความโชคดีร่ำรวย ของสิ่งของในห้องครัวตามตำแหน่งฮว งจุ้ ยนั้นสำคัญมากที่จะช่วยหนุนนำให้คนในบ้านมีแต่ความโช คดี ร่ำรว ย เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1 วางตำแหน่งห้องครัวให้ถูกที่

ก่อนที่จะไปดูสิ่งขิงเล็กน้อยๆ เราต้องวางตำแหน่งห้องครัวในบ้านให้ถูกหลักก่อน สำคัญมาก ห้องครัวไม่ควรจะอยู่หน้าบ้านเพื่อเชื่อว่ า เ งิ น ท อ งจะไหล ออ กไป โช ค ลา ภจะโดน แ ย่ ง ไป ควรจะอยู่ในตำแหน่งอื่น ๆ ซึ่งจะสังเกตได้ว่าบ้านในยุคนี้ห้องครัวก็มักจะอยู่ข้างหลังบ้านอยู่แล้ว

2 ไ ข่ไก่

การวางไ ข่ไก่ในห้องครัวจะช่วยดึงดูดเงินเข้ามา อาจจะวางใส่ตะกร้าบนโต๊ะอาหารหรือบริเวณอื่นของบ้านก็ได้ 8 ฟอง จะช่วยเสริม ด ว งด้านการง า น ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น ส่ งเสริมฐานะให้ร่ำร ว ยมากขึ้น มีกินมีใช้ตลอ ด การมีไข่ไก่ในบ้านทำบ้านนั้นมีกินมีใช้ตลอดไม่ขาดมือ เหมือนว่าหากสมาชิกในบ้านหิวก็สามารถทำอาห ารกินได้เลยด้วย

3 ข้า ว ส า ร

เชื่อกันว่าหากมีข้า ว ส า ร เต็มถังไว้ในครัวตลอ ดนั้นจะทำให้คนในบ้านมีเ งิ น ทองใช้ตลอ ดไม่ติดขัด เ งิ นทองไม่ลดลง เป็นความมงคลของบ้าน การมีข้า ว ส า ร ในครัวตลอดนั้น เป็นความเชื่อที่ว่าเป็นผู้ที่มีความอุดมสมบูรณ์ ไม่ขาดแคลน มีข้าว ส า ร ในบ้านนั้นจึงมีแต่ความม งค ล

4 จานกลมสีขาว

เชื่อกันว่าเป็นตัวแทนของฐานรากความอุดมสมบูรณ์ ทำให้การเงิน การงาน ชีวิตของคนในบ้านมีความมั่นคงมากขึ้น พื้นฐานทรงกลมให้ดูแข็งแรงและมีความกลมเกลียวในครอบครัว ทำให้มีโชคลาภ ทำมาค้าขายขึ้น

5 วางเต าแก๊สติดกำแพง

เชื่อกันว่าการตั้ง เต าแก็สเอาไว้ติดกับผนัง นั้นจะช่วยเสริมโช คล าภ ห้ามวางไว้กลางครัวจะทำให้เงินมีปัญหา พอเอาเข้าติดฝา เ งิ น จะมาหาทันทีเลย ดังนั้นเชคเต าแก๊สในครัวเราได้เลย ถ้าพอที่จะย้ายได้ก็ควรย้ายเพื่อเสริมโช คลา ภให้คนในบ้านนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ ย า กสักเท่าไหร่ โยเฉพาะการมีข้า ว ส า ร และไข่ไก่ในครัว นอกจากช่วยเสริมดว งแล้วยังทำให้ท้องไม่หิวอีกด้วยนะคะ เพราะหิวเมื่อไหร่ก็สามารถทำกินได้เลย ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะคะ หากโช คดีมากขึ้นอบย่างไรอย่าลืมมาเล่าให้ฟังด้ววยนะ ขอให้ทุกท่านพบแต่ความโช คดีร่ำรว ยค่ะ

ขอบคุณที่มาข้อมูล thaitopnews

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…