Home Happiness แม่หมอสาวชาวยูกันดา กับสามีทั้ง 7 รักกันดี ไร้ปัญหา

แม่หมอสาวชาวยูกันดา กับสามีทั้ง 7 รักกันดี ไร้ปัญหา

2 second read
0
0
1,759

ชีวิตแม่ ห ม อ สาวชาวยูกันดาที่ไม่ ธ ร รม ด า เพราะมีสามีถึง 7 คน แถมทุกคนรักกันดี อยู่ร่วมกันอย่างไร้ ปั ญ ห า เ ผ ย ในอนาคตอาจมีสามีเพิ่ม แม่ ห ม อ สาวชาวยูกันดาคนหนึ่ง กลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนัก ทั้งการที่เธอมี พ ลั ง พิเศษ สามารถปลุกคน ต า ย -รักษาคนเป็นได้ หรือจะเป็นการใช้ชีวิตที่ไม่ ธ ร รม ด า นอกจากเธอจะไว้ผมยาวมาตลอดชีวิตแล้ว ยังมีสามีถึง 7 คน

เธอเล่าที่มาถึงการมีสามีหลายคนว่า เพื่อเป็นการรับใช้ เ ท พ ที่เธอเคารพนับถือ เธอต้องมีลูกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ทว่าเธอสามารถมีลูกได้เพียงคนเดียวต่อสามีหนึ่งคน จึงจำเป็นต้องแต่งงานกับสามีหลายคน ซึ่งสามีแต่ละคนต่างได้รับเลือกจาก เ ท พ ทั้งสิ้น

ปัจจุบันเธอเป็นคุณแม่ลูก 6 (ยังไม่ได้มีลูกกับสามีคนล่าสุด) เธอกล่าวว่าในอนาคตอาจจะมีสามีเพิ่มได้เสมอ หากมันเป็นความต้องการของท่าน เ ท พ

ฉันเป็น ห ม อ ชาวบ้าน ฉันใช้ พ ลั ง ของคน ต า ย เพื่อรักษาคนอื่น การให้ พ ลั ง นั้นยังคงอยู่ ฉันต้องแต่งงานให้ได้มาซึ่ง พ ลั ง และ อำ น า จ และเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงบทลง โ ท ษ จาก เ ท พ

สามีทั้ง 7 คนของเธอรักกันดีไม่มี ปั ญ ห า พวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านคนละหลัง ซึ่งเป็นบ้านที่เธอสร้างให้ก่อนแต่งงาน หนึ่งในสามีของเธอกล่าวว่า พวกเขาทุกคนรักเธอ เพราะเธอดูแลเอาใจใส่ เคารพและให้เกียรติพวกเขาทุกคน

เธอได้รับการดูแลจากสามีทุกคนเป็นอย่างดี พวกเขาจะแบกเธอขึ้นแคร่หามเวลาเดินทางไปไหนมาไหน แทบจะไม่ปล่อยให้เธอเดินเองเลยด้วยซ้ำ ดูแลเยี่ยงราชินีเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องบนเตียง เธอเป็นคนเดียวที่มี อำ น า จ ในการตัดสินใจ ว่าจะเลือกสามีคนใดมา ร่ วม หลับนอนด้วย เพราะเธอสร้างบ้านให้สามีคนละหลัง หากวันไหนต้องการ ห ลั บ นอนกับใคร เธอจะเดินเข้าบ้านสามีคนนั้น ๆ ได้เลย แถมเธอพูดด้วยน้ำเสียงสุดมั่นใจว่า ไม่มีสามีคนใดกล้าบ่นและกล้านอกใจ เพราะเธอมี พ ลั ง พิเศษ เ ท พ จะแสดงให้เห็นในนิมิต หากใครทำไม่ดีล่ะก็ โดนเธอจัดการแน่นอน

ขอบคุณที่มาข้อมูล correctng, Youtube

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ท่องยามคับขัน คาถาเรียกเงินทอง ของหลวงพ่อกบวัดเขาสาริกา ชีวิตดีเงินทองไม่ขาดมือ

หลวงพ่อกบ วัดเขาสาริกา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นผู้ทรงศีลที่มีฌานสมาบัติขั้นสูง ຍากที่จะเข้…