Home Happiness 4 คาถานี้ ช่วยแก้เงินขาดมือ เสริมบุญบารมี หมดหนี้สิน รับเงินรัวๆ ดีขึ้นทั นตา

4 คาถานี้ ช่วยแก้เงินขาดมือ เสริมบุญบารมี หมดหนี้สิน รับเงินรัวๆ ดีขึ้นทั นตา

0 second read
0
0
759

ดีมากๆ ส ว ด ก่อนนอนทุกวัน 4 ค า ถ า นี้ แก้เงิน ข า ด มือ เสริมบุญบารมี หนี้สินหาย รับเงินรัวๆ ดีขึ้นทันตา ผ่านการฉลองปีใหม่มาแล้วก็หลายวันเชื่ อว่าหลายคนคงจะกระเป๋าบางเบาไปบ้าง แม้จะมีคำกล่าวที่ว่าความขยันไม่ได้เป็นตัวการันตีว่าจะรวย แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้ไม่อดนั่นเอง

และนอกจากการขยันทำการทำงานแล้วดวงชะต าของเราเองก็ยังเป็นตัวกำหนดหลายสิ่งอย่างเดียว เพราะโลกนี้ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่เราไม่อาจมองเห็น ไม่อาจรับรู้ได้ การ ส ว ด มนต์ช่วยทำให้มีสมาธิดีขึ้น เรียกสติกลับคืนมา วันนี้เราก็เอา 4 ค า ถ า แก้เงิน ข า ด มือ ให้เอาไปเลือก ส ว ด กันก่อนนอนได้เลย

ค า ถ า แก้เงิน ข า ด มือ ส ว ด ก่อนนอนทุกวันดีมากๆ ค า ถ า ที่จะช่วยแก้ให้มีเงินใช้ไม่ ข า ด มือ มี 4 ค า ถ า ตามด้านล่างนี้เลย

1 ค า ถ า อิติปีโส เรือนเตี้ย สำหรับ ค า ถ า นี้ให้เริ่มที่ตั้งนะโม 3 จบ แล้วต่อด้วย อิติปิโส วิเสเสอิ อิเสเสพุทธนาเมอิ อิเมนา พุทธตังโสอิ อิโสตังพุทธปิติอิ

ค า ถ า นี้จะช่วยให้เดินทางไปไหนก็ปลอดภั ย ทำมาค้าขายได้คล่อง กำไรงาม รับทรัพย์มากมาย

2 ค า ถ า เรียกให้เงินเข้าบ้าน ให้ตั้งนะโม 3 จบ ก่อนเช่นกันแล้วก็กล่าวด้วย โอม มหาลาโภ โชคะวันตัง เอหิ จงมา ธะนะปาตัง มากะมายังอักขะโต ปาระติโย วันทิตตะวา นะมามิหัง

สำหรับบทนี้ถ้าเป็นไปได้ให้ ส ว ด มนต์ทุกวันเลย จะเสริมความร่ำรวย ค้าขายกำไรงาม

3 คาถ าพระพรหม 4 หน้า ให้ ส ว ด ตามนี้ โอม อหัม ปรัหมา อัสมิ ผู้ใดสักการะและ บู ช า พระพรหม จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน งานจะราบรื่นมาก เป็นที่รักใคร่ของทุกคน

การ บู ช า พระพรหม นั้นจะให้ผลคือ เป็นที่เมตตา ใครเห็นใครรักไม่รู้เลือนหายไปแห่งหนใดมีแต่มิตร ไม่มี ศั ต รู มีแต่คนรักคนชอบ

ค า ถ า สำหรับให้ค้าขายดี มีกำไรงาม ให้ตั้งนะโม 3 จบ แล้วก็ ส ว ด โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิ คาคัชวันติ ก่อน ส ว ด บทนี้ก็เอาใบไม้มาแช่ใส่ขันเอาไว้ด้วยแล้วก็ค่อย ส ว ด จากนั้นพอจบแล้วก็เอาน้ำในนั้นไปพรมในทั่วร้านเลย เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล

แบบนี้กระมังที่เขาว่ากันว่า ถ้าไม่ได้ด้วยเ ล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ถ้าไม่ได้ด้วยกลก็คงต้องพึ่งมนต์ ค า ถ า แน่นอนว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรหากเราจะ ส ว ด แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่เชื่อเรื่องแบบนี้ก็ตาม

แต่มันก็ต้องมีความเป็นไปได้เหมือนกันนะ มิเช่นนั้นจะมีใครเอามาเผ ยแพร่กันมากมาย นอกจากจะท่อง ค า ถ า แล้วก็อย่าลืม ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่และใช้ชีวิตโดยไม่ประมาทกันด้วยนะ

เรียบเรียง fashionfuns

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In Happiness

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ปลูกไม้ไผ่ทำรั้วบ้าน สวยงามแข็งแรง ข ายต้นได้

ไม้ไผ่ถือว่าเป็นพืชที่ให้ ป ร ะ โ ย ช น์ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะนำหน่อของต้นไผ่ หรือเรียกอีกอ…